ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคนทารี เบย์ ภูเก็ต รับรางวัลที่พักยอดเยี่ยม จาก TripAdvisor อีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๒:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เกษมกิจ กรุ้ป

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ในเครือเกษมกิจ โฮเทลส์ ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 25 โรงแรมที่ได้รับรางวัล “Travellers’ Choice” โดยเว็บไซต์ TripAdvisor ประจำปี 2556 ประเภทโรงแรมที่คุ้มค่าน่าพักที่สุดในเอเชีย และประเภทโรงแรมที่คุ้มค่าน่าพักที่สุดในประเทศไทย ขณะที่เมื่อปี 2555 โรงแรมได้รับรางวัล ‘Travellers’ Choice’ ประเภทโรงแรมที่น่าพักและน่าทำสปาที่สุด และรางวัล ‘Certificate of Excellence’ จากเว็บไซต์เดียวกันนี้ซึ่งมีนักท่องเที่ยวเข้ามารีวิว และให้ความเห็นเกี่ยวกับที่พักต่างๆมากที่สุดในโลก

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว เครือโรงแรมเกษมกิจ โฮเทลส์ ให้ความเห็นว่า “ทางผู้บริหารรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ได้รับเลือกอีกครั้งหนึ่งโดยเว็บไซต์ TripAdvisor ให้เป็น 1 ใน 25 โรงแรมที่ได้รับรางวัล “Travellers’ Choice” ประจำปี 2556 ประเภทโรงแรมที่คุ้มค่าน่าพักที่สุดในเอเชีย และประเภทโรงแรมที่คุ้มค่าน่าพักที่สุดในประเทศไทย รางวัลนี้ทำให้เป็นที่ยอมรับว่า เราเป็นบริษัทที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อให้แขกที่มาพักที่โรงแรมของเราได้รับการบริการที่ดีเป็นเลิศ และทำให้ทีมงานของเรามั่นใจว่าแขกที่มาพักได้รับความพึงพอใจในบริการของเราเป็นอย่างสูง เนื่องจากเป็นรางวัลที่พิจารณาจากความเห็นของแขกที่มาพักโดยตรง”

รางวัล “Travellers’ Choice” โดยเว็บไซต์ TripAdvisor นี้ ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 11 แล้ว และแตกต่างจากรางวัลอื่นๆทั่วไป เนื่องจากเป็นรางวัลที่พิจารณาจากการรีวิว และความคิดเห็นต่างๆจากนักท่องเที่ยวนับล้านทั่วโลกโดยตรง ผ่านเว็บไซต์ TripAdvisor ซึ่งเป็นเครือข่ายเว็บไซต์ท่องเที่ยวขนาดใหญ่

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.tripadvisor.com.au/ShowUserReviews-g1182846-d634706-r129628369-Kantary_Bay_Phuket-Cape_Panwa_Phuket.html.

เกี่ยวกับเกษมกิจ โฮเทลส์ (www.kasemkij.com)

เกษมกิจ โฮเทลส์ เป็นเจ้าของและผู้บริหารงานโรงแรมชั้นนำแบ่งเป็น 3 แบรนด์ ประกอบด้วย เคป โฮเทล คอลเล็คชั่น, แคนทารี คอลเล็คชั่น และคามิโอ คอลเล็คชั่น ปัจจุบันมีทั้งหมด 17 โรงแรมทั่วประเทศไทย ในแต่ละคอลเล็คชั่นให้บริการที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับมาตรฐานสูงสุดสำหรับทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเคป โฮเทล คอลเล็คชั่น ให้ความหรูหราสำหรับแขกที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับแคนทารี คอลเล็คชั่น ให้บริการห้องพักที่เพียบพร้อมทั้งระยะสั้น และระยะยาว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ส่วนคามิโอ คอลเล็คชั่น ให้บริการที่พักสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว คุ้มค่าทุกความต้องการ

www.capecollection.com www.kantarycollection.com www.kameocollection.com

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต: โรงแรมที่มีเสน่ห์บนชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต เดินทางจากสนามบินภูเก็ตโดยรถยนต์เพียงแค่ 1 ชั่วโมง ห้องสวีทขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งสไตล์เรียบหรู, มี Wi-Fi ฟรีในที่ส่วนกลางของโรงแรม สระว่ายน้ำ 2 สระ ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ร้านอาหารทะเล และร้านคาเฟ่ แคนทารี ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเร็วๆนี้ สามารถใช้บริการชายหาดสีขาว และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว และใช้บริการร้านอาหารของโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต โรงแรมในเครือเดียวกันได้อีกด้วย

www.kantarybay-phuket.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ต้อนรับศิลปิน

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต โดยคุณสมใจ ธีระอัมพรพันธ์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และ พนักงานต้อนรับ ให้การต้อนรับก้อง สหรัถ สังคปรีชา (กลาง) วงนูโว 1 ในศิลปินที่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตส่งยิ้มของนกแอร์ โดยทางกลุ่มศิลปินนักแสดงมากมาย อาทิ เจ เจตริน ได๋...

แพ็คเกจพิเศษ 1 คืน ที่โรงแรม แคนทารี เบย์ ระยอง

สีสันของการพักผ่อน โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มอบสิทธิพิเศษ แพ็คเกจ 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับทุกท่าน ในราคา ห้อง Studio สำหรับ 2 ท่าน 2,600 บาท, ห้องพักแบบ Suite 1 ห้องนอน สำหรับ 2 ท่าน 3,050 บาท และห้องพักแบบ Suite 2 ห้องนอน 5,550 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 พ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง