ฉลองวันวาเลนไทน์กับคนรู้ใจด้วยดินเนอร์อันสุดแสนโรแมนติก ณ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้นสูงสุดของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๐:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

14 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมเอาชนะใจคนที่คุณรักด้วย ไวน์ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรูในค่ำคืนของ วันแห่งความรัก ที่ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เจเรอมี่ เชฟหนุ่มมากพรสวรรค์แห่งลาพาร์ต พร้อมรังสรรค์อาหารฝรั่งเศสเลิศรสท่ามกลางบรรยากาศอพาร์ตเม้นท์สุดชิคสไตล์ปารีเซียง บนชั้น 32 อีกทั้งวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครยาม ค่ำคืนภายใต้แสงดาวอันสุดแสนโรแมนติกจากบริเวณเทอร์เรสด้านนอก ที่คุณและคนพิเศษจะได้ใช้ช่วงเวลาแห่งค่ำคืนอันแสนหวานร่วมกัน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเซ็ทเมนูอาหารฝรั่งเศสทั้ง 4 คอร์ส ที่จับคู่กับไวน์ชั้นดีได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีเมนูอาลาคาร์ทไว้คอยให้บริการอีกด้วย

เมนูเริ่มต้นเฉลิมฉลองวันแห่งความรัก
โฮมเมดฟัวกราส์ ชุบด้วยช็อคโกแลต
พาร์มาแฮม แคนตาลูป หมักด้วยพอร์ตไวน์
เมนูอาหารทานเล่น
เมอร์ซิเออร์หอยนางรมฝรั่งเศส ฟิน เดอ แคลร์ หมักวอดก้า และมะนาวเชื่อม
มาดามหอยนางรมสีชมพูฝรั่งเศส ทานคู่กับสตอว์เบอร์รี ราดด้วยโฟมบัลซามิก
อาหารเรียกน้ำย่อย

ทาร์ทาร์ปู ทานคู่กับแอปเปิ้ลเขียวจากสวนเอเดน หอมกลิ่นเครื่องเทศแกงกระหรี่

อาหารจานหลัก
ปลาหิมะนึ่งกลิ่นสมุนไพร ตะไคร้ ข่า มะกรูด พริกแดง และพืชควินัวราสเบอร์รี
เมนูของหวานเริ่มต้น
วานิลลาพานาคอตต้า เสิร์ฟพร้อมเสาวรส เยลลี่กลิ่นไวน์
และไอศครีมสตรอว์เบอร์รีซอร์เบท์กลิ่นถั่วท็องก้า
เมนูของหวาน
สตรอว์เบอร์รีไนโตรเจนสูตรโมเลกุลเทคนิคพิเศษเลิศรส

อิ่มอร่อยกับไวน์ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรูในค่ำคืนของวันแห่งความรักในราคาเพียง 3,999 บาทถ้วน ต่อท่าน หรือจะเลือกสั่งเมนูอาลาคาร์ทเลิศรสในราคาเริ่มต้นเพียง 450 บาทถ้วนต่อจาน

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 1269999 ต่อ ลาพาร์ต หรือ อีเมลล์ h5213-fb10@sofitel.com
ลาพาร์ต ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
เปิดให้บริการทุกวัน
บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 22:30 น.
ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

ลาพาร์ต ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางถนนสุขุมวิทในบรรยากาศของ อพาร์ตเม้นท์อันหรูหราของคุณลุง ผู้ร่ำรวยชาวปารีสท่านหนึ่ง คุณลุงท่านนี้ได้มอบหมายให้หลานชายของเขาเป็นผู้ดูแลอพาร์ตเม้นท์แห่งนี้ หลานชายของเขาจึงใช้อพาร์ตเม้นท์แห่งนี้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้ในทุกค่ำคืน ที่ลาพาร์ต กลุ่มเพื่อนสไตล์ชิคและผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้สังสรรค์แบบมีสไตล์จะได้รับเชิญโดยหลานชายเจ้าของอพาร์ตเม้นท์ โดยแขกผู้ที่มาร่วมงานปาร์ตี้ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากการปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศจากครัวแบบเปิดที่ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้รับประทานกันในทันทีโดยทีมเชฟมากพรสวรรค์ อีกทั้งยังจะมีความสุขไปกับการดื่มเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมนานาชนิด อาทิ แชมเปญ ไวน์ และค็อกเทล พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงฟังสบายๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยดีเจมืออาชีพ ลาพาร์ตจะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดหรูในทุกครั้งของการมาเยือน

การผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างสไตล์การออกแบบที่ไร้กาลเวลากับวัฒนธรรมแบบร่วมสมัย ทำให้ลาพาร์ตเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศอันแสนโรแมนติก การสังสรรค์ในยามราตรีของกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจหรือลูกค้ากลุ่มธุรกิจและเป็นอีกหนึ่งสถานที่อันมีชื่อเสียงที่ถูกกล่าวถึงสำหรับการจัดงานปาร์ตี้แบบส่วนตัวอันสุดประทับใจอีกด้วย

อิ่มอร่อยไปกับสัปดาห์แห่งเมนูทรัฟเฟิลเลิศรส ที่ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้นสูงสุดของ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ตั้งแต่วันที่ 18 – 24 พฤศจิกายนนี้ เชฟเจเรอมี่ ตูเรท์ เชฟหนุ่มไฟแรงแห่งลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ พร้อมนำท่านฉลองสัปดาห์แห่งเมนูทรัฟเฟิลสุดหรูอันเลื่องชื่อของฝรั่งเศส ให้ทุกท่านได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่มในบรรยากาศอพาร์ตเม้นท์สไตล์ปารีเซียนบนชั้น 32...

ภาพข่าว: โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท จัดงานเปิดรับสมัครงานครั้งใหญ่ คัดเลือกพนักงานมืออาชีพเข้าร่วมทีม

เมื่อเร็วๆ นี้ มร.คริสตอฟ แอลเอ็ม คารอง รองประธานบริหาร โรงแรมโซฟิเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (ยืนแถวหลัง ที่ 3 จากขวา)...