โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ตได้รับรางวัล สุดยอดทางเลือกของนักท่องเที่ยว จากเว็บไซต์ TripAdvisor

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗ ๑๑:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--Cape and Kantary Hotels

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ได้รับเลือกเป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวนิยมเลือกมาพักประเภทโรงแรมคุ้มค่าราคา 1 ใน 25 อันดับแรกจากโรงแรมทั้งหมดในประเทศไทยประจำปี 2557 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

รางวัล Travelers'Choice ประจำปีของเว็บไซต์ TripAdvisor แบ่งออกเป็นประเภทเด่นๆ คือ โรงแรมยอดเยี่ยม, โรงแรมคุ้มค่าราคา, โรงแรมที่มีเฉพาะที่พักและอาหารเช้า (B & Bs) และโรงแรมขนาดเล็ก (Inn), โรงแรมสำหรับครอบครัว, โรงแรมหรูหราโรแมนติก และโรงแรมขนาดเล็กมาก โรงแรมที่ได้รับรางวัลนี้พิจารณาจากการรีวิวและความคิดเห็นของนักเดินทางนับล้านทั่วโลกที่มาพักที่โรงแรมนั้นๆ

“เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ยินดีอีกครั้งที่ได้รับรางวัลที่ประกันถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมของโรงแรมจากเว็บไซต์ TripAdvisor” นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวกล่าว “เราขอขอบคุณแขกที่มาพักที่โรงแรมซึ่งได้ความไว้วางใจโรงแรมและแสดงความคิดเห็นสู่สาธารณชน ทั้งนี้โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ตมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างดีที่สุด และน้อมรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ซึ่งถือว่าเป็นคำชมเชยที่ดีที่สุดจากแขกของเรา”

“ทางเราก็ตื่นเต้นมากเช่นกันที่จะประกาศรายชื่อโรงแรมที่ได้รับรางวัลเหล่านี้ซึ่งพิจารณาจากความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกซึ่งได้แบ่งปันประสบการณ์จากการพักที่โรงแรมแรมต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ TripAdvisor” บาบาร่า เมซซิ่ง หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดของ TripAdvisor กล่าว “สำหรับผู้ที่ต้องการเสวงหาแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยว โดยเฉพาะการวางแผนในเรื่องที่พักต่างๆ เราแนะนำให้เริ่มจากการพิจารณารายชื่อโรงแรมที่ได้รับรางวัล”สุดยอดทางเลือกของนักท่องเที่ยวจากเว็บไซต์ TripAdvisor ประจำปี 2557”

สามารถอ่านความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ตได้ที่ http://www.tripadvisor.com/Hotel_Review-g1182846-d634706-Reviews-Kantary_Bay_Phuket-Cape_Panwa_Phuket.html

เกี่ยวกับโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต โรงแรมในเครือเดียวกับโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกที่เงียบสงบของภูเก็ต ห่างจากสนามบินเพียง 1 ชั่วโมง โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต มีทิวทัศน์อ่าวที่สวยงามอยู่หน้าโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สระว่ายน้ำ 2 สระ ฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ซีฟู้ด บาร์ และคาเฟ่ โดยแขกที่เข้าพักยังสามารถเดินทางไปเล่นน้ำทะเลที่ชายหาดของโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ได้อีกด้วย

แคนทารี เบย์ ภูเก็ต เป็นโรงแรมหนึ่งในแบรนด์แคนทารี คอลเลคชั่น ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

เกี่ยวกับเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์เป็นเจ้าของและผู้บริหารแบรนด์ เคป แคนทารี และคามิโอ คอลเลคชั่นส์ ซึ่งประกอบด้วยโรงแรม 17 แห่งทั่วประเทศ แต่ละคอลเลคชั่นให้บริการทางด้านที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานโรงแรม สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย

เคป โฮเทล คอลเลคชั่น ที่พักหรูหรา ให้บริการด้วยมาตรฐานเหนือระดับ

แคนทารี คอลเลคชั่น ให้บริการประทับใจด้วยมาตรฐานระดับผู้บริหาร สำหรับการพักระยะสั้นและระยะยาว

คามิโอ คอลเลคชั่น ให้บริการเป็นเลิศสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานในราคาสุดคุ้ม

www.capecollection.com www.kantarycollection.com www.kameocollection.com

ภาพข่าว: ต้อนรับศิลปิน

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต โดยคุณสมใจ ธีระอัมพรพันธ์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และ พนักงานต้อนรับ ให้การต้อนรับก้อง สหรัถ สังคปรีชา (กลาง) วงนูโว 1 ในศิลปินที่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตส่งยิ้มของนกแอร์ โดยทางกลุ่มศิลปินนักแสดงมากมาย อาทิ เจ เจตริน ได๋...

แพ็คเกจพิเศษ 1 คืน ที่โรงแรม แคนทารี เบย์ ระยอง

สีสันของการพักผ่อน โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มอบสิทธิพิเศษ แพ็คเกจ 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับทุกท่าน ในราคา ห้อง Studio สำหรับ 2 ท่าน 2,600 บาท, ห้องพักแบบ Suite 1 ห้องนอน สำหรับ 2 ท่าน 3,050 บาท และห้องพักแบบ Suite 2 ห้องนอน 5,550 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 พ...