ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

เชิญเที่ยวงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" เลือกหาทริปท่องเที่ยวราคาพิเศษเพื่อพักผ่อนช่วงปล ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) ขอเชิญเที่ยวงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" ในระหว่างวันที่ 15-18 สิงหาคม 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยครั้งนี้สมาคมจัดอย่างยิ่งใหญ่ คืนกำไรให้นักเที่ยวมากกว่าทุกครั้ง

ภาพข่าว: เปิดงานนิทรรศการศิลปะชุด "สานศิลป์ อิงธรรม" ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปะชุด "สานศิลป์ อิงธรรม" ผลงานของ ศิลปินกลุ่มรสศิลป์ นำโดย วิษุวัติ พีสะระ ประธานกลุ่มฯ เพื่อนำรายได้สมทบทุน สมาคมรวมปัญญาคนพิการ โดยมี มร.โซราบ คุกเรจา, ณิชยา ชัยวิสุทธิ์, ยุทธนา

ทริปแอดไวเซอร์เผยรายชื่อสปาในโรงแรมยอดนิยมในประเทศไทยและเอเซียแปซิฟิก ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ในช่วงเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง ทริปแอดไวเซอร์ ได้เผยรายชื่อสปาในโรงแรมยอดนิยมในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกที่ได้รับการโหวตจากนักเดินทางทั่วโลก

ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณลูกๆ พาคุณแม่ที่แสนดีมาฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทฑฯ (Signor Sassi) สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียนระดับห้าดาวสัญชาติอังกฤษจากกรุงลอนดอน ขอเชิญลูก ๆ พาคุณแม่ที่แสนดีมาฉลองวันแม่แห่งชาติ ระหว่างวันที่ 10 - 12 สิงหาคม ศกนี้ กับเมนูอาหารอิตาเลียนขนาดแท้ที่มีชื่อเสียงมาเกือบ 30 ปี

ห้องอาหาร เดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ฉลองวันแม่ เชิญ ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

วันที่ 12 สิงหาคม นี้ ที่ ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม จัดโปรโมชั่น ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติ นอกจากจะเอาใจคุณแม่ทุกวัย ด้วยหลากหลายเมนูพิเศษในสไตล์บุฟเฟ่ต์ ทั้งอาหารไทย และนานาชาติ ที่มีตั้งแต่อาหารจีน ญี่ปุ่น

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว จัดงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" หรือ Thai International ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว โดย คุณสุทธิพงศ/ เผื่อนพิภพ นายกสมาคมฯ จัดงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 13" หรือ Thai International Travel Fair 2013 (TITF#13) มหกรรมสินคาและบริการ ดานการท่องเที่ยวต่างประเทศและในประเทศ ภายใต้แนวคิด Hello Winter!

คุณแม่-คุณลูก หน้าเหมือน โปรโมชั่นพิเศษวันแม่ ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ส่งต่อความสุขให้กับคุณลูกได้มอบความรักเพื่อตอบแทนคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ มาร่วมรับประทานอาหารมื้อกลางวัน "สำหรับคุณแม่คุณลูกหน้าเหมือน" จะได้รับบริการนวดฟรีสำหรับคุณแม่ พร้อมรับดอกไม้และมินิเค้ก "สตรอ-เบอร์รี่ ฟิลด์

ความสำเร็จของสายการบินเอทิฮัดจากการวางรูปแบบการดำเนินงานแบบใหม่ ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

สายการบินเอทิฮัดกลายเป็นสายการบินที่เติบโตรุดหน้าได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์การบิน และหนึ่งในความสำเร็จนั้นเกิดจากการวางรูปแบบการดำเนินงานแบบใหม่ มร. เจมส์ โฮแกน ประธานและประธานกรรมการบริหาร สายการบินเอทิฮัด แถลงในงานประชุมสุดยอด CAPA Australia Pacific

ภาพข่าว: โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

เมื่อเร็วๆนี้ นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรมในเครือ เกษมกิจ โฮเทลส์ ให้การต้อนรับ นายไมตรี อินทุสุต (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมโรงแรม เคป พันวา โฮเทลส์ ภูเก็ต

แอร์บัสส่งมอบ เอ320 ซึ่งเป็นเครื่องบินลำดับที่ 8,000 ให้แก่แอร์เอเชีย ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

แอร์บัสส่งมอบ เอ320 ซึ่งเป็นเครื่องบินลำดับที่ 8,000 ให้แก่แอร์เอเชียผู้โดยสารกว่าหมื่นล้านคนได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางกับเครื่องบินประหยัดเชื้อเพลิงของแอร์บัสแล้ว แอร์บัสได้ทำการส่งมอบ เอ320 ซึ่งเป็นเครื่องบินลำที่ 8,000

การบินไทยร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติจัดอาหารชุดพิเศษบริการผู้โดยสาร ไลฟ์สไตล์—๙ ส.ค. ๕๖

บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) ร่วมเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยนำอาหารชุดพิเศษบริการผู้โดยสารในทุกชั้นโดยสารในเที่ยวบินที่ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ