ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โจ ธรัช ศุภโชคไพศาล ผกก.ภาพยนตร์จากค่ายไอยรา ขอโชว์ฝีมือจัดงานแสดงงานช้างสุรินทร์ประจำปี2556

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๕:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ไอยราฟิล์ม

วันที่ 8-19 พ.ย. นี้จะมีมหกรรมการแสดงงานช้าง จ.สุรินทร์ ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นปีที่53 โดยจังหวัดสุรินทร์ ได้พิจารณาเลือก บริษัท ไอยราฟิล์ม จำกัด เป็นผู้ดำเนินงาน โดยโจ ธรัช ศุภโชคไพศาล ผกก.ผู้บริหารหลักของไอยราฟิล์ม รับดำเนินงานจัดงานนี้ด้วยตนเองทุกส่วน โดยการจัดงานแสดงช้างซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของกิจกรรมทั้งหมดจะจัดขึ้นระหว่าง16-17 พ.ย. นี้ และจะมีวันแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 พ.ย. นี้ ที่สนามแสดงช้าง จังหวัดสุรินทร์ โจ ธรัช ขอฝากมาเชิญพี่น้องชาวไทยทุกท่านมาชมงานมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ของช้างไทยสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของเราครั้งนี้และขอทำหน้าที่สุดฝีมือเพื่อพี่น้องชาวสุรินทร์และชาวช้าง แล้วพบกันในวันงานแสดง.....

-3yAfWg&feature=youtu.be

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดการเดินทางในเส้นทางวัฒนธรรมสายอีสาน

โอเค แมส เชิญท่านท่องเที่ยวไปกับโปรแกรมที่น่าประทับใจใน “เทศกาลงานช้างสุรินทร์” ซึ่งจะพาท่านเดินทางสู่สุรินทร์ถิ่นอีสานจังหวัดที่ได้ชื่อว่ามีช้างมากที่สุดในประเทศไทย ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติบนหลังช้าง ซึ่งหาได้ไม่ง่ายนักกับกิจกรรมที่สัมผัสได...

"แรลลี่ช้างสุรินทร์ ครั้งที่ 4" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

แปร้น แปร้น .....ปีละหน คนกับช้างจะได้ใกล้ชิด สร้างความมันส์ร่วมกันใน “แรลลี่ช้างสุรินทร์ ครั้งที่ 4” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้างเป็นสมาชิกหนึ่งในทีม ไม่ใช้พาหนะ” เป็นอีกหนึ่งไฮไล...

"มุ่งเจริญกรีนเพาเวอร์" จับมือไทยธนาคารและมูลนิธิพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม ตอกเข็มโรงไฟฟ้าแกลบแห่งแรกในจังหวัดสุรินทร์

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--สนพ. กลุ่มโรงสีข้าวในเครือ "มุ่งเจริญพร" จังหวัดสุรินทร์ ตกลงใจในการลงทุนพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้ามุ่งเจริญกรีนเพาเวอร์ ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าพลังงานชีวมวลที่ใช้แกลบเป็นเชื้อเพลิงแห่งแรกในจังหวัดสุรินทร์ โดยจะมีกำลังการผลิตสุทธิ 8.8 เมกะวัตต์ เที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง