ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ตั้ม เดอะสตาร์" ฝันเป็นจริง!! แท็คทีมเพื่อนๆ คลอด "อัลบั้มแรก" 30 พ.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๐๙:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ซุ่มเข้าห้องอัดทำเพลงตั้งแต่อยู่บนเวทีประกวด "เดอะสตาร์ 9" พอจบการแข่งขันปุ๊บ! เดอะสตาร์ 9 ทั้ง 8 คน ตั้ม-อ้น-ดี-แบมบี้-ดิว-บูรณ์-คริส-เชอรีน ก็มีเพลงเพราะๆ มาฝากแฟนๆ ทันที อยากรู้อัลบั้มชุดแรกในชีวิตของพวกเค้าทั้ง 8 จะมีอะไรพิเศษบ้าง? ไปฟังหนุ่มตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม แชมป์เดอะสตาร์ 9 ตัวแทนเพื่อนๆ เล่าให้ฟังว่า..

"สำหรับอัลบั้ม "The Star 9" เป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของพวกเราทั้ง 8 คนครับ พวกเราทุกคนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ในที่สุดความฝันที่จะได้มีเพลงของตัวเอง ก็เป็นจริงขึ้นมาแล้วครับ เพลงทั้งหมดของเราเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ โดยได้พี่ๆ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงหลายคนดึงเอาคาแรคเตอร์ของพวกเราออกมา แล้วก็ทำเป็นเพลงในสไตล์ที่แต่ละคนถนัดครับ บนเวทีคอนเสิร์ต "เดอะสตาร์ 9" รอบตัดสินที่ผ่านมา พวกเรามีโอกาสได้นำเพลงของตัวเองขึ้นไปโชว์ให้แฟนๆ ฟังกันด้วย หลังจากวันนั้นผมออกจากบ้านมาเจอแฟนๆ ปรากฏว่าหลายคนร้องตามกันได้แล้ว ก็รู้สึกปลื้มสุดๆ เลยครับ อัลบั้มชุดนี้มีทั้งหมด 9 เพลงด้วยกัน เป็นเพลงเดี่ยวคนละ 1 เพลง คือ เพลง "จะรักจนกว่าจะรู้" ของผม, เพลง "ไม่รับปากแต่จะพยายาม" ของพี่อ้น, เพลง "ตัวเบาเบา" ของดี, เพลง "บอกตรงๆ ..รักจังเลย" ของเชอรีน, เพลง "ภาพที่ดูดีกว่าเดิม" ของพี่บูรณ์, เพลง "อย่าบอกว่าเหงา" ของพี่แบมบี้, เพลง "เนียน" ของคริส และเพลง "เหนือเหตุผล" ของดิวครับ และยังมีเพลงรวมของพวกเราอีก 1 เพลง คือ "เพื่อดาวดวงนั้น" อัลบั้มพร้อมวางแผง 30 พ.ค.นี้ ครับ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 8 คนด้วยนะครับ"

สาวกเดอะสตาร์ตัวจริงเสียงจริง ติดตามอัลบั้ม "The Star 9" ได้ทุกแผงทั่วประเทศ 30 พ.ค. นี้จ้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ?รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส? ?ตั้ม เดอะสตาร์ 9? รับเคยมีรักซ้อน !!!

?รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส? วันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.นี้ 2 พิธีกร ?จอห์น-เป๊ก? เกือบควบคุมสถานการณ์หน้าชั้นไม่อยู่ เพราะเสียงกรี๊ด จากแฟนคลับของนักเรียนชายสุดหล่อ ?ตั้ม-อ้น-ดิว เดอะสตาร์ 9? ดังสนั่นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งได้ยินคำถาม ?ใครที่มีรักซ้อน...

"อ้น"เศร้าถูกสาวทิ้ง!! ใน mv."ไม่รับปากแต่จะพยายาม"

บนเวทีประกวดเดอะสตาร์ 9 เป็นหนุ่มร็อคเจ้าเสน่ห์ที่ใครๆ เห็นเป็นต้องหลงรัก แต่ไม่รู้ทำไมในมิวสิควิดีโอเพลง "ไม่รับปากแต่จะพยายาม" ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของหนุ่มอ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว รองแชมป์เดอะสตาร์ 9 ถึงถูกสาวปฏิเสธซะได้...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง