ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗

หวานฉ่ำรับลมร้อน 3 วัน 2 คืน กับแพ็คเกจ ดูนน์สวีทซัมเมอร์ ตั้งแต่ 1 มีนาคม 30 เมษายน 2557 ที่ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ขอแนะนำแพ็คเกจห้องพักต้อนรับฤดูร้อน 3 วัน 2 คืน “ดูนน์สวีทซัมเมอร์” (Dune Sweet Summer) ให้คุณพักผ่อนสะดวกสบาย และคลายร้อนไปกับไอศครีมเย็นชื่นใจ ตั้งแต่บัดนี้ – 30 เมษายน

ภาพข่าว: สัมผัสอ้อมกอดธรรมชาติ แอบอิงห้องพักร่วมสมัย ณ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาวใจกลางเมืองขอนแก่น เสนอห้องพักหรูตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยผสมผสานกับศิลปะไทยอีสานประยุกต์ที่ซึมซับอยู่ในทุกรายละเอียดของแต่ละห้องทั้งห้องระดับมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ห้องสวีทจำนวน 196 ห้อง

ผลการประชุมคณะกรรมการบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

วันนี้ (วันที่ 21กุมภาพันธ์ 2557) ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ โดยมีนายอำพน กิตติอำพน ประธานกรรมการบริษัทฯ เป็นประธานการประชุม มีวาระสำคัญ สรุปได้ดังนี้ 1. เรื่อง ผลการดำเนินงานด้านการขนส่ง

อเมดิโอยืนยันคำสั่งซื้อเครื่องบิน เอ380 จำนวน 20 ลำ ช่องทางใหม่ของตลาดเครื่องบิน ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

อเมดิโอ (หรือก่อนหน้านี้คือบริษัทดอริค ลีส คอร์ป) และบริษัทแอร์บัส ได้สรุปสัญญาสั่งซื้อเครื่องบิน เอ380 จำนวน 20 ลำ ตามที่ได้แถลงการณ์ไปก่อนหน้านี้แล้วในงาน เลอ บูเช่ แอร์โชว์ ครั้งที่ 50 เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2556 ข้อตกลงสุดท้ายได้ลงนามที่งานสิงค์โปร์

งานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ในงาน กระบี่ เลิฟ แอนด์ แจ๊ส ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

กระบี่ หนึ่งในจังหวัดภาคใต้ของไทย ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติติดอันดับโลก ไม่ว่าจะเป็น เขากาโรส เกาะกลาง และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดกระบี่ ได้จัดงานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “กระบี่ เลิฟ

Amazing Free Night ดีลสุดคุ้ม ที่โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 เสนอโปรโมชั่น “Amazing Free Night” เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่รักการท่องเที่ยวอย่างมีไลฟ์สไตล์ ด้วยราคาแพ็คเกจสุดคุ้มสำหรับแขกผู้เข้าพักติดต่อกันนาน 3 คืน จ่ายเพียงแค่ 2 คืนเท่านั้น

สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ภูมิใจเสนอ แคมเปญ TWICE AS NICE: อร่อยเต็มอิ่มไม่เหมือนใคร ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แนะนำข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสมาชิกโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกของสตาร์วูดที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยสมาชิกโปรแกรม SPG

ยูเนี่ยนเพย์ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจของญี่ปุ่น ฉลองนักท่องเที่ยวต่างชาติเยือนแดนอาทิตย์อุทัยทะ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.พ. ๕๗

นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนญี่ปุ่นจับจ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์คิดเป็นมูลค่ากว่า 1.5 หมื่นล้านเยน ณ เดือนกันยายน 2556 เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จดังกล่าว ยูเนี่ยนเพย์ได้จัดแคมเปญ “UnionPay Accommodation Campaign” (http://www.shopping-guide.co.jp/)