ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๗

ภาพข่าว: คาเฟ่อเมซอนครบ 12 ปี ชวนลุ้นท่องป่าอเมซอน ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย และ นายชวลิต พันธ์ทอง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโปรโมชั่น “Amazing Amazon มหัศจรรย์แดนแซมบ้า..ท่องป่าอเมซอน”

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติในราคาสุดคุ้มพร้อมลิ้มลอง โปรโมชั่นอาหารจีน ที่ห้องอาหาร เดอะ บราสเซอรี่ ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ บริการบุฟเฟ่ต์ อาหารนานาชาติ ในบรรยากาศสบาย ๆ อย่างมีสไตล์ อิ่มอร่อยกับเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาเลียน หรือ เทปันยากิปรุงสดๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ปลา และไก่

อโกด้าร่วมฉลองงานแสดงดนตรีสุดยิ่งใหญ่ Rainforest World Music Festival ครั้งที่ 17 กับดีลโรงแรมดีๆ ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) เตรียมดีลโรงแรมในกูชิงมานำเสนอ เตรียมพร้อมสำหรับ งานเทศกาลดนตรี Rainforest World Music Festival

ยกเลิกเคอร์ฟิวพื้นที่ท่องเที่ยวหลักหนุนท่องเที่ยวฟื้นตัว รอลุ้นรายได้ท่องเที่ยวทะลุ 1.8 ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

กรมการท่องเที่ยวชี้ยกเลิกเคอร์ฟิวพื้นที่ท่องเที่ยวหลักหนุนท่องเที่ยวฟื้นตัวหลังเดือนพฤษภาคมติดลบร้อยละ 10.66 เมื่อเปรียบเทียบกับเดือนเดียวกันของปีก่อน และ 5เดือนแรก ม.ค.-พ.ค.ติดลบร้อยละ 5.93% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน กรมการท่องเที่ยว

KTC จัดแคมเปญ กิน-พัก-เที่ยว แห่งปี KTC Fine Selection ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทกว่า 60 แห่งโดยแบ่งเป็น Fine Taste ส่วนลดร้านอาหารในโรงแรมFine Stay ส่วนลดห้องพัก และFine Style บัตรสมาชิกโรงแรมและสปาราคาพิเศษ โดยคุณพิทยา วรปัญญาสกุลรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจบัตรเครดิตคุณปริม

เติมเต็มความสุขด้วย เบลลินี่ ค๊อกเทล ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล พร้อมให้คุณและคนรู้ใจเพิ่มความซาบซ่าในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยค๊อกเทลแก้วโปรด เบลลินี่ ค๊อกเทลที่จะมาสร้างสีสันให้เป็นอีกวันอันน่าจดจำ เครื่องดื่มเบลลินี่ (Bellini)

เขาใหญ่ พาโนราม่า ต่อยอดธุรกิจฟาร์มเห็ดสู่รีสอร์ท ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

เขาใหญ่ พาโนราม่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ททรงเห็ดแห่งแรกในประเทศไทย ที่มีสระแช่น้ำอุ่นในหินอ่อนธรรมชาติ แบบ ออนเซ็น รองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวในรูปแบบที่แตกต่าง มุ่งเน้นสุขภาพ ความเป็นส่วนตัว และ ทัวร์ฟาร์ม นายปรเมศวร์ สิทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท

สายการบินเดลต้าสั่งซื้อเครื่องบิน เอ321ซีโอ 15 ลำ เครื่องบินทรงประสิทธิภาพจะถูกนำมาแทนที่เครื่องบินท ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

สายการบินเดลต้า จะขยายฝูงบินตระกูล เอ320 ด้วยการสั่งซื้อเครื่องบินโดยสารรุ่นเอ 321 ซีโอเป็นจำนวน 15 ลำ (เครื่องยนต์ปัจจุบัน) เพื่อชดเชยเครื่องบินที่จะถูกปลดระวาง สายการบินได้เลือกใช้เครื่องยนต์ CFM56-5B ของบริษัทซีเอฟเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล

ธุรกิจจำหน่ายสินค้าปลอดภาษีแก่นักท่องเที่ยวคึกคักที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

เมื่อเดือนที่แล้ว กลุ่มผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าปลอดภาษีแก่นักท่องเที่ยว ได้มารวมตัวกันที่ศูนย์การประชุม Marina Bay Sands Expo & Convention Center ในสิงคโปร์ เพื่อร่วมการประชุมสุดยอดระดับภูมิภาคประจำปี

BANGKOKS STUNNING RIVERSIDE HOTEL ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ เริ่มเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2549 ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างการออกแบบแนวร่วมสมัยแบบตะวันตก และตะวันออก แฝงสัมผัสของเอกลักษณ์ไทยในบริเวณอาคาร 32

พักผ่อนอย่างหรูหรา เอาใจแขกวีไอพีคนสำคัญ ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเอาใจแขกวีไอพีคนสำคัญทุกท่าน ด้วยแพ็กเกจห้องพักสุดคุ้ม “Executives Package” ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างหรูหราใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศแสนคลาสสิค เพียบพร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องพักคลับสยามดีลักซ์

ภาพข่าว : การบินไทยจัดพิธีเจิมเครื่องบินแอร์บัส เอ 380-800 และโบอิ้ง ไลฟ์สไตล์—๕ มิ.ย. ๕๗

สมเด็จพระมหามุนีวงศ์ เจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เป็นประธานในพิธี เจิมเครื่องบิน.จำนวน 2 ลำ.ของบริษัท.การบินไทย.จำกัด.(มหาชน).ได้แก่ เครื่องบินแอร์บัส เอ 380-800 นามพระราชทาน “มัญจาคีรี” และเครื่องบินโบอิ้ง.777-300ER