ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

เอาท์ริกเกอร์ไทยแลนด์ลดราคาพิเศษสำหรับซัมเมอร์นี้ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

เอาท์ริกเกอร์ โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ทั้งสามแห่งที่ภูเก็ตและเกาะพีพีมอบส่วนลดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 30% ช่วงปิดเทอมและวันหยุดยาว 9-12 สิงหาคม นี้ โปรโมชั่นพิเศษรับซัมเมอร์นี้ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ห้องดีลักซ์ ลากูน ราคาเริ่มต้นเพียง 3,495+++

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านความปลอดภัย ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

ชัชวาลย์ งอกเงิน (ซ้าย) หัวหน้าแผนกช่าง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน เข้าได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานระดับประเทศประจำปี พ.ศ. 2557 ซึ่งเป็นปีที่ 5

โปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อแฟนพันธุ์แท้ญี่ปุ่น Tokyo Best Price 5 วัน 3 คืน เพียง 25,900 ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

Tokyo Best Price : บริษัท เอส เอ ทัวร์แอนด์ทราเวล จำกัด จัดทริปสุดพิเศษเพื่อแฟนพันธุ์แท้ประเทศญี่ปุ่นกับแพ็กเกจ “Tokyo Best Price” 5 วัน 3 คืน ราคาเพียง 25,900 บาทเท่านั้น เที่ยวสนุกสุดคุ้ม ช็อปสุดมัน เซลฟี่ภาพสุดประทับใจ อาทิ โตเกียว,

แอร์บัสเปิดตัว เอ330 นีโอ เพิ่มสมาชิกใหม่เข้าสู่ตระกูลเครื่องบินลำตัวกว้างชั้นนำในตลาด ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

จากการตัดสินใจโดยคณะกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัท แอร์บัสได้เปิดตัวเครื่องบิน เอ330-800นีโอและ เอ330-900นีโอ สองสมาชิกใหม่ของเครื่องบินตระกูลลำตัวกว้าง ซึ่งจะติดตั้งด้วยเครื่องยนต์รุ่นล่าสุด โรลส์-รอยซ์ เทรนท์ 7000

สายการบินเอทิฮัด แจ้งผลประกอบการที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

-ปริมาณการขนส่งผู้โดยสารซึ่งคิดเป็นคนต่อกิโลเมตรเพิ่มจาก 33.1พันล้านคน จากในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2256 เป็น 39.4พันล้านคนในครึ่งปีแรกของปี 2557 -เอทิฮัดคาร์โก้มีการเจริญเติบโตของรายได้ร้อยละ 27 และระวางการขนส่งเติบโตขึ้นร้อยละ 25 สายการบินเอทิฮัด

บ้านสามขาออกบูธในงาน ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 31 ตอน ไทยเที่ยวนอก ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

บ้านสามขา อ.แม่ทะ จ.ลำปาง(เครือข่ายมูลนิธิไทยคม) เป็น 1 ใน 20 บูธ ของจังหวัดภาคเหนือตอนบน ที่ได้รับเชิญจากสำนักงานท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบนมาออกบูธในงาน “ ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 31 ตอน ไทยเที่ยวนอก ” ในส่วนโครงการลานนา แอดเวนเจอร์ โซน

แควนตัส และ เจ๊ทสตาร์ รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งออสเตรเลีย-แปซิฟิก ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

สายการบิน แควนตัส และสายการบิน เจ๊ทสตาร์ ได้รับการโหวตเป็นสายการบินแถวหน้าในภูมิภาคออสเตรเลีย-แปซิฟิก ในงานประกาศผลรางวัล สกายแทรกซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอรด์ส ประจำปี 2557 (2014 Skytrax World Airline Awards) โดยสายการบิน แควนตัส

สายการบินเอทิฮัด รับมอบรางวัลหน่วยงานชั้นนำด้านวางแผนการเงินแห่งปี ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รับรางวัล จีทีนิวส์ อวอร์ดส ทางด้านการเงินและการคลังของหน่วยงานจากทั่วโลก ซึ่งได้รับการยกย่องว่ามีระบบการปฏิบัติงานและโครงการที่ดีที่สุดทางด้านการเงินและการคลังของหน่วยงานจากทั่วโลก ทีมงานวา

โปรโมชั่น SUMMER BREEZE โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

Summer Breeze ... แพคเกจที่จะให้ความสนุก สบาย และผ่อนคลายกับฤดูร้อนของคุณไปกับเรา โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับหน้าร้อนนี้โดยเฉพาะ กำหนดการจองห้องพัก: ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ย. 2014 กำหนดการวันที่เข้าพัก: ตั้งแต่วันนี้ –

สายการบินเอทิฮัด และสายการบินฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ เปิดตัวข้อตกลงร่วมกันอย่างเป็นทางการ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

วันนี้ สายการบินเอทิฮัด และสายการบินฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PAL) ได้ประกาศถึงข้อตกลงพันธมิตรทางยุทธศาสตร์ ที่นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของยุคแห่งความร่วมมือกันระหว่างทั้งสองสายการบิน ข้อตกลงครอบคลุมถึงการทำพันธมิตรเที่ยวบินร่วม โปรแกรมสะสมไมล์

ดุสิต ขยายกิจการอย่างต่อเนื่องในประเทศจีน ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.ค. ๕๗

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เครือโรงแรมชั้นนำของเอเชีย ร่วมแสดงความยินดีกับ ดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท พันธมิตรร่วมลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมในประเทศจีน จากการฉลองครบรอบ 1 ปีกับความสำเร็จที่เกินคาดหมาย