ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

เทศกาลกินเจ ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

สั่งสมบุญกุศล ชำระจิตและกายให้บริสุทธิ์ด้วยอาหารเจ ที่ทางโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมปรุงอย่างปราณีต หลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ และอาหารจีน ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ ตลอดเดือนตุลาคม 2556 ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ

เลี้ยงสัตว์จัดสวน ครั้งที่ 5 ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

เนรมิตรพื้้นที่จำลองโลกใต้น้ำ อเมซอล ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ของสัตว์น้ำ หาชมยาก หลากสายพันธุ์ พร้อมเลือกซื้อสินค้าสัตว์เลี้ยง ต้นไม้นานาชนิด และอุปกรณ์ตกแต่งสวนมากมาย บริเวณ Grand Hall และลาน Terrace ชั้น 1 อิมพีเรียลเวิล์ด สำโรง

ททท.ภาคเหนือกระตุ้นท่องเที่ยวรับหน้าหนาว ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

ท่องเที่ยวภาคเหนือเฮรับหน้าหนาว-ปิดเทอม เล็งจับมือเว็บไซต์ agoda ดั๊มราคาห้องพักวันธรรมดากว่า 60% หวังเพิ่มรายได้ท่องเที่ยววันธรรมดา ทั้งวางกลยุทธ์กระตุ้นการเดินทางตลอดปี หวังดันเป้านักท่องเที่ยว ปี 57 จำนวน 13.44 ล้านคน-ครั้ง เพิ่มขึ้น 4.5% โกยรายได้

Agoda.com พาคุณไปเดินพรมแดงในงานเทศกาล Rome Film Festival ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN)

ภาพข่าว: การบินไทยสมายล์เปิดตัว Smile Girl เพิ่มบริการให้ผู้โดยสาร ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

เมื่อเร็วๆนี้ นายโชคชัย ปัญญายงค์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ พนักงานการบินไทยสมายล์ที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรพนักงานต้อนรับภาคพื้น รุ่นที่ 1 รวมจำนวน

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติในราคาสุดคุ้ม พร้อมลิ้มลอง โปรโมชั่นปู ที่ห้องอาหาร เดอะ บราสเซอรี่ ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ บริการบุฟเฟ่ต์ อาหารนานาชาติ ในบรรยากาศสบาย ๆ อย่างมีสไตล์ อิ่มอร่อยกับเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาเลียน หรือ เทปันยากิปรุงสดๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ปลา ไก่ และแซลมอน พาสต้าแสนอร่อย

ผ่อนคลาย ปรับสัมพันธภาพแห่งร่างกาย กับ Its More than A Relaxing ที่ ดิ แอนทิโดท สปา โรงแรมแกรนด์ ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

ดิ แอนทิโดท สปา โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ขอแนะนำโปรโมชั่นเพื่อความผ่อนคลาย ฟื้นฟูสภาพผิว ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งอีกครั้ง กับ “It’s More than A Relaxing” โดยมีให้ท่านเลือก 2 รูปแบบ คือ “Golden Secret”

อิ่มบุญไปกับเทศกาลกินเจ ณ โรงแรม เอ-วัน พัทยา ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

ระหว่างวันที่ 5-13 ตุลาคมนี้ ห้องอาหารแมรีไทม์ โรงแรม เอ-วัน พัทยา พัทยาเหนือซอย 2-3 เตรียมเมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพไว้ให้ทุก ๆ ท่านได้มาร่วมสืบสานและชำระล้างร่างกายจิตใจให้สะอาดบริสุทธิ์สดใส ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันจากพืชผักธรรมชาติอย่างถูกต้องตามประเพณี

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา จัดโปรโมชั่น สคูล เบรก สเปเชี่ยล! เอาใจคุณหนู ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา จัดโปรโมชั่น “สคูล เบรก สเปเชี่ยล!” เอาใจคุณหนู” พบกิจกรรมสนุกสนานและโปรแกรมพักผ่อนต้อนรับวันปิดเทอมสำหรับทุกคนในครอบครัว ระหว่าง 1-31 ตุลาคม 2556 รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา รีสอร์ทหรูบนแหลมพันวาของเกาะภูเก็ต

สายการบินเจ้อเจียง หลง ลงนามในบันทึกความเข้าใจเพื่อสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320 จำนวน 20 ไลฟ์สไตล์—๔ ต.ค. ๕๖

สายการบินเจ้อเจียง หลง ซึ่งมีฐานการบินอยู่ที่หางโจว เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียงทางภาคตะวันออกของสาธารณรัฐประชาชนจีน ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจเพื่อสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสตระกูลเอ320 จำนวน 20 ลำ ประกอบไปด้วย เครื่องบินเอ320ซีโอ จำนวน 11 ลำ