ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชิญเที่ยวงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" เลือกหาทริปท่องเที่ยวราคาพิเศษเพื่อพักผ่อนช่วงปลายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๖:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) ขอเชิญเที่ยวงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" ในระหว่างวันที่ 15-18 สิงหาคม 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยครั้งนี้สมาคมจัดอย่างยิ่งใหญ่ คืนกำไรให้นักเที่ยวมากกว่าทุกครั้ง ระดมบริษัททัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สายการบิน โรงแรมรีสอร์ท รถเช่า และบริการด้านการท่องเที่ยวอื่นๆ ร่วมกันพาเหรดมาออกบูธ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกซื้อแพ็คเกจทัวร์ราคาสุดคุ้มอย่างจุใจกว่า 500 บูธ ต้อนรับผู้ที่กำลังมองหาที่เที่ยวช่วงปลายปีที่คาดว่าจะหลั่งไหลมาร่วมงานกว่า 200,000 คน โดยไฮไลท์พิเศษภายในงานคือ ซื้อ 1 แถม 1 ทัวร์ เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 20,000 บาท

นายสุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ประธานจัดงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก กล่าวว่า งานนี้จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 13 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการซื้อแพ็คเกจทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า สามารถเลือกซื้อสินค้าและบริการเหล่านี้ได้ในราคาลดกว่าปกติ เป็นการพบกันโดยตรงระหว่างผู้ซื้อกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว

"ปีนี้เป็นครั้งแรกที่สมาคมได้จับมือกับบัตรเครดิตชั้นนำอย่าง ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และ อิออน ร่วมกันจัดโปรโมชั่นมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ที่มาเที่ยวงาน และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้ง 3 สถาบัน ซึ่งแต่ละสถาบันก็จัดโปรโมชั่นโดนใจให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะชำระเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% แถมยังมีเครดิตเงินคืน 5-15% พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมาย

นอกจากนี้ ครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เรามีไฮไลท์ซื้อ 1 แถม 1 ทัวร์ เพียงผู้มางานใช้จ่ายขั้นต่ำ 20,000 บาท เราจะแถมทัวร์ภายในประเทศให้ 1 ทัวร์ทันทีฟรี! เรียกว่ามางาน 'เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 13' นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษหลายต่อ ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้มาเที่ยวชมงานนั่นเอง" นายสุทธิพงศ์กล่าว

สำหรับปัญหาการซื้อทัวร์แล้วกลัวถูกหลอกนั้น สุทธิพงศ์ กล่าวว่า " ในนามของสมาคมฯ เราได้จัดงานมา 12 ครั้งแล้ว ซึ่งเรื่องของสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เรามีความรับผิดชอบ เพื่อให้ผู้ซื้อสินค้า และบริการเกิดความมั่นใจได้มากที่สุด เพราะเรามีการประสานงานกับสำนักงานทะเบียนและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยวมีการตรวจสอบว่า บริษัททัวร์ที่มาออกบูธ จะต้องมีใบอนุญาต และในกรณีที่พบว่าบริษัททัวร์ที่มาออกบูธไม่ได้รับใบอนุญาต เราก็จะยกเลิกสิทธิ์ในการเข้าร่วมงาน ทั้งนี้เพื่อให้งาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" เป็นงานที่รวมสุดยอดผู้ประกอบการนำเที่ยวคุณภาพ

ดังนั้น ผู้ที่สนใจไม่ควรพลาด "งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13 " นี้ ตั้งแต่วันที่ 15- 18 สิงหาคม 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชวนครอบครัว และคนที่คุณรักไปเลือกซื้อแพ็คเก็จท่องเที่ยวสุดประหยัด จะได้เที่ยวรับลมหนาวแบบเย็นกายเย็นใจ ถ้าจะให้ดีใช้บริการรถสาธารณะ จะได้ไม่ต้องหงุดหงิดเรื่องที่จอดรถ และจะได้มีเวลาเพลิดเพลินอยู่ในงานนานๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว จัดงานงานแถลงข่าวการจัดงาน"เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13"

คุณสุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ นายกสมาคมสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว จัดงานงานแถลงข่าวการจัดงาน"เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" หรือ Thai International Travel Fair 2013 (TITF#13) มหกรรมสินค้าและบริการ ด้านการท่องเที่ยวต่างประเทศและในประเทศ ภายใต้แนวคิด Hello...

ททท.จัดพิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ททท. พิธีเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 "ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รองนายกรัฐมนตรี (นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ) เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยว " เที่ยวไทยทั่วทิศ 2548 " โดยมี นางจุฑาพร เริงรณ...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง