ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๖

กรมการท่องเที่ยว ชวนประกวดถ่ายภาพโฮมสเตย์ ชิงเงินรางวัล 150,000 บาท ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เชิญชวนประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดเพศและวัย ส่งภาพถ่ายโฮมสเตย์ที่ได้รับเครื่องหมายมาตรฐาน "โฮมสเตย์ไทย"จากกรมการท่องเที่ยว จำนวน 138 แห่งทั่วประเทศ (ดูรายละเอียดได้ที่ www.homestay.net) ในหัวข้อ

พักผ่อนแบบส่วนตัวริมหาดสุรินทร์ รับทันทีส่วนลดห้องพัก 20% ที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี รีสอร์ท โดยฮิลตัน ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

หลีกหนีความวุ่นวาย พักผ่อนสบายๆท่ามกลางธรรมชาติริมหาดสุรินทร์ รับส่วนลดห้องพัก 20 % ทันที กับห้องพักที่แสนอบอุ่น พร้อมสระว่ายน้ำและคลับแห่งความสนุกสนานสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ หรือดื่มด่ำกับความสงบบนหาดทรายขาวนวลของหาดสุรินทร์ซึ่งเดินออกไปเพียงไม่ถึง 5 นาที

อร่อยอินเตอร์กับเมนูอาหารนานาชาติกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ห้องอาหารบิสโทรโฟร์เซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเ ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

ยกก๊วนความอร่อยจากนานาชาติ ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น ตะวันตก ซีฟู้ด สลัดบาร์ ของหวานเรียงรายให้เลือกสรรรวมอยู่ที่ห้องอาหารบิสโทรโฟร์ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์แจ้งวัฒนะไม่ว่าจะเป็นเนื้ออบราดซอสไวน์แดงและโรสแมรี่,อกเป็ดยัดไส้ด้วยเห็ดซอสส้ม,

สนุกเต็มที่กับวง The Mask ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

ชั้นใต้ดิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เพียงไม่กี่ก้าวจากบีทีเอสสยาม คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ไนท์คลับระดับรางวัลการันตรี พร้อมสนุกกับวงใหม่ The Mask พร้อมโชว์สนุกสุดมันส์กับเพลงฮิตหลากหลายแนวทั้งป็อบ อาร์แอนด์บี แดนซ์ ฮิพฮ็อพ คอนเซ็ปต์

ดีลพิเศษช่วง Amazing Thailand Grand Sales ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ร่วมกับแอคคอร์เสนอดีลพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าเครดิตการ์ดเท่านั้น เพื่อให้ช็อปปิ้งแบบเพลินๆ ช่วง "Amazing Thailand Grand Sales" เพียงจองห้องกับเราตั้งแต่บัดนี้จนถึง 15 สิงหาคมนี้ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

มุมอาหารฮาลาลในช่วงถือศีลอด ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

ประเพณีสำคัญของชาวมุสลิม "รอมฎอน" ในช่วงเดือนที่9 ตามปฏิทินอิสลาม โดยชาวมุสลิมทั่วโลกจะร่วมกันปฎิบัติ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามแสควร์ นำเสนอมุมอาหารฮาลาลสำหรับมื้อค่ำในช่วงถือศีลอด ระหว่างวันที่ 9 กรกฎาคม - 7 สิงหาคมนี้

สัมผัสประสบการใหม่ของความผ่อนคลายกับค็อกเทลประจำเดือนกรกฏาคม "บลัด แอนด์ ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

พบกับความลงตัวของพรีเมี่ยมค็อกเทล 'บลัด แอนด์ แซนด์' ณ ห้องอาหารฮาวาน่า บาร์ และเทอราซโซ่ ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของสก็อตวิสกี้ มาร์ตินี่ เชอรี่บรั่นดี และน้ำส้มคั้นแสนสดชื่น ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายในวันสบายๆ ไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยราคาสุทธิเพียงแก้วละ 275 บาท

เที่ยว กิน ช้อป พักสุดคุ้ม ค้นหาความสุขหน้าฝน สบายๆ สไตล์ซาฟารี ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจับมือกับ โรงแรม ร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชียงใหม่ ปลุกกระแสส่งเสริมการท่องเที่ยว ในช่วง Green Season ภายใต้ชื่อกิจกรรม " เที่ยว กิน ช้อป พักสุดคุ้ม ค้นหาความสุขหน้าฝน สบายๆสไตล์ซาฟารี "วันที่ 27 มิถุนายน

อีกครั้ง!ประกวดบทความเที่ยว-ช้อป-กิน-พัก ลุ้น ฿80,000 ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

อีกครั้ง! กับการประกวดบทความที่หลายคนรอคอย PaiNaiDii Diary Award 2013 ชวนเหล่า Blogger ส่งบทความเข้าประกวดใน Theme "ไทยอัศจรรย์ มันส์ Unseen" แนะนำสถานที่เจ๋งๆ ในเมืองไทย ที่คุณคิดว่าเด็ดจริง แต่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก / แนะนำสถานที่คุ้นเคย

กรมการท่องเที่ยวเร่งพัฒนาโฮมสเตย์ กระตุ้นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม รับ AEC ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

กรมการท่องเที่ยวขับรับนโยบายรัฐ เร่งพัฒนาโฮมสเตย์ ชูการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ดึงนักท่องเที่ยว พร้อมจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดส่งเสริมการรับรองมาตรฐานโฮมสเตย์ไทย สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว หวังปูทางสู่รายได้จากการท่องเที่ยว 2 ล้านล้านบาท ในปี

แพคเกจประชุมสัมนาที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท 22 ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

เปิดตัวแล้วกับโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท 22 ตั้งอยู่ใจกลางถนนสุขุมวิทด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศกและพร้อมพงศ์ พร้อมเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวห้องพักและห้องประชุมแกรนด์ บอลรูมขนาดโอ่โถงขนาด 800

ภาพข่าว: การบินไทยนำสื่อมวลชนออนไลน์และเฟซบุ๊คแฟนเพจชมโบอิ้ง 777-300ER ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

เมื่อเร็วๆ นี้ นายดนุช บุนนาค (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายผลิตภัณฑ์และบริการลูกค้า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นำคณะสื่อมวลชนออนไลน์และเฟซบุ๊คแฟนเพจ ชมเครื่องบินโบอิ้ง 777-300 ER ลำใหม่ ที่เข้าประจำฝูงบินของการบินไทย โดยมีนางสุนัที

หวานนุ่มละมุนลิ้นกับ "เทศกาลชีสเค้ก" ไลฟ์สไตล์—๒๘ มิ.ย. ๕๖

พลาดไม่ได้สำหรับคนชอบชีสเค้ก! สวิซเซิลส์ บาร์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอเสนอ "เทศกาลชีสเค้ก" ที่นำชีสเค้กเนื้อนุ่มรสชาติเข้มข้นนานาชนิดมาให้คุณได้ลิ้มลองกันทุกวัน อาทิ ชีสเค้กนมถั่วเหลืองราดด้วยเนื้อซอสเสาวรส