สวรรค์ของคนรักชีสและไวน์ ที่ ซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์ ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday June 14, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เอาใจคนรักชีสและไวน์ ด้วยอีเว้นท์สุดพิเศษ "ชีสและไวน์" ต่อเนื่องมาจากโปรแกรมไวน์ของเชอราตันทั่วโลก "Social Hour"

ห้องอาหารสุดเก๋ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์ ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญแฟนพันธ์แท้ชีสและไวน์ มาร่วมงาน ชีสแอนด์ไวน์ ราตรีที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับไวน์และ ชีสชั้นเลิศนานาชนิด ในบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจัดขึ้นในทุกคืนวันศุกร์ที่ 3 ของเดือน เริ่มต้นวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2556 ตั้งแต่เวลา 18.30น. -20.30น.

ราคาเพียง 599บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มไวน์ไม่อั้นและชีสหลากชนิดชั้นเยี่ยม

เติมเต็มสีสันให้ค่ำคืนวันศุกร์ของคุณกับชีสและไวน์ พร้อมชมบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งกรุณาโทร: 0 2266 9214, email: events.rosh@sheraton.com หรือเยี่ยมชม www.royalorchidsheraton.com/foodpromotions

บริการเรือรับส่งที่สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมทุกครึ่งชั่วโมง

Latest Press Release

ไทยสมายล์ทำการบินดอนเมืองและให้ผู้โดยสารปรับเปลี่ยนบัตรโดยสารโดยยกเว้นค่าธรรมเนียม

ไทยสมายล์แอร์เวย์ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต ที่ออกบัตรโดยสารก่อนวันที่ 1 สิงหาคม 2557 เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร จากการที่ไทยสมายล์เพิ่มบริการที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2557...

AsianaAirline สายการบินจากเกาหลี ให้คุณเดินทางสะดวกสบายด้วย Airbus A380-800 เครื่องบินรุ่นล่าสุดของบริษัทแอร์บัส

Asiana Airline สายการบินโลว์คอสจากเกาหลี ทุ่มทุน เปิดบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380-800 เครื่องบินรุ่นล่าสุดของบริษัทแอร์บัส พร้อมให้ผู้โดยสารชาวไทยได้สัมผัสความหรูหรา สะดวกสบายกับการเดินทางแล้ว วันนี้-15 ส.ค.57 สายการบินอาเซียน่า แอร์ไลน์...

บ็อบบี ชินน์ คนดังด้านการทำอาหารของเอเชียและเชฟที่กำลังฮอตที่สุดคนใหม่ของลอนดอน จะจัดงานสาธิตการทำอาหารและไวน์ ดินเนอร์ เป็นเวลาหนึ่งวันที่โรงแรมตรีสรา ภูเก็ต 18 สิงหาคม นี้

เชฟบ็อบบี ชินน์ สุดยอดคนดังด้านการทำอาหารของเอเชีย บินตรงจากกรุงลอนดอน เพื่อจัดงานสาธิตการทำอาหารและไวน์ ดินเนอร์ สุดพิเศษเป็นเวลาหนึ่งวันเท่านั้นที่โรงแรมตรีสรา ภูเก็ต ในวันที่ 18 สิงหาคม 2557 หลังจากการเดินทางข้ามทวีปมาที่โรงแรมตรีสรา...

สนามบินนิว ชิโตเสะ เปิดจุดบริการความบันเทิงแห่งใหม่แล้ววันนี้

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีของการปรับปรุงสนามบิน ทางสนามบินนิว ชิโตเสะ (New Chitose Airport Terminal) ได้เปิดจุดบริการความบันเทิงแห่งใหม่ เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น (รูป:...

ยูเรลเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ มอบวันเดินทางฟรีสูงสุดถึง 5 วัน!

ผู้ถือบัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส (Eurail Select Pass) และยูเรล โกลบอล พาส (Eurail Global Pass) เตรียมรับวันเดินทางเพิ่มฟรี เพื่อการท่องเที่ยวยุโรปอย่างเต็มที่ ยูเรล (Eurail) นำเสนอโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด...

Related Topics