สวรรค์ของคนรักชีสและไวน์ ที่ ซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์ ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday June 14, 2013 16:48
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เอาใจคนรักชีสและไวน์ ด้วยอีเว้นท์สุดพิเศษ "ชีสและไวน์" ต่อเนื่องมาจากโปรแกรมไวน์ของเชอราตันทั่วโลก "Social Hour"

ห้องอาหารสุดเก๋ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์ ณ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญแฟนพันธ์แท้ชีสและไวน์ มาร่วมงาน ชีสแอนด์ไวน์ ราตรีที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับไวน์และ ชีสชั้นเลิศนานาชนิด ในบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจัดขึ้นในทุกคืนวันศุกร์ที่ 3 ของเดือน เริ่มต้นวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2556 ตั้งแต่เวลา 18.30น. -20.30น.

ราคาเพียง 599บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มไวน์ไม่อั้นและชีสหลากชนิดชั้นเยี่ยม

เติมเต็มสีสันให้ค่ำคืนวันศุกร์ของคุณกับชีสและไวน์ พร้อมชมบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งกรุณาโทร: 0 2266 9214, email: [email protected] หรือเยี่ยมชม www.royalorchidsheraton.com/foodpromotions

บริการเรือรับส่งที่สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมทุกครึ่งชั่วโมง

Latest Press Release

สุขสันต์วันอีสเตอร์

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ขอเชิญคุณหนู ๆ มาร่วมสนุกด้วยกันในวันอีสเตอร์ เรามีกิจกรรมดี ๆ สนุกสนานมากมายให้กับคุณหนูในแต่ละวัย ไม่ว่าจะกิจกรรมทาสีลงบนไข่และค้นหาไข่อีสเตอร์ หรือจะเล่นเกมส์กับเจ้าหนูขนมปังขิง จิงเจอร์ เบรดแมน...

ต้อนรับฤดูร้อนด้วย มะม่วง ที่ เอเชีย เบเกอรี่ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

เชฟเบเกอรี่ขอนำเสนอ เค้กมะม่วง และทาร์ตมะม่วง ที่โดดเด่นในเรื่องของกลิ่น และรสชาติ อบสดใหม่ทุกวัน จากวัตถุดิบคุณภาพ รอให้ทุกท่านมาสัมผัส ได้ตลอดเดือนเมษายน นี้ พิเศษ! ส่วนลด 40% สำหรับเค้ก และขนมปังทุกชนิด ตั้งแต่เวลา 17.00 น....

สัมผัสมนต์เสน่ห์ทะเลอันดามัน กับ C5 group Travel

C5 group Travel ชวนคุณมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ทะเลอันดามัน จ.ภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามของท้องทะเล พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ที่เกาะพีพี อ่าวมาหยา อ่าวโล๊ะสะมะ ถ้ำไวกิ้ง อ่าวปิเล๊ะ ให้คุณและคนรักได้สัมผัสช่วงเวลาอันน่าประทับใจ กับ...

ภาพข่าว: C5 Group Travel ร่วมยินดี Mandawee Tour

มร.เฟรดเดอริค ทิว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และคุณยุวดี นะเอ็ม ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซีไฟว์ กรุ๊ป ทราเวล จำกัด (C5 Group Travel) เอเจนซี่แพคเกจท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มัณดาวีต์...

เอมิเรตส์เปิดตัวเวบไซต์ภาษาไทยและกูเกิลนาวตัวช่วยการเดินทางอย่างชาญฉลาด

เอมิเรตส์หนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้นำเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง กูเกิล นาว (Google Now™) มาให้บริการสำหรับผู้โดยสารที่จองตั๋วเครื่องบินผ่านทาง www.emirates.com...

Related Topics