ขอเชิญร่วมงาน "A Moment of Love" เว้ดดิ้งโชว์เคส ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๖:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงาน "A Moment of Love" เว้ดดิ้งโชว์เคส ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2556 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 18.00 น. ณ เฮือนศิลป์สล่า เรือนไม้ทรงไทยรายล้อมด้วยสวนและทุ่งข้าวเขียวชอุ่ม ภายในบริเวณรีสอร์ท

"A Moment of Love" เว้ดดิ้งโชว์เคส งานแสดงบรรยากาศและรูปแบบงานวิวาห์ในฝัน ทั้งพิธีแบบไทย ล้านนา จีน ตะวันตก พิธีรดน้ำสังข์ หรืองานเลี้ยงค็อกเทลโดยทีมงานศิริปันนา ชมนิทรรศการภาพถ่ายงานวิวาห์พร้อมเวทีเสวนาโดยช่างภาพงานแต่งงานมืออาชีพ ร่วมลุ้นกับผลการประกวดภาพถ่ายแห่งความประทับใจของคู่รักจากผู้เข้าประกวดผ่านหน้าเฟซบุคของโรงแรม เวิร์คช้อปเพื่อการดีไซน์รูปแบบงานแต่งงานที่ไม่ซ้ำใครด้วยตัวเอง พบกับแพ็คเกจงานแต่งงานและฮันนีมูนเพื่อช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตจากศิริปันนา พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับคู่รักที่จองภายในงาน และของรางวัลพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมชมงานโชว์เคส

ตารางเวลาเวิร์คช้อปประจำวัน (สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)
  • วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 16.00 น. - 17.00 น.

เวทีเสวนาโดยช่างภาพงานแต่งงานมืออาชีพ และการประกาศผลรางวัลการประกวดภาพถ่ายแห่งความประทับใจของคู่รัก ภายใต้หัวข้อ "A Moment of Love" จากผู้เข้าประกวดผ่านหน้าเฟซบุคของโรงแรม

• วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2556 เวลา 16.00 น. - 17.00 น.
Workshop DIY Wedding Party ออกแบบงานแต่งงานที่ไม่ซ้ำใครด้วยตัวคุณเอง โดยทีมงาน The Happy Moment
  • วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2556 เวลา 16.00 น. - 17.00 น.

สาธิตการแต่งหน้าเค้ก Wedding cupcake โดยเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของห้องอาหารสลีบันยัน โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ จากนั้นจับฉลากมอบรางวัลผู้โชคดีที่เข้าร่วมชมงาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-371-999 ต่อ 8004 และ 8008 หรืออีเมลล์ pr@siripanna.com
ติดต่อ:
เลขที่ 36 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ 053-371-999 แฟกซ์ 053-371-998
อีเมล์ info@siripanna.com เว็บไซต์ www.siripanna.com

ทีปพิพัฒน์ ฯ จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัว โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา, เชียงใหม่

เนื่องด้วยกลุ่ม บริษัท ทีปพิพัฒน์ ฯ ยักษ์ใหญ่ธุรกิจโลจิสติกส์ของไทย ได้มีแนวทางขยายการลงทุนด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และโรงแรม โดยจัดตั้ง บริษัท ทีปพิพัฒน์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา...