ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๓๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖

บุฟเฟต์อินเตอร์ โปโมชั่นเดือนพฤศจิกายน ห้องอาหารรสสิรินท์ร โรงแรมเวียงใต้ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ห้องอาหารรสสิรินท์ร เปิดบริการบุฟเฟต์อินเตอร์ อิ่มอร่อยได้ทุกวันอังคาร และศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.00 น. ในบรรยากาศสบายๆ เพลิดเพลินไปพร้อมดนตรีไพเราะ ในราคาสุดคุ้มราคาท่านละ 400 บาท พิเศษสุด!! ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ โปรโมชั่น ลด 10%

สายการบินเอทิฮัดจะทำการถ่ายทอดสดข่าวและ กีฬาในเที่ยวบิน รวมถึงการแข่งขัน ฟอร์มูล่า 1 ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จะดำเนินการปรับปรุงระบบความบันเทิงในเที่ยวบิน ด้วยการเปิดตัวการถ่ายทอดสดแปดช่องทางโทรทัศน์ซึ่งออกอากาศสดข่าวและกีฬารวมถึงการแข่งขัน ฟอร์มูล่า 1

แอร์เอเชียพร้อมให้บริการต่อเที่ยวบิน (Fly-Thru) ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ท่าอากาศยานดอนเมืองร่วมกับสายการบินแอร์เอเชีย เปิดตัว Fly-Thru บริการต่อเที่ยวบิน ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมืองและต้องการจะเดินทางต่อไปยังปลายทางอื่น

ไทยประกันชีวิต พรีเซ้นต์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟร์เวิร์ค เฟสติวัล พัทยา ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ไทยประกันชีวิต พรีเซ้นต์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟร์เวิร์ค เฟสติวัล พัทยา 2013เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2556 กลับมาอีกครั้ง!! กับปรากฏการณ์ระดับโลก บนท้องฟ้าเหนือท้องทะเล29 – 30 พฤศจิกายนนี้ ณ ชายหาดพัทยากลาง ไทยประกันชีวิต ร่วมกับ เมืองพัทยา,

พบกับโฉมใหม่ของอมารี ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

อมารี คอรัล บีช ภูเก็ต เป็นสถานที่ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าพักมากมายตั้งแต่ที่เปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลา 29 ปี อมารีใช้เวลา 18 เดือนที่ผ่านมา ในการปรับปรุงรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมของครอบครัวแห่งนี้ได้นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่แก่ผู้เข้าพัก ทั้งในพื้นที่ส่วนกลาง

ลอยกระทงกับวง Mild สนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นระดับโลก ที่ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงประจำปี 2556 ในคืนวันเพ็ญเดือนสิบสองนี้ มาร่วมย้อนสู่บรรยากาศท่าน้ำแบบไทยๆและใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยกระทงอนุรักษ์ธรรมชาติ ท่ามกลางแสงจันทร์คืนวันลอยกระทง ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 17

เค้ก กีวี่ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

เอเชีย เบเกอรี่ ขอเสนอ "เค้กกีวี่" ลองลิ้มชิมรสความนุ่มละมุนของเค้กสปันจ์ ลงตัวกับความเปรี้ยวของเนื้อกีวี่สด ตัดด้วยรสหวานมันของวิปปิ้งครีม หอมหวานชวนรับประทาน ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ พิเศษ! ส่วนลด 40% สำหรับเค้ก และขนมปังทุกชนิด ตั้งแต่เวลา 17.00 น.

เทศกาลอาหารไทยประจำปี ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัพ, โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัพ (Up & Above Restaurant) ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ขอนำเสนอ เทศกาลอาหารไทยประจำปี ที่ล้วนปรุงรสอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัสถุดิบประจำภาคต่างๆ จัดเป็นสำรับมื้อค่ำให้ท่านได้ลิ้มลอง ในราคา 1,500 บาท ต่อสำรับ

เทศกาลอาหารเยอรมัน ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ในวันที่ 12-14 พฤศจิกายน 2556 ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลอาหารเยอรมัน สร้างสรรค์เมนูโดยเชฟฟิลิปป์ ที่บรรจงคัดสรรอาหารเยอรมันนานาชนิดเป็นพิเศษมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

คีรีโวยาจเปิดให้ท่านเข้าร่วมการดื่มไวน์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่กรุงพนมเปญ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

คีรี โวยาจ บริษัทในเครือ คีรี กรุ๊ป ชวนคนไทยที่รักและหลงใหลการดื่มไวน์ ท่องเที่ยวไปกับทริปสุดสัปดาห์ สัมผัสประสบการณ์การดื่มไวน์ อาหารเลิศรสและสถานที่ท่องเที่ยวอินเทรนด์ใหม่ๆ ในกรุงพนมเปญ พนมเปญ เมื่องหลวงที่มีชิวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสัน

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา นำเสนอโปรโมชั่นดินเนอร์สุดพิเศษ ฉลองเทศกาลลอยกระทง ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ค่ำวันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 นี้ ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงของไทยที่มีมาอย่างยาวนาน ที่ รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา รีสอร์ทสุดหรูบนแหลมพันวา นำเสนอประสบการณ์ดินเนอร์ในแบบไทยดั้งเดิม ที่ห้องอาหาร เดอะ เรสตัวรองต์ ด้วยบุฟเฟต์อาหารไทยหลากหลายเมนู

เทศกาลเบียร์ และอาหารเยอรมัน ที่ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลอ็อกโทเบอร์เฟสต์ (Oktoberfest) ตั้งแต่วันที่ 25 - 29 พฤศจิกายน 2556 สัมผัสความสนุกสนานไปกับเทศกาลเบียร์

กาเนอเลส์...ขนมกระโปรงนักเรียน ณ เดลิซ, โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงธันวาคม 2556 เดลิซ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ชวนคุณมาลิ้มลองขนมอบยอดฮิตฝรั่งเศส “กาเนอเลส์” ขนมยอดฮิตในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส หรือขนมกระโปรงนักเรียน โดยเชฟซีริล เวโร ราคา ชิ้นละ 60 บาท

ลอยกระทง ออน เดอะ ริเวอร์ ที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ โรงแรมหรูริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ขอเชิญร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทงในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ด้วยอาหารนานาชาติหลากชนิด พร้อมการแสดงวัฒนธรรมไทยอันตระการตาตระการใจ

บาร์ เอ็ม จุดสังสรรค์สุดฮิต ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ไม่น่าเชื่อว่า บาร์เล็กๆบนชั้น 25 ของ แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงทพ ในซอยหลังสวนจะกลายเป็นแหล่งพบปะพูดคุย สังสรรค์ ของคนรุ่นใหม่ นักการทูตและนักท่องเที่ยว

คุ้มสุดๆสำหรับ คอฟฟี่ ทู โก ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ห้องอาหารบาร์ เอ็ม แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงทพ มีโปรโมชั่นสำหรับคนรักกาแฟ สั่งกาแฟพรีเมี่ยมในแบบเทคอะเวย์ (Take Away) ได้ในราคาเพียง 90 บาท เท่านั่น!! และยังสามารถอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวัน ห้องอาหารบาร์ เอ็ม

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติในราคาสุดคุ้ม พร้อมลิ้มลอง โปรโมชั่นแซลมอน ที่ห้องอาหาร เดอะ บราสเซอรี่ ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ บริการบุฟเฟ่ต์ อาหารนานาชาติ ในบรรยากาศสบาย ๆ อย่างมีสไตล์ อิ่มอร่อยกับเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาเลียน หรือ เทปันยากิปรุงสดๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ปลา ไก่ และแซลมอน พาสต้าแสนอร่อย

Friday Night BBQ Buffet @ Sway Rooftop ไลฟ์สไตล์—๕ พ.ย. ๕๖

โรงแรมพาร์ค พลาซ่า กรุงเทพ สุขุมวิท 18 และ Sway Rooftop Poolขอส่งมอบความอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวมื้อเย็น ภายใต้คอนเซ็ป " Friday Night BBQ Buffet" ในบรรยากาศสบาย ๆ