ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

ย้อนวัยใส..ต้อนรับเปิดเทอมที่งานตลาดนัดยามเย็น "it's SCHOOL time" โดยสองโรงแรมเครือดุสิตฯ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ ร่วมกันจัดกิจกรรม "ตลาดนัดยามเย็น - it's SCHOOL time" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับการต้อนรับการเปิดเทอมใหม่ของน้องๆนักเรียน ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. - 21.30 น ณ ลานดี สแควร์

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ แต่งตั้ง โอลิเวอร์ บาเดอร์ เป็น ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

มร. คีราน ทูมีย์ รองประธานภาคพื้นและผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ แต่งตั้ง มร. โอลิเวอร์ บาเดอร์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โดยก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมเจดับบลิวแมริออท ลาสเวกัส

ความสุขอยู่ใกล้แค่เอื้อม ที่...ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

"อาหารจีน" ตำรับฮ่องเต้ อร่อยเลิศล้ำ...ที่...ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ความสุขอยู่ใกล้แค่เอื้อม...ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ รังสรรค์มื้อความสุข ความอร่อยล้ำเลิศระดับฮ่องเต้ ทุกจานพิถีพิถันบรรจงปรุง โดยเชฟฮ่องกง เหล่า ชิ หว่อง อาทิ

Skyscanner เผยหนุ่มโสดแต่งกายดูดี มีโอกาสสูงที่จะได้รับการอัพเกรดที่นั่งสายการบิน ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ชายโสดอายุราว 30 ปีที่แต่งกายดูดี คือกลุ่มผู้โดยสารที่มีโอกาสได้รับการอัพเกรดที่นั่งมากที่สุด นี่คือผลจากการสำรวจลูกเรือ 700 คนโดย Skyscanner เว็บไซต์ค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และรถเช่าชั้นนำของโลก การสำรวจพบว่าเกือบสองในสาม (ร้อยละ 61)

สวีทพัก 2 คืนจ่าย1 @ สุกันทรา รีสอร์ท เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ว๊าว! ให้คุณและคนพิเศษได้ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าที่เคย กับห้องสวีทสุดโรแมนติคริมน้ำตก ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สวีทพัก 2 คืนจ่าย 1 ของ "สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์สปา" น้ำตกธรรมชาติแถบ อ.แม่ริม ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 35 นาที จองเลยวันนี้-30

พบ 4เมนู กุ้งมังกร กับ 3 ร้านอาหารอิมแพ็ค ตลอดเดือน พฤษภาคมถึงมิถุนายนนี้ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ต้อนรับความสุขกับหลากหลายเมนู กุ้งมังกร ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี จาก 3 ร้านอาหารชั้นนำที่อิมแพ็ค เริ่มจาก ร้านอาหารไทย "มโนราห์" จัดเมนู "กุ้งมังกรลุยสวน" และ "ผัดฉ่ากุ้งมังกร" นำกุ้งมังกรชั้นดีอร่อยเต็มคำ มายำแบบไทย และผัดกับเครื่องสมุนไพรกลิ่นหอม

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ดนัย วันสม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯประกาศแต่งตั้งปุณฑริกา โกรทินธาคม ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายขาย ปุณฑริกา โกรทินธาคม มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานฝ่ายขาย จากโรงแรมชั้นนำมากว่า 11 ปี เคยร่วมงานกับโรงแรมดุสิต ดี2 เชียงใหม่, โรงแรมดุสิต

ทัวร์เกาหลี Spring Summer Sale เริ่มต้น 13,900 ฿ ได้เที่ยว ได้ช๊อปเต็มอิ่ม.. ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ทัวร์เกาหลี Summer Time !! เต็มอิ่มกับความสนุกสนานในราคาสุดคุ้ม ตลอดเดือนมิ.ย.-ก.ค. 56 ราคาเริ่มต้น 13,900 บาท หลากหลายโปรแกรมให้คุณได้เลือก อาทิเช่นสนุกสุดเหวี่ยงกับสวนสนุก EVERLAND ,ล่องเรือแม่น้ำฮัน กรุงโซล พร้อมบุฟเฟ่ต์นานาชาติบนเรือ

Medici Kitchen & Bar แนะนำเมนูของหวานที่หวานจับใจ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ห้องอาหารเมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ โฮเต็ล มิวส์ ขอแนะนำรายการของหวานขึ้นชื่อ รายการแรกทีรามิสุ ที่ทำได้ชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง ได้กลิ่นของกาแฟหอมฉุย รายการที่สองคือมอคค่า พานาคอตต้า เนื้อของพานาคอตต้าที่นี่ทำออกมาได้เพอร์เฟกต์ ราดด้วยมอคคาเข้มข้น

เปิดตัวเชอราตัน โซเชียล อาวเวอร์ ทั่วโลกด้วยกิจกรรมดื่มอวยพรทั่วโลก "TOAST AROUND THE WORLD" ตลอด ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ ฉลองครบรอบหนึ่งปีของโปรแกรมโซเชียล อาวเวอร์ และการเปิดตัวเชอราตัน โซเชียล อาวเวอร์ ทั่วโลกด้วยกิจกรรมดื่มอวยพรทั่วโลก "TOAST AROUND THE WORLD" ตลอด 24 ชั่วโมง เชอราตัน โซเชียล อาวเวอร์

แพ็คเกจวิวาห์สุดคุ้มเพียง 199,999 บาท เท่านั้น ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ, ศรีนครินทร์ ขอเชิญทุกคู่รักที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์เข้าสู่งาน "มหกรรมเวดดิ้งแฟร์ 2013" ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เราพร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม ณ บูธที่ P48 เวลา 11.00-21.00 น. ระหว่างวันที่ 13-16

โรงแรมเลอฟินิกซ์ สุขุมวิท จัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ "มา 4 จ่าย3" ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

โรงแรมเลอฟีนิกซ์ สุขุมวิท (Le Fenix Sukhumvit) จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจคนเพื่อนเยอะ กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน "มา 4 จ่าย 3" ที่ห้องอาหารแอลทรีอีตเทอรี่ (L3 Eatery)

เจ็ทสตาร์เพิ่มเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

- ส่งผลให้มีเที่ยวบินในเส้นทางดังกล่าวเพิ่มขึ้นสูงถึงวันละ 6 เที่ยว ตอบโจทย์ความต้องการเดินทางท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจเพิ่มขึ้น - การขยายเที่ยวบินดังกล่าวทำให้เจ็ทสตาร์มีเที่ยวบินสู่ไทยมากกว่าสัปดาห์ละ 100 เที่ยว เจ็ทสตาร์

ภาพข่าว: โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท รับประกาศนียบัตรจาก Tripadvisor 3 ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

มร. โทมัส คริสเตียนเช่น (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท และ มร.เดนิส มาร์ติน ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม (ที่ 2 จากซ้าย)

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย เปิดตัว "โอเชียนวิว พูลวิลล่า 3 ห้องนอน" ใหม่ล่าสุด ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

โรงแรมคอนราด เกาะสมุยขอแนะนำห้องพักสไตล์ "พูลวิลล่า" แบบ 3 ห้องนอนหลังใหม่ล่าสุด ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและการจัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างพิถีพิถันและสมบูรณ์แบบส่งผลให้พูลวิลล่าแบบ 3

ทริปแอดไวเซอร์ประกาศรางวัล "2013 CERTIFICATE OF EXCELLENCE" ให้แก่ธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการที่มีความเ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ผู้ได้รับรางวัล Certificate of Excellence คิดเป็นร้อยละ 10 ของธุรกิจที่มีรายชื่อบนเว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก วันนี้ ทริปแอดไวเซอร์

"อร่อยลิ้น กลิ่นละมุน" กับอาหารอินเดียที่คนไทยต้องลอง ที่ห้องอาหารโอเอซิส ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ "เชฟราม" หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร "โอเอซิส" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ผู้ถือกำเนิดจากรุงเดลฮี ขอเชิญทุกท่านได้มาลิ้มลองโปรโมชั่นอาหารอินเดีย ที่บรรจงเลือกสรรมาเป็นชุดท้าให้ลองทั้งคาวหวาน

"ตั้ม เดอะสตาร์" ฝันเป็นจริง!! แท็คทีมเพื่อนๆ คลอด "อัลบั้มแรก" 30 ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

ซุ่มเข้าห้องอัดทำเพลงตั้งแต่อยู่บนเวทีประกวด "เดอะสตาร์ 9" พอจบการแข่งขันปุ๊บ! เดอะสตาร์ 9 ทั้ง 8 คน ตั้ม-อ้น-ดี-แบมบี้-ดิว-บูรณ์-คริส-เชอรีน ก็มีเพลงเพราะๆ มาฝากแฟนๆ ทันที อยากรู้อัลบั้มชุดแรกในชีวิตของพวกเค้าทั้ง 8 จะมีอะไรพิเศษบ้าง?

ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ร่วมงาน Wedding Fair 2013 พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษสุด ๆ ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ร่วมออกบูธใน Wedding Fair 2013 ที่จะจัดขึ้นณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2556 พร้อมแพ็คเกจงานแต่งงานราคาพิเศษสุด ๆ และยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่จองและยืนยันการแต่งงานภายในงาน Wedding

"Love in Paradise" - แพ็คเกจงานวิวาห์สุดหรูแห่งปี ไลฟ์สไตล์—๒๘ พ.ค. ๕๖

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอเชิญคู่รักที่วางแผนเตรียมงานวิวาห์ในฝันสำหรับวันพิเศษสุดของคุณและคนที่คุณรัก พบกันในงาน "Wedding Fair 2013" ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2556 บูธ P46 ณ ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์