ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สัมผัสความใส่ใจในทุกรายละเอียดกับโรงแรมอวานี แห่งแรกในเมืองไทย ใจกลางกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๓:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--AVANI atrium Bangkok

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ โรงแรมภายใต้แบรนด์อวานีแห่งแรกของเมืองไทย ตั้งอยู่บนใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ดึงดูดแขกที่มาพักด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความเรียบง่ายและความร่วมสมัยอย่างลงตัว บวกกับการใส่ใจในการบริการจากพนักงานและลักษณะเด่นที่อวานีให้ความสำคัญ ก็คือ ความสบายในการพักผ่อน พื้นที่พักผ่อนที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว และอาหารเลิศรสที่บรรจงปรุงจากใจ

โรงแรมอวานี ฯ สร้างความพึงพอใจในการนอนพักผ่อน ด้วยห้องพักและห้องสวีทหลากหลายประเภทและขนาด จำนวน 568 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับแขกผู้เข้าพัก

ชั้นที่ 23 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของโรงแรม ถูกออกแบบอย่างมีระดับให้เป็นชั้นรับรองพิเศษ (Executive floor) ที่มีห้องพักและห้องสวีท ครบครันด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จอทีวี LCD 40 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเสียง เตารีด เครื่องโทรสาร และเครื่องใช้สำนักงาน นอกจากนี้ยังมีเอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ (Executive Lounge) ที่ให้บริการอาหารเช้า เครื่องดื่มค๊อกเทลและคานาเป้ในตอนเย็น และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

การออกแบบพื้นที่เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แห่งการพักผ่อนนับเป็นจุดเด่นของแบรนด์อวานี โดย ล็อบบี้ที่โล่งโปร่ง สูง 12 ชั้น นับเป็นจุดเด่นของโรงแรมอวานี เอเทรียม ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์อันทันสมัย เหมาะเป็นสถานที่พูดคุย พบปะเพื่อนฝูง เจรจาทางธุรกิจ หรือนั่งพักผ่อน นอกจากนี้ด้วยความลงตัวของพื้นที่ โดยในบริเวณนี้ แขกผู้มาใช้บริการยังสามารถส่งอีเมล แชทออนไลน์ ท่องโลกอินเตอร์เน็ต พิมพ์ตั๋วเครื่องบิน หรือชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆได้อย่างง่ายดาย ใกล้ๆกัน เป็นที่ตั้งของ Pantry@ AVANI อีกหนึ่งสถานที่แฮงเอาท์ ในบรรยากาศแบบสบายๆ ที่คุณสามารถจิบกาแฟและเครื่องดื่ม เพลิดเพลินกับขนมและอาหารว่าง สามารถนั่งทานที่ร้าน หรือเลือกนำกลับบ้านได้อีกด้วย

ในด้านคุณภาพอาหาร อวานีเน้นเรื่องความสดใหม่ รสชาติ รวมถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ จึงมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย แขกผู้เข้าพักสามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเย็นๆริมสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินกับอาหารที่มีให้เลือกสั่งตลอดทั้งวัน จิบค็อกเทลแก้วโปรดที่ล็อบบี้บาร์ หรือจะเลือกสั่ง room service ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงห้องอาหาร เบนิฮานา (Benihana) เทปปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรส โดยจะเปิดทำการในปี 2558

นอกจากนี้ อวานียังให้ความสำคัญในทุกๆรายละเอียดที่จะทำให้แขกที่เข้าพักได้รับความสุขและความประทับใจ จึงจัดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเดินทางได้ผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่แยกสระสำหรับผู้ใหญ่ และสระสำหรับเด็กอ่างจากุซซี่ เตียงอาบแดด หรือออกกำลังกายในฟิตเนส เอโรบิคสตูดิโอ สตีม และซาวน่า หรือจะผ่อนคลายกับบริการนวด หรือบริการเสริมความงามหลังจากการเที่ยวและเดินทางตลอดทั้งวัน ฝ่ายบริการลูกค้าของทางโรงแรม (Concierge) ยังพร้อมที่จะช่วยเหลืออำนวยความสะดวกให้แขกผู้เข้าพักในเรื่องต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการทัวร์ท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ รวมถึงบริการรับฝากเลี้ยงเด็กอีกด้วย

สำหรับบริการทางธุรกิจและงานจัดเลี้ยง อวานี เอเทรียม มีห้องประชุม 8 ห้อง ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 10 ถึง 400 คน ทั้งแบบห้องประชุมขนาดเล็ก ขนาดใหญ่และห้องจัดเลี้ยงบอลลูม ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนการจัดสถานที่ให้ได้ตรงตามความต้องการ ทั้งงานประชุม สัมนา งานนิทรรศการ งานค็อกเทลและงานเลี้ยง ครบครันด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัย และทีมงานจัดเลี้ยงมืออาชีพที่จะเนรมิตให้งานต่างๆ ของคุณลงตัวและราบรื่น

ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางกรุงเทพฯ จึงทำให้การเดินทางสู่โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ สะดวกสบาย โดยทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรี ระหว่างสถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน ซึ่งเป็นสถานีสู่รถไฟฟ้าสู่สนามบิน แอร์พอร์ต เรล ลิ้งค์ ตลอดทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้า ถึง สามทุ่มของทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรถลีมูซีรับส่งไปสนามบิน โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียงไม่ถึง 1 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที ทั้งที่ตั้งยังไม่ห่างสถานที่สำคัญๆของกรุงเทพ ทั้งศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ห้างสรรพสินค้า สถานทูตต่างๆ รวมถึงทางด่วนสู่สนามบินทั้งสองแห่ง จึงช่วยให้ประหยัดเวลาในการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆเป็นอย่างมาก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Festive season at the first AVANI#s hotel in Thailand

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ เชิญชวนคุณและครอบครัวร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมนำเสนอหลากหลายเมนูอันแสนอร่อยคัดสรรจากเชฟฝีมือเยี่ยม ณ ห้องอาหารพลับบลิก และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงจากดีเจ ของขวัญและของรางวัลอีกมากมาย เฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง