ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร่วมแสดงความยินดีกับรางวัล จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๔:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงเทพฯ
ร่วมแสดงความยินดีกับรางวัล จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor)
แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงเทพฯ

แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงเทพฯ มีความภูมิใจที่ได้รับเกียรติที่ได้รับการยอมรับอย่างทริปแอดไวเซอร์ ( TripAdvisor ) ให้เป็น 1 ใน 25 โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว (Top Hotels for Families) ในการประกาศรางวัลทราเวลเลอร์ ชอยส์ (Travellers’ Choice Awards) ประจำปี 2557 รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ที่ดีที่สุดกับความสำเร็จของเรา

รางวัลทราเวลเลอร์ ชอยส์ (Travellers’ Choice Awards) เป็นการจัดอันดับโรงแรมจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งวัดจากความคิดเห็นของนักเดินทางนับล้านคนทั่วโลก ที่เข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์บนทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) เกี่ยวกับแต่ละสถานที่ ๆ พวกเขาเคยไป

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการรับเลือกให้เป็น 1 ในบรรดาโรงแรมที่ดีที่สุด และยังเป็นโรงแรมเดียวในกรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัลนี้" คุณสุภาพ สิรินทร์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าว " แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงเทพฯ มีวัตถุประสงค์ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก และรางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า เราประสบความสำเร็จและทำ หน้าที่นี้ได้อย่างดีเยี่ยม”

แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองการเดินทางสะดวก มีห้องพักขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความและการบริการที่เป็นเลิศ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสบายยิ่งขึ้น

คุณสามารถถ่ายทอดความคิดเห็น หรือแบ่งปันประสบการณ์ใจการเข้าพักที่ แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงเทพฯ ได้ที่ www.tripadvisor.com/marriottexecutiveapartmentsmayfair

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รางวัลทราเวลเลอร์ ชอยส์ (Travellers’ Choice Awards) สามารถดูได้ที่เว็บไซต์

www.tripadvisor.co.uk/TravelersChoice

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

YOU STAY, WE PAY แมริออท ประเทศไทย

ประเทศไทย เพิ่มมูลค่าการพักผ่อนของคุณอย่างคุ้มค่า ด้วยการเลือกเข้าพักที่โรงแรมในเครือแมริออท หรือ แมริออทเอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ พร้อมรับเครดิตเงินสด 1,000 บาทต่อคืนต่อหนึ่งการเข้าพัก สำหรับใช้บริการภายในโรงแรม อาทิ ห้องอาหาร สปาทรีทเมนท์ บริการซักรีด...

โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ได้อันดับ 1 สำหรับภาคธุรกิจในพัทยา จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวระดับโลก ทริปแอดไวเซอร์ดอทคอม (Tripadvisor.com)

ทริปแอดไวเซอร์ดอทคอม เวปไซต์ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของยุโรปซึ่งประสบความสำเร็จที่สุดกับยอดรีวิวและความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรม จากนักท่องเที่ยวทั่วโลกกว่า 30 ล้านรีวิว ได้จัดอันดับเกี่ยวกับภาคธุรกิจในพัทยาขึ้น และโรงแรม เชอราตัน พัทยา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง