ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit พร้อมพักผ่อนเต็มอิ่มที่โอโซ่ พัทยา ห้องพักสำหรับ 3 คืน พร้อมอาหารเช้า ในราคาเพียง 7,800 บาท+

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ธันวาคมนี้ จังหวัดชลบุรีจะเป็นสถานที่จัดงาน Wonderfruit เทศกาลที่รวบรวมดนตรีและศิลปะรูปแบบใหม่แกะกล่องครั้งแรกในเมืองไทย สำหรับแฟนดนตรีและศิลปะอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเทศกาลนี้ โดยที่ ไม่อยากกังวลกับการนอนเต้นท์ โอโซ่ พัทยา นำเสนอแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับการเข้าพัก 3 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,800 บาท++ พร้อมรถรับส่งจากโรงแรมสู่บริเวณงาน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สนุกกับเทศกาลอย่างเต็มอิ่ม

Wonderfruit จะจัดขึ้น 3 วันระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2557 คับคั่งด้วยการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังระดับนานาชาติ อาทิ Little Dragon, Fat Freddy's Drop Chet Faker รวมถึงศิลปินไทย อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ อพาร์ตเม้นต์คุณป้า และ ฮิวโก้ ที่จะมาร่วมให้ความบันเทิง พร้อมพบกับผลงานศิลปะที่ตระการตา และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีการฉายภาพยนตร์ การแสดงแฟชั่นเสื้อผ้าจากทุกมุมโลก สินค้าเพื่อสุขภาพ แนวความคิดเชิงนิเวศการเกษตร รวมทั้งตลาดเกษตรกร และงานเลี้ยงจากเชฟที่ได้รับรางวัล

โอโซ่ พัทยา เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ เหมาะกับผู้เข้าพักที่ชอบการออกไปค้นหาความตื่นเต้น และแรงบันดาลใจ ผู้ที่มาร่วมงานเทศกาลนี้ จะได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวแนวใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอโซ่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแสนสบายพร้อมหมอนสุดนุ่ม ผ้าม่านที่ป้องกันแสงสว่างได้อย่างมิดชิดเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม ก่อนออกไปเที่ยวอย่างสนุกสนานภายในงานเทศกาลยามค่ำคืน อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไวไฟเพื่ออัพเดทบรรยากาศภายในงานเทศกาลฯ ได้ทันที พร้อมบริการเพื่อความสะดวกสบาย อาทิ EAT2Go บริการที่ให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกซื้ออาหารเมนูง่ายๆ แบบเร่งด่วน พร้อมออกไปทานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย

รายละเอียดของแพ็คเกจ Wonderfruit*
  • เข้าพัก 3 คืน ในห้องพักแบบสลีป พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • บริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมและบริเวณงาน ระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2557 (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที)
  • บริการรถรับส่งออกจากโรงแรมสู่บริเวณงาน เวลา 09.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และ 16.00 น.
  • บริการรถรับส่งออกจากบริเวณงานกลับสู่โรงแรม เวลา 14.30 น., 17.30 น และ 22.00 น.
  • แพ็คเกจนี้ใช้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 15-25 พฤศจิกายน 2557 ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าภาษี ค่าบริการ และค่าบัตรเข้าชมงาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โอโซ่ พัทยา โทร. +66 (0) 3810 3777 หรือ www.ozohotels.com/pattaya

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

The Launch of WONDERFRUIT

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ “วันเดอร์ฟรุ๊ต” เทศกาลความสนุกในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยปรากฎที่ไหนมาก่อน โดยงานเปิดตัวครั้งนี้ จัดขึ้นที่ร้านควินซ์?อีทเตอร์รี่ แอนด์ บาร์ สุขุมวิท 45 ภายในงานเปิดตัวด้วยการแสดง “ดรัม เซอร์เคิล (Drum...

พบกับศิลปินแจ๊สระดับโลกใน "ไฮเนเก้น แจ๊ส เฟสติวัล หัวหิน 2005 – แจ๊ส ออน เดะ บีช"

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ไฮเนเก้น สมาคมโรงแรมห้าดาว หัวหิน และเทศกาลเมืองหัวหิน เชิญชมเทศกาลดนตรีแจ๊สครั้งยิ่งใหญ่ "ไฮเนเก้น แจ๊ส เฟสติวัล หัวหิน 2005 – แจ๊ส ออน เดะ บีช" ระหว่างวันศุกร์ที่ 3-วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนา...

พัทยาคึกคัก รับตลาดเกาหลี -รัสเซีย ฉลองปีใหม่

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคกลางเขต 3 (พัทยา) รายงานบรรยากาศการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี มีนักท่องเที่ยวเดินทาง เข้าไปท่องเที่ยวและเข้าพักเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวต่างประเทศ ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ช่วงเทศกาลคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง