ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๖

อร่อยรับหน้าฝนมาการองเลิศรส ณ เกล็นบาร์ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

ตลอดเดือนมิถุนายน 2556 ณ เกล็นบาร์ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอแนะนำนำ 2 รสชาติใหม่ขนมอบฝรั่งเศสสุดฮิตอย่างมาการอง กับรสชาติของ "แบล็คฟอร์เรสต์" การผสมสานระหว่างเหล้าลิเคียร์กับเชอร์รี่แสนหวาน และ "เสาวรส" ผลไม้เปรี้ยวจี๊ด

ลุ้นช้อป ลุ้นโชค ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบัตรเครดิตวีซ่า มอบสิทธิพิเศษช้อปสุดคุ้ม กับแคมเปญ "Amazing Thailand Grand Sale 2013" ให้สิทธิประโยชน์แก่นักช้อปเพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิตวีซ่าจากทุกธนาคาร ครบทุก 500 บาท

ภาพข่าว: การบินไทยสนับสนุนการจัดงานประชุมสภาหนังสือพิมพ์และองค์กรสื่อสิ่งพิมพ์โลก ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้ให้การสนับสนุนการจัดงานประชุมสภาหนังสือพิมพ์และองค์กรสื่อสิ่งพิมพ์โลก ประกอบด้วย การประชุมสภาหนังสือพิมพ์โลกครั้งที่ 65 การประชุมบรรณาธิการสื่อสิ่งพิมพ์โลกครั้งที่ 20

ภาพข่าว: ต้อนรับนักดนตรีชั้นนำจากต่างประเทศ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

พรภัทรา หาญตระกูล (คนที่ 2 จากขวา ) ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรมรอแยลเบญจา กรุงเทพฯ นวรัตน์ ธำรงวิทวัสพงศ์ (คนที่ 1 จากซ้าย ) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด และมงคล ชยสิริโสภณ (คนที่ 1 จากขวา) ผู้จัดคอนเสิร์ตจาก D&M มิวสิคสตูดิโอ

Happy Birthday สำหรับผู้ที่เกิดเดือนนี้ที่ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

ถ้าคุณเกิดเดือนนี้ อย่าลืมแวะมาหาเราที่โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ นะคะ รับส่วนลดค่าอาหาร20%พร้อมเค๊กฟรี หรือสั่งเค๊กอย่างเดียวลด20%ค่ะภายในเดือนเกิดเท่านั้น Happy Birthday สำหรับผู้ที่เกิดเดือนนี้ทุกท่านค่ะ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ขอเป็นส่วนหนึ่ง

สัมผัสประสบการณ์อาหารไทย 4 ภาค ณ เรืออัปสรา โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

ทีมเชฟแห่งเรืออัปสราได้รวบรวมเมนูเลิศรสจากหลากหลายท้องถิ่นในประเทศไทย นำมารังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยในแบบฉบับของโรงแรมบันยันทรี อาทิ "ส้มตำ" เมนูจานเด็ดรสชาติจัดจ้านของภาคอีสาน "น้ำพริกอ่อง" รสกลมกล่อมของภาคเหนือ และ

ภาพข่าว: "รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา"ให้การต้อนรับ นางแบบชื่อดังชาวไต้หวัน ซุ่น เมิ่ง ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

มร.บริซ โบแร็ง ผู้จัดการทั่วไป รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา (ที่ 5 จากซ้าย) ให้การต้อนรับและดูแลการเข้าพักของนางแบบสาวชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ซุ่น เมิ่ง หลง (ที่ 6 จากซ้าย) ซึ่งเดินทางมาถ่ายแฟชั่น ที่แหลมพันวา สถานที่พักผ่อนชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม เดินเครื่องเปิดตลาดไมซ์เพิ่มขึ้นในปี ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ตั้งอยู่ใจกลางย่านประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร อันเป็นย่านช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงในระดับเอเซียและระดับโลก ด้วยการรวมตัวของห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีก-ส่งเสื้อผ้า และเครื่องประดับจำนวนมาก

ภาพข่าว: บางจาก มอบรางวัลบัตรเติมน้ำมัน มูลค่าสูงสุด 3 แสนบาท ให้ผู้โชคดี ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

นายธวัชชัย อรัญญิก รองผู้ว่าการด้านการตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และตัวแทนบริษัท บางจากปิโตรเลี่ยม จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลบัตรเติมน้ำมันบางจาก 8 รางวัล มูลสูงสุด 3 แสนบาท ให้กับผู้โชคดี ที่ซื้อแพคเกจท่องเที่ยว ครบ 3,000 บาท ใน

ภาพข่าว: ททท.มอบรางวัลรถ Honda Brio ให้ผู้โชคดีในงาน"วันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา" ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

นายธวัชชัย อรัญญิก รองผู้ว่าการด้านการตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มอบรางวัล รถ Honda Brio มูลค่า 472,500 บาท ให้กับผู้โชคดีที่ซื้อแพคเกจ ท่องเที่ยว ในงาน "วันธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา" ครบ 3,000 บาท และร่วมส่งคูปองชิงโชค เมื่อเร็วๆ

โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชียแปซิฟิค "Best Hotel Thailand" ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

นอกจากการออกแบบที่โดดเด่นและดีไซน์หรูมีระดับ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ยังได้รับการยกย่องให้เป็นโรงแรมยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศด้านโรงแรมยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย (Best Hotel Thailand)

เผือกทองคำ ที่ห้องอาหารจีนหยก ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

"เผือกทองคำ" จัดเป็นขนมหวานหรือของว่างอย่างหนึ่งที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน เนื่องด้วยกรรมวิธีหรือขั้นตอนในการทำค่อนข้างมาก เริ่มตั้งแต่การเลือกเผือกที่มีเนื้อร่วนซุย นำมานึ่งให้สุกแล้วยีให้ละเอียด จากนั้นนำไปกวน เติมน้ำตาลทรายให้มีรสชาติหวานเล็กน้อย

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ เตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 อย่างน่ายินดี ด้วยรางวัลแห่งความ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ เตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 อย่างน่ายินดี ด้วยรางวัลแห่งความ ภาคภูมิใจมากมาย 1. โรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล คว้ารางวัล "โรงแรมยอดเยี่ยมปี 2556" จากเวปไซต์ TripAdvisor โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ คว้ารางวัล โรงแรมยอดเยี่ยม ปี

ภาพข่าว: แมริออท เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ มอบรางวัล Top Performer ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. เดวิด แลนซ์ ผู้จัดการทั่วไป แมริออท เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ ได้มอบรางวัล Top Performer ประจำปี 2555 ให้แก่ มร. ซีล กวงโฮ ประธาน บริษัท เล็ทเทอร์ บ็อกซ์ เวิลด์ จำกัด ในฐานะที่บริษัทฯ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สายการบินไทยแอร์เอเชีย และ วีซ่า อินเตอร์-เนชั่นแนล ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

ด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สายการบินไทยแอร์เอเชีย และ บริษัท วีซ่า อินเตอร์-เนชั่นแนล (ประเทศไทยร่วมกันจัดแคมเปญกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการของประเทศไทยในช่วงนอกฤดูการท่องเที่ยว (Green Season) ช่วงเดือนพฤษภาคม - ตุลาคม ของทุกปี

ภาพข่าว: แมริออท เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ มอบรางวัล Top Performer ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. เดวิด แลนซ์ ผู้จัดการทั่วไป แมริออท เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ มอบรางวัล Top Performer ประจำปี 2555 ให้แก่ มร. โคอิชิโร่ อันโดะ ประธานและเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาราไดซ์ ปิกนิก จำกัด ในฐานะที่บริษัทฯ

แอร์เอเชีย รับรางวัล World's Best Air Cargo Industry Customer Care ต่อเนื่อง 3 ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

สายการบินแอร์เอเชียรับรางวัล Air Cargo Industry Customer Care Award ประจำปี 2556 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากงานประกาศรางวัล Air Cargo Week (ACW) ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา แอร์เอเชียขึ้นรับรางวัลจาก ACW

สานฝันวันวิวาห์หวาน...วันเวลาที่สวยงาม บูธ P33...โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ งานเวดดิ้ง แฟร์ 2556 ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

สานฝันวันวิวาห์หวาน...วันเวลาที่สวยงามบูธ P33...โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯเวดดิ้ง แฟร์ 2556 (Wedding Fair 2013)13 - 16 มิถุนายน 2556 ณ...ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เติมเต็มความสุขทุกจินตนาการ สำหรับช่วงเวลาพิเศษสุดในชีวิต ...

โปรโมชั่นอาหารเดือน มิ.ย. 56 ที่ห้องอาหาร ดิ เอมเพอเรอร์ โรงแรมมณเฑียร ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

อาหารจีนที่หลายๆ คนหลงใหลกับรสชาติแบบดั้งเดิมเหมือนเอาเชฟจากแดนมังกรมาทำด้วยตัวเองกับเมนู หมูสามชั้นตุ๋นผักดองจีน ที่ทั้งอร่อยและบำรุงสุขภาพ และเมนูอกเป็ดอบซอสขิงปลาแห้ง ที่เข้ากั๊นเข้ากันของเป็ดเนื้อนุ่มกับซอสขิงรสเลิศ

ภาพข่าว: อ.อ.ป. ร่วมโชว์นิทรรศการ 'เทศกาลเที่ยวเมืองไทย' กับ ททท. ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ๒๕๕๖ นายวรวิทย์ โรจนไพฑูรย์ รองผู้อำนวยการ อ.อ.ป. และ นายนเรศวร์ สงวนกุล ผู้อำนวยการสำนักกิจกรรมสัมพันธ์ ผู้แทน อ.อ.ป. ให้การต้อนรับ นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการ ด้านสินค้าการท่องเที่ยว และผู้บริหารจาก ททท.

อภินันทนาการบริการรถรับ-ส่ง ไป-กลับระหว่างโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท และโรงแรมเชอราตัน พัทยา ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2556 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล พร้อมให้บริการรถโดยสารรับ-ส่งพิเศษระหว่างโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท และโรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ทเพียงท่านจองห้องพักที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์

สวีท เรนนี่ แพ๊คเกจ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

พักผ่อนหน้าฝนกับ "สวีท เรนนี่ แพคเกจ" ที่ โรงแรมซาน พาเรนี เชียงใหม่ เพียง 2,999 บาท เท่านั้น ท่านจะได้พักผ่อนในห้องพักแบบซูพีเรีย สไตล์ทัสคานี พร้อมอาหารเช้าแบบอเมริกัน และอร่อยกับอาหารค่ำแบบเซตเมนู 1 มื้อ จากเชฟใหญ่ของเรา และพิเศษสุดๆ กับ ฟรี

หลบสายฝนมาอิ่มหนำ นอนฟังเสียงคลื่น 3 วัน 2 คืน กับแพ็คเกจ "ดูนน์ฟูลบอร์ด" ตั้งแต่บัดนี้ - 31 ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ขอแนะนำแพ็คเกจห้องพักต้อนรับฤดูฝน 3 วัน 2 คืน "ดูนน์ฟูลบอร์ด" (Dune Full Board) ที่ให้คุณหลบสายฝนแรงมานอนพักสบายๆ ติดชายทะเล พร้อมอิ่มอร่อยเต็มพิกัดกับมื้ออาหารที่คุณจะประทับใจ ตั้งแต่บัดนี้ - 31 กรกฎาคม

เสพวิวท้องฟ้า ขุนเขา ทะเลหัวหิน กินอาหารปักษ์ใต้รสเด็ดเผ็ดร้อน ตลอดเดือน มิถุนายน 2556 ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

หมดความจำเป็นที่คุณจะต้องเดินทางไปไกลสุดแดนใต้ เพื่อลิ้มรสอาหารอร่อยรสจัดจ้าน และดีต่อสุขภาพ เพียงแค่แวะมาที่เมืองหัวหิน ประตูสู่ภาคใต้ของไทย และให้โรงแรมดูนน์ หัวหิน บริการอาหารปักษ์ใต้แท้ๆ รสเด็ดเผ็ดร้อน ตลอดเดือนมิถุนายน

พบกับแพคเกจแต่งงานโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท 22 ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท 22 เปิดตัวพร้อมให้บริการสำหรับงานแต่งประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ หรือโต๊ะจีน พร้อมทั้งบริการสถานที่สำหรับงานหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ ด้วยตัวเลือกแพคเกจและอาหารที่หลากหลาย ห้องจัดเลี้ยงขนาดโอ่โถงกว่า 800 ตร.

ผู้เชี่ยวชาญด้านชีสชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ณ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี มร. เจอราร์ด พูลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญด้านชีส (เนยแข็ง) "Ma

สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขยายกลุ่มลูกค้าในประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

ผู้ประกอบการโรงแรมระดับหรู รายใหญ่ที่สุดวางแผนเปิดโรงแรม 20 แห่ง ในปี 2556 โดย 70% ของแผนงาน จะเปิดในเมืองที่อยู่จัดอยู่ในลำดับสองและสาม บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น (NYSE:HOT) ประกาศวันนี้ว่าบริษัทจะเปิดโรงแรมใหม่ 20

ภาพข่าว: ปาร์ตี้การกุศล ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

แอนเน ซิดเวลล์ (กลาง) นายกสมาคมกลุ่มสตรีออสเตรเลียนิวซีแลนด์ จัดงานปาร์ตี้เพื่อเปิดตัวนิตยสารบางกอกไกด์ ปีที่ 19 โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานจะนำไปสมทบทุนกิจกรรมการกุศลต่าง ๆ ในประเทศไทยของสมาคมฯ โดยมีสมาชิกฯ และผู้มีเกียรติมาร่วมงานอย่างมากมาย ณ

เครื่องยนต์แรกของ เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบีเดินเครื่องทำงานแล้ว ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

เครื่องยนต์โรลส์-รอยซ์ รุ่นเทรนท์ เอ็กซ์ดับเบิลยูบีได้ทำการเดินเครื่องเป็นครั้งแรกกับ เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบี (เอ็มเอสเอ็น1) ภายหลังเริ่มการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้สำหรับผลิตพลังงานไฟฟ้าเสริม (the Auxiliary Power Unit: APU)

อร่อยเข้มข้นกับช็อกโกแลตลาวา ณ เดลิซ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

หากคุณเป็นสาวกช็อกโกแลต ห้ามพลาด ! ตลอดเดือนมิถุนายน... เดลิซ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เชิญคุณมาลิ้มลองความอร่อยเข้ม เต็มๆคำ ของ ช็อกโกแลดลาวา รสชาติเข้มข้นตัดกับความหวานของเนื้อส้มได้อย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศสวนพฤกษาชาติของทางโรงแรมฯ

แอร์เอเชีย เปิดให้บริการฟรี รถรับ-ส่งจากสนามบินมัณฑะเลย์ - ตัวเมือง ไลฟ์สไตล์—๑๐ มิ.ย. ๕๖

แอร์เอเชีย เปิดตัวบริการรถบริการ รับ-ส่งฟรี ให้บริการทุกวัน สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังมัณฑะเลย์ เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างท่าอากาศยานนานาชาติมัณฑะเลย์และตัวเมืองให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น