แอมบาร์สเต็กเฮาส์แนะนำเมนูใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday November 28, 2012 13:51
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ แนะนำเมนูใหม่เพิ่มจากเมนูเมนูยอดนิยมสุดคลาสสิคอย่างวากิว แบล็ค แองกัส และแซลมอนสเต็ก ให้คุณได้ลองรสชาติใหม่ๆ อย่างเนื้อนกกระจอกเทศ เนื้อปลาฮามาจิ และเนื้อจระเข้

ผู้ที่นิยมรับประทานเนื้อวัวอยู่แล้ว จะได้ลองสเต็กใหม่ๆ ที่ไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน โดยนอกจากจะเป็นเมนูแปลกใหม่ที่หลายท่านอาจยังไม่เคยลอง แต่ละชนิดก็ล้วนแต่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม เป็นที่ติดอกติดใจกันอย่างแพร่หลาย

  • เนื้อนกกระจอกเทศ มีสีแดงเหมือนเนื้อวัวแต่รสชาติจะอ่อนนุ่มคล้ายเนื้อไก่ มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำมาก จึงเป็นสเต็กที่นุ่ม หอม และเป็นที่ถูกอกถูกใจหลายๆ คน
  • ปลาฮามาจิหางเหลือง พบได้ในน่านน้ำของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในปลาหลายประเภทที่ชาวญี่ปุ่นนิยมนำมาทำเป็นซูชิ ถือว่าเป็นปลาชั้นสูงราคาแพง และจะมีรสชาติดีที่สุดในช่วงฤดูหนาว ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ดีเอชเอ ซิลิเนียม วิตามินบี 6 และ บี 12 ช่วยบำรุงสมองและทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสทิฑิภาพยิ่งขึ้น
  • เนื้อจระเข้ เป็นเนื้อขาว ลักษณะคล้ายเนื้อไก่ผสมปลา ไขมันต่ำ โปรตีนสูง และมีรสชาติดีสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย

พิสูจน์ความอร่อยด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมศกหน้า ที่แอมบาร์สเต็กเฮาส์ ชั้น 8 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 สำรองที่นั่งได้ที่ 023093288 หรือ fbadmin.sukhumvit15@fourpoints.com

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30น. – 22.30น. โดยจะมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายไว้คอยบริการสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อวัว พร้อมทั้งเมนูของหวาน ไวน์ ค็อกเทล และเบียร์กว่า 100 ชนิด


Latest Press Release

The Venetian Macao จัดแสดง งานเอ็กซ์โป ฉลองครบรอบ 30 ปี ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อย่างยิ่งใหญ่

10 อินเตอร์แอคทีฟโซนเอาใจสาวกหุ่นยนต์ด้วยซีนเด็ดจากภาพยนตร์ ของเล่นและของสะสมหาชมยากในรอบ 30 ปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ปรากฏการณ์ความสำเร็จทั่วโลกของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส The Venetian® Macao จัดพิธีเปิดนิทรรศการ งานเอ็กซ์โป ฉลองครบรอบ 30 ปี...

Best Trip with Mom ลุ้นรับรางวัลสำหรับคุณและคุณแม่ผู้โชคดี

กิจกรรม Best Trip With Mom ร่วมโหวตสิ่งที่คุณอยากพาคุณแม่ไปทำในเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้! ลุ้นรับแพคเกจที่พักสุดประทับใจ และของรางวัลพิเศษอีกมากมาย เพียงเข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเว็บไซต์ thaifest.org แล้วโหวตกิจกรรมที่คุณอยากพาคุณแม่ไปทำมากที่สุด...

Thailand Happiness: Street Festival

รับฟรี ไอศกรีมโบราณหลากหลายรสชาติจากททท. ภายในงานมหกรรมเทศกาลบนท้องถนนใจกลางเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย “Thailand Happiness: Street Festival” เพียงสมัครขอรับโค้ดบนเว็บไซต์ตอนนี้ แล้วไปโชว์ที่บูธศูนย์บริการท่องเที่ยวสารสนเทศได้...

โรงแรมเจดับบลิว เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

มร.ไท คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารใหม่ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก และ นางคินเนรี คุมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก...

2 สปาแบรนด์ดัง ของบมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป เข้าชิงรางวัลสุดยอดสปาแห่งปี 4 รางวัล

บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” 1 ในสปาชั้นนำของไทยได้รับการเสนอชื่อ 4 รางวัลในงาน Thailand Spa & Well-being Awards 2014 บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” ให้บริการแบบเดย์สปา 1 ในสปาชั้นนำของไทย...

Related Topics