แอมบาร์สเต็กเฮาส์แนะนำเมนูใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday November 28, 2012 13:51
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ แนะนำเมนูใหม่เพิ่มจากเมนูเมนูยอดนิยมสุดคลาสสิคอย่างวากิว แบล็ค แองกัส และแซลมอนสเต็ก ให้คุณได้ลองรสชาติใหม่ๆ อย่างเนื้อนกกระจอกเทศ เนื้อปลาฮามาจิ และเนื้อจระเข้

ผู้ที่นิยมรับประทานเนื้อวัวอยู่แล้ว จะได้ลองสเต็กใหม่ๆ ที่ไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน โดยนอกจากจะเป็นเมนูแปลกใหม่ที่หลายท่านอาจยังไม่เคยลอง แต่ละชนิดก็ล้วนแต่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม เป็นที่ติดอกติดใจกันอย่างแพร่หลาย

  • เนื้อนกกระจอกเทศ มีสีแดงเหมือนเนื้อวัวแต่รสชาติจะอ่อนนุ่มคล้ายเนื้อไก่ มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำมาก จึงเป็นสเต็กที่นุ่ม หอม และเป็นที่ถูกอกถูกใจหลายๆ คน
  • ปลาฮามาจิหางเหลือง พบได้ในน่านน้ำของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในปลาหลายประเภทที่ชาวญี่ปุ่นนิยมนำมาทำเป็นซูชิ ถือว่าเป็นปลาชั้นสูงราคาแพง และจะมีรสชาติดีที่สุดในช่วงฤดูหนาว ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ดีเอชเอ ซิลิเนียม วิตามินบี 6 และ บี 12 ช่วยบำรุงสมองและทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสทิฑิภาพยิ่งขึ้น
  • เนื้อจระเข้ เป็นเนื้อขาว ลักษณะคล้ายเนื้อไก่ผสมปลา ไขมันต่ำ โปรตีนสูง และมีรสชาติดีสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย

พิสูจน์ความอร่อยด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมศกหน้า ที่แอมบาร์สเต็กเฮาส์ ชั้น 8 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 สำรองที่นั่งได้ที่ 023093288 หรือ [email protected]

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30น. – 22.30น. โดยจะมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายไว้คอยบริการสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อวัว พร้อมทั้งเมนูของหวาน ไวน์ ค็อกเทล และเบียร์กว่า 100 ชนิด


Latest Press Release

ภาพข่าว: สายการบินเอทิฮัด พาผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปไอร์แลนด์

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ร่วมสนับสนุนรางวัลจับฉลากบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับไอร์แลนด์แก่แขกผู้มาร่วมงานวันเซนต์แพทริก ของหอการค้าไทย - ไอร์แลนด์ ประจำปี 2557 รูปภายในงาน (จากซ้ายไปขวา) พอล สเกลส์ ประธานหอการค้า...

สัมผัสการพักผ่อนแบบครอบครัวกับแพ็คเกจห้องพักสุดคุ้ม

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเสนอแพ็กเกจห้องพักสุดคุ้ม เพื่อตอบสนองความต้องการพักผ่อนแบบครอบครัวในย่านใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับคุณและครอบครัว ในราคาเพียง 4,920++...

อร่อยได้สุขภาพดีไปกับเมนู กระชาย ที่ห้องอาหารเบซิล, โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ขอแนะนำเมนูพิเศษ ‘กระชาย’ รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟเกษิณี วันทา ตลอดเดือนพฤษภาคม ถึง มิถุนายนที่ห้องอาหารไทยเบซิล กระชาย หรือขิงจีน...

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมฉลองเทศกาลวันเด็กผู้ชายของประเทศญี่ปุ่น

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองเทศกาลวันเด็กผู้ชาย หรือเทศกาลโคโดโมะโนะฮิ (Kodomonohi)ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยเมนูพิเศษให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 5 พฤษภาคม...

ภาพข่าว: เทศกาลข้าวแช่ชาววัง

ผศ. ศรีสมร คงพันธุ์ และ สายสม วงศาสุลักษณ์ ร่วมกันเปิดงาน “เทศกาลอาหารข้าวแช่ชาววัง” สูตรต้นตำรับดั้งเดิมไทยแท้เพื่ออนุรักษ์ให้คนรุ่นหลังสืบสานเป็นเมนูหลักสำหรับฤดูร้อน โดยมีบุคคลในแวดวงสังคมร่วมเป็นเกียรติ อาทิ มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์,...

Related Topics