ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"สวนสยาม" สุดปลื้ม ประสบความสำเร็จเกินคาด เทศกาล "Double Big Holiday 2013" ฉลองครองแชมป์ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก 4 ปี ซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ซิตี้วอล์ค

เทศกาล "Double Big Holiday 2013" เทศกาลต้อนรับฤดูร้อนของสวนสยามที่จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี ปิดฉากความสำเร็จอย่างงดงามเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยในปีนี้ถือเป็นปีที่พิเศษ สวนสยามฉลองครองแชมป์ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าชาวสวนสยาม แจกสร้อยคอทองคำหนัก 4 บาททุกสัปดาห์ และ บัตร Si-Am Year Pass มูลค่า 2,000 บาท สัปดาห์ละ 20 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,260,000 บาท

นางนพกาญจน์ เหลืองอมรเลิศ รองผู้จัดการใหญ่สายบริหาร เปิดเผยว่า การจัดเทศกาล "Double Big Holiday 2013" นี้ ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี ในช่วงกลางเดือนมีนาคม ถึงกลางเดือนพฤษภาคม ถือเป็นเทศกาลที่อยู่คู่กับสวนสยามมาตลอด สำหรับในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่พิเศษสำหรับสวนสยาม เนื่องจากเรายังคงครองตำแหน่งทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 และกิจกรรมที่ถูกกล่าวถึงกันมากที่สุดนั่นก็คือ โปรโมชั่น แจกสร้อยคอทองคำมูลค่า 1 บาท สัปดาห์ละ 4 เส้น ทุกสัปดาห์ ตลอดเทศกาล เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ไว้วางใจในการให้บริการของสวนสยามด้วยดีเสมอมา โดยกระแสตอบรับจากเทศกาล "Double Big Holiday 2013" ถือว่าน่าพอใจอย่างยิ่ง ตลอดเทศกาลที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศเข้ามาใช้บริการที่สวนสยามกว่า 350,000 ราย โดยเฉพาะช่วงวันเสาร์ อาทิตย์และช่วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาล ซึ่งนอกจากการให้บริการเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกและสวนน้ำแล้ว เราก็ยังได้เตรียมกิจกรรมดีๆ เพื่อสร้างความบันเทิงกับลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเต้นไฮโดรแอโรบิค กลางทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมเยาวชนให้รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ กล้าแสดงออก อย่าง กิจกรรม "My Talent" และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ทางสวนสยามจัดขึ้นเพื่อมอบความสุข สนุกสนานให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย"

นางนพกาญจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า "ผลตอบรับทั้งหมดนี้ถือเป็นกำลังใจที่มีค่ายิ่งสำหรับผู้บริหารและพนักงานของสยามพาร์คซิตี้ ที่จะมุ่งมั่นให้บริการ มอบความสุขให้กับลูกค้าสวนสยามต่อไป และสำหรับใครที่พลาดงานเทศกาล "Double Big Holiday 2013" ในปีนี้ ก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะเรายังมีกิจกรรมดีๆ ที่เตรียมไว้ให้ลูกค้าชาวสวนสยามอีกมากมายตลอดปี สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/siamparkcity.fanpage"

สอบถามรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ โทร. 02-919 7200 ต่อ 305 - 306 และ308 - 309
และ www.siamparkcity.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สวนสยามจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียง 600 บาท มันส์กับเครื่องเล่นระดับโลกทุกชนิดไม่อั้น ในเทศกาล Double Big Holiday 2013

เริ่มแล้วกับเทศกาลยิ่งใหญ่ประจำปี Double Big Holiday 2013ที่สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ปีนี้ฉลองครองแชมป์ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 4 มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มบัตรSi-Am DAY PASS ราคาพิเศษเพียง 600 บาท (เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง