ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอมบาร์สเต็กเฮาส์แนะนำเมนูใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๓:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ แนะนำเมนูใหม่เพิ่มจากเมนูเมนูยอดนิยมสุดคลาสสิคอย่างวากิว แบล็ค แองกัส และแซลมอนสเต็ก ให้คุณได้ลองรสชาติใหม่ๆ อย่างเนื้อนกกระจอกเทศ เนื้อปลาฮามาจิ และเนื้อจระเข้

ผู้ที่นิยมรับประทานเนื้อวัวอยู่แล้ว จะได้ลองสเต็กใหม่ๆ ที่ไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน โดยนอกจากจะเป็นเมนูแปลกใหม่ที่หลายท่านอาจยังไม่เคยลอง แต่ละชนิดก็ล้วนแต่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม เป็นที่ติดอกติดใจกันอย่างแพร่หลาย

  • เนื้อนกกระจอกเทศ มีสีแดงเหมือนเนื้อวัวแต่รสชาติจะอ่อนนุ่มคล้ายเนื้อไก่ มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำมาก จึงเป็นสเต็กที่นุ่ม หอม และเป็นที่ถูกอกถูกใจหลายๆ คน
  • ปลาฮามาจิหางเหลือง พบได้ในน่านน้ำของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในปลาหลายประเภทที่ชาวญี่ปุ่นนิยมนำมาทำเป็นซูชิ ถือว่าเป็นปลาชั้นสูงราคาแพง และจะมีรสชาติดีที่สุดในช่วงฤดูหนาว ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ดีเอชเอ ซิลิเนียม วิตามินบี 6 และ บี 12 ช่วยบำรุงสมองและทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสทิฑิภาพยิ่งขึ้น
  • เนื้อจระเข้ เป็นเนื้อขาว ลักษณะคล้ายเนื้อไก่ผสมปลา ไขมันต่ำ โปรตีนสูง และมีรสชาติดีสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย

พิสูจน์ความอร่อยด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมศกหน้า ที่แอมบาร์สเต็กเฮาส์ ชั้น 8 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 สำรองที่นั่งได้ที่ 023093288 หรือ fbadmin.sukhumvit15@fourpoints.com

แอมบาร์สเต็กเฮาส์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30น. – 22.30น. โดยจะมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายไว้คอยบริการสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อวัว พร้อมทั้งเมนูของหวาน ไวน์ ค็อกเทล และเบียร์กว่า 100 ชนิด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อร่อยหลากหลาย...สไตล์ออสซี่

26 มกราคม 2552 ห้องอาหารนานาชาติ เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เชิญชวนคุณร่วมฉลอง “วันชาติออสเตรเลีย” ด้วยหลากหลายเมนูจานเด็ดสไตล์ต้นตำรับของชาวออสซี่ เช่น น่องแกะตุ๋นเครื่องเทศ, สตูเนื้อจระเข้โปรวองซาล,...

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษรวมเรื่องสัตว์โลก ตอน นกกระจอกเทศ (OSTRICH) วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ตอน นกกระจอกเทศ (OSTRICH) พบกับ นกกระจอกเทศ สัตว์บกซึ่งมีดวงตาที่ใหญ่ที่สุดในโลก... พวกมันมีสายตาอันยอดเยี่ยม มองได้ไกลถึง 5 กิโลเมตร แต่แท้จริงแล้วตาของพวกมันยังใหญ่กว่าสมองเสียอีก ชมชีวิตแสนน่ารักของฝูงนกกระจอกเทศ ลีลาเต้นระบำที่พลิ้วไหว และคำตอบของการฟ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง