แอมบาร์สเต็กเฮาส์แนะนำเมนูใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday November 28, 2012 13:51
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ แนะนำเมนูใหม่เพิ่มจากเมนูเมนูยอดนิยมสุดคลาสสิคอย่างวากิว แบล็ค แองกัส และแซลมอนสเต็ก ให้คุณได้ลองรสชาติใหม่ๆ อย่างเนื้อนกกระจอกเทศ เนื้อปลาฮามาจิ และเนื้อจระเข้

ผู้ที่นิยมรับประทานเนื้อวัวอยู่แล้ว จะได้ลองสเต็กใหม่ๆ ที่ไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน โดยนอกจากจะเป็นเมนูแปลกใหม่ที่หลายท่านอาจยังไม่เคยลอง แต่ละชนิดก็ล้วนแต่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม เป็นที่ติดอกติดใจกันอย่างแพร่หลาย

  • เนื้อนกกระจอกเทศ มีสีแดงเหมือนเนื้อวัวแต่รสชาติจะอ่อนนุ่มคล้ายเนื้อไก่ มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำมาก จึงเป็นสเต็กที่นุ่ม หอม และเป็นที่ถูกอกถูกใจหลายๆ คน
  • ปลาฮามาจิหางเหลือง พบได้ในน่านน้ำของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในปลาหลายประเภทที่ชาวญี่ปุ่นนิยมนำมาทำเป็นซูชิ ถือว่าเป็นปลาชั้นสูงราคาแพง และจะมีรสชาติดีที่สุดในช่วงฤดูหนาว ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ดีเอชเอ ซิลิเนียม วิตามินบี 6 และ บี 12 ช่วยบำรุงสมองและทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสทิฑิภาพยิ่งขึ้น
  • เนื้อจระเข้ เป็นเนื้อขาว ลักษณะคล้ายเนื้อไก่ผสมปลา ไขมันต่ำ โปรตีนสูง และมีรสชาติดีสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย

พิสูจน์ความอร่อยด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมศกหน้า ที่แอมบาร์สเต็กเฮาส์ ชั้น 8 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 สำรองที่นั่งได้ที่ 023093288 หรือ fbadmin.sukhumvit15@fourpoints.com

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30น. – 22.30น. โดยจะมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายไว้คอยบริการสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อวัว พร้อมทั้งเมนูของหวาน ไวน์ ค็อกเทล และเบียร์กว่า 100 ชนิด


Latest Press Release

อีสติน อีซี่ ป่าตอง ภูเก็ต เสนอราคาสุดช็อคแห่งปี Shock Summer Deal!

โรงแรม อีสติน อีซี่ ป่าตอง ภูเก็ต ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยราคาห้องพักสุดช็อค ที่คุณสามารถจ่ายได้สบายๆ บนทำเลที่ตั้งใจย่านกลางเมือง กับโปรโมชั่น Shock Summer Deal ห้องพักแบบซูพีเรียไม่รวมอาหารเช้าราคาเพียง 888 บาท +++...

ภาพข่าว: ร่วมใจคนไทยปล่อยลูกโป่งรอยยิ้มไปหาคนทั้งโลก ในงาน Thailand Happiness : Street Festival

พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ และผู้บัญชาการทหารเรือ พร้อมด้วย นายสุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และนายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

การบินไทยเลื่อนการใช้ตารางรางวัลใหม่ รอยัล ออร์คิด พลัส

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เลื่อนการใช้ตารางรางวัล รอยัล ออร์คิด พลัส แบบใหม่ ที่เดิมจะเริ่ม 1 กันยายน นี้ รวมทั้งเลื่อนเทียร์โบนัสไมล์ ที่เดิมจะเริ่ม 1 สิงหาคม นี้ ออกไป เพื่อให้สมาชิกมีเวลา วางแผนการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น เรืออากาศโทสุรพล อิศรางกูร...

การบินไทยร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ จัดโปรโมชั่น สิงหาพาแม่เที่ยว พร้อมรายการขนมหวานจานพิเศษ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2557 โดยจัดโปรโมชั่น “สิงหาพาแม่เที่ยว”...

การบินไทยจัดงาน รักคุณเท่าฟ้า เชียงใหม่ 2557

การบินไทยจัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า เชียงใหม่ 2557” ลูกค้าสุขสุดคุ้ม ลุ้นรางวัลบัตรโดยสารฟรี นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและ อินโดจีน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “รักคุณเท่าฟ้า...

Related Topics