ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิ่มอร่อยไปกับสัปดาห์แห่งเมนูทรัฟเฟิลเลิศรส ที่ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้นสูงสุดของ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ตั้งแต่วันที่ 18 – 24 พฤศจิกายนนี้ เชฟเจเรอมี่ ตูเรท์ เชฟหนุ่มไฟแรงแห่งลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ พร้อมนำท่านฉลองสัปดาห์แห่งเมนูทรัฟเฟิลสุดหรูอันเลื่องชื่อของฝรั่งเศส ให้ทุกท่านได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่มในบรรยากาศอพาร์ตเม้นท์สไตล์ปารีเซียนบนชั้น 32 ของโรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เชฟเจเรอมี่พร้อมรังสรรค์หลากเมนูเห็ดทรัฟเฟิลรสเลิศสุดพิเศษให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เห็ดทรัฟเฟิล สีดำเป็นสัญลักษณ์ของต้นโอ๊คในภูมิภาคเพอริกอร์ด (Perigord) ของประเทศฝรั่งเศส เห็ดชนิดนี้ พบมากทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส รวมถึงประเทศสเปน และในเมืองโครเอทีย (Croatia) และเมืองสโลวีเนีย (Slovenia) ของประเทศอิตาลีอีกด้วย

เห็ดทรัฟเฟิลสีขาวเป็นเห็ดหายากพบมากที่เมืองแลงเก (Langhe) และเมืองมอนต์เฟอร์รัต (Montferrat) ที่ตั้งอยู่ในบริเวณภูเขาพีดมอนต์ (Piedmont) ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี รวมถึง เมืองโดรม (Drome) ในประเทศฝรั่งเศส ทั้งครีมโฟมเห็ดทรัฟเฟิลสีขาวหรือครีมโฟมเห็ดทรัฟเฟิล สีน้ำตาลกับเห็ดทรัฟเฟิลสีขาวล้วนแล้วเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากจนเป็นที่กล่าวขานกันว่าเป็น “เพชรอันล้ำค่าประจำห้องครัว”

ด้วยทักษะและพรสวรรค์ของเชฟเจเรอมี่ ทูเรท์ แห่งห้องอาหารลาพาร์ต เขาได้คิดค้นหลากหลายเมนูเห็ดทรัฟเฟิลจานพิเศษพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่าน พร้อมการตกแต่งจานอันประณีตสวยงาม

ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูทรัฟเฟิลรสเลิศได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,100 บาท ++ ต่อจาน

ลาพาร์ต เชฟเจเรอมี่ได้คิดค้นและสร้างสรรค์เมนูจากแรงบันดาลใจของเขา ผนวกเข้ากับอิทธิพลจากประสบการณ์การทำงานร่วมกับเชฟมิชลินสตาร์หลายท่านมาเป็นเวลาหลายปี เชฟเจเรอมี่ขอเชิญทุกท่านมาร่วมลิ้มลองอาหารสไตล์ร่วมสมัยรสเลิศที่ได้ผสมผสานรสชาติของอาหารนานาชาติและเทคนิคการปรุงอาหารสไตล์ฝรั่งเศสอันแสนคลาสสิคเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 1269999 ต่อ ลาพาร์ต หรือ อีเมลล์ h5213-fb10@sofitel.com
ลาพาร์ต ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
เปิดให้บริการทุกวัน
บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 22:30 น.
ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

ลาพาร์ต ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางถนนสุขุมวิทในบรรยากาศของ อพาร์ตเม้นท์อันหรูหราของคุณลุง ผู้ร่ำรวยชาวปารีสท่านหนึ่ง คุณลุงท่านนี้ได้มอบหมายให้หลานชายของเขาเป็นผู้ดูแลอพาร์ตเม้นท์แห่งนี้ หลายชายของเขาจึงใช้อพาร์ตเม้นท์แห่งนี้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้ในทุกค่ำคืน ที่ลาพาร์ต กลุ่มเพื่อนสไตล์ชิคและผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้สังสรรค์แบบมีสไตล์จะได้รับเชิญโดยหลานชายเจ้าของอพาร์ตเม้นท์ โดยแขกผู้ที่มาร่วมงานปาร์ตี้ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากการปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศจากครัวแบบเปิดที่ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้รับประทานกันในทันทีโดยทีมเชฟมากพรสวรรค์ อีกทั้งยังจะมีความสุขไปกับการดื่มเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมนานาชนิด อาทิ แชมเปญ ไวน์ และค็อกเทล พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงฟังสบายๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยดีเจมืออาชีพ ลาพาร์ตจะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดหรูในทุกครั้งของการมาเยือน

การผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างสไตล์การออกแบบที่ไร้กาลเวลากับวัฒนธรรมแบบร่วมสมัย ทำให้ลาพาร์ตเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศอันแสนโรแมนติก การสังสรรค์ในยามราตรีของกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจหรือลูกค้ากลุ่มธุรกิจและเป็นอีกหนึ่งสถานที่อันมีชื่อเสียงที่ถูกกล่าวถึงสำหรับการจัดงานปาร์ตี้แบบส่วนตัวอันสุดประทับใจอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมเอ็ท ชองดอง แชมเปญดินเนอร์สุดหรู ที่ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้นสูงสุดของ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18:30 น. – 21:30 น. เชิญทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษกับอาหารมื้อค่ำเลิศรสสุดหรูพร้อมจิบแชมเปญชั้นเยี่ยม โมเอ็ท ชองดอง ในงาน “โมเอ็ท ของดอง แชมเปญดินเนอร์” ณ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์...

ภาพข่าว: โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท จัดงานเปิดรับสมัครงานครั้งใหญ่ คัดเลือกพนักงานมืออาชีพเข้าร่วมทีม

เมื่อเร็วๆ นี้ มร.คริสตอฟ แอลเอ็ม คารอง รองประธานบริหาร โรงแรมโซฟิเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (ยืนแถวหลัง ที่ 3 จากขวา)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง