ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว

ฮันนีมูนแพคเกจ สุดหรูสำหรับคู่รัก ณ โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ฉลองดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์สุดแสนโรแมนติกที่ เลอบัว

ฮันนีมูนมีความหมายอยู่ในความทรงจำของทุกคู่รัก เลือกฉลองประสบการณ์ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์สุดหรูเพื่อ เป็นความทรงจำดีๆครั้งหนึ่งในชีวิต โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ขอสร้างความประทับใจให้กับคู่รัก ด้วยแพคเกจสุดพิเศษสำหรับฉลองดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ณ โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองพร้อมห้องพักสวีททุกห้อง มองเห็นวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯและแม่น้ำเจ้าพระยาจากระเบียงส่วนตัว บนชั้น 51 – 59 ของโรงแรมฯ

คู่รักฮันนีมูนจะได้สัมผัสความหรูหราตั้งแต่บริการรถลิมูซีนรับ-ส่งที่สนามบิน เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรม คู่รักจะได้รับการต้อนรับด้วยชอคโกแลต ผลไม้รวม และไวน์ ที่จัดเตรียมไว้ในห้องพักสวีท พร้อมด้วยอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหารคาเฟ่ โมซู (Cafe Mozu) หรือ อาหารเช้าคอนติเนลตัลที่ทาวเวอร์คลับเลาจน์ นอกจากนี้คู่รักยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวสวยรอบเมืองและเรือที่ล่องในโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สกายบาร์ (Sky Bar) ผ่อนคลายด้วยบริการนวดทรีทเม้นท์สุดพิเศษของเลอบัวภายในห้องพักสวีทสำหรับคู่รักที่ต้องการผ่อนคลาย ในช่วงฮันนีมูนแสนหวาน

นอกจากนี้ ทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ยังให้บริการห้องอาหารและบาร์คุณภาพระดับโลกจากเดอะโดม ตั้งอยู่บนชั้นสูงของโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ใจกลางเมืองกรุงเทพ ได้แก่ เมซซาลูน่า (Mezzaluna) ห้องอาหารยุโรปแบบโมเดิร์นชั้นเยี่ยม ยกระดับการรับประทานอาหารมื้อค่ำใต้แสงดาวที่ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียนกลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลกอย่าง ซีรอคโค (Sirocco) หรือจะลิ้มลองอาหารเอเชียนที่ บรีซ (Breeze) ทุกห้องอาหารและบาร์คุณภาพของเดอะโดมจะช่วยเติมการพักผ่อนของคุณในครั้งนี้คุ้มค่าด้วยการบริการที่น่าประทับใจมิรู้ลืม คู่รักยังได้รับฟรีบัตรกำนัลสำหรับเครื่องดื่มคอกเทลที่ โอเชี่ยน 52 (Ocean 52) หรือ สกายบาร์ (Sky Bar) และเลือกรับประทานอาหารมื้อค่ำในหนึ่งห้องอาหารสุดหรูของเดอะโดม ได้แก่ ซีรอคโค บรีซ หรือเมซซาลูน่า

สิทธิพิเศษ: ห้องสวีททาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ชั้น 51-59
  • ห้องสวีททาวเวอร์คลับ 2 ห้องนอน สำหรับคู่รัก 2 คืน
  • อภินันทนาการอาหารเช้าบุฟเฟต์นานาชาติที่ห้องอาหารคาเฟ่โมซู หรือ อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ที่ทาวเวอร์คลับเลานจ์
  • ฟรีบัตรกำนัลสำหรับเครื่องดื่มคอกเทลที่ โอเชี่ยน 52 (Ocean 52) หรือ สกายบาร์ (Sky Bar)
  • ฟรีบริการนวดน้ำมัน เลอบัว ซิกเนเจอร์ 60 นาที สำหรับคู่รัก ภายในห้องพักสวีท
  • สิทธิประโยชน์ในการเช็คอิน ก่อน หรือ เช็คเอาท์หลังกำหนด (ห้องพักมีจำนวนจำกัด การยืนยันห้องพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องที่ว่าง)
สิทธิประโยชน์สำหรับแขกผู้เข้าพัก
  • ฟรีเครื่องดื่มมินิบาร์ ไม่มีแอลกอฮอล์ล
  • บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงภายในห้องพัก
  • เครื่องใช้ในห้องน้ำของ Acca Kappa
  • สิทธิการเข้าใช้ห้องทาวเวอร์คลับเลานจ์ บนชั้น 52 ตั้งแต่เวลา 6.00น. - 18.00น. บริการฟรี อาหารเช้า, ของว่าง คา นาเป้, เครื่องดื่มแอลกอฮอลและไม่มีแอลกอฮอล์, อาหารกลางวัน, รวมทั้งชา กาแฟ ยามบ่าย
  • สิทธิพิเศษในการจองห้องอาหารของเดอะโดมก่อนใคร
เงื่อนไขการสำรองห้องพัก:
  • ราคาแพคเกจ 2 คืน เริ่มต้นที่ 26,500++ บาท (855++ ดอลล่าร์สหรัฐ) สำหรับ 2 ท่าน
  • ราคาเพิ่มเติมสำหรับเข้าพักในคืนถัดไป ราคาเริ่มต้นคืนละ 6,045++ บาท (195++ ดอลล่าร์สหรัฐ) ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้า
  • ราคาห้องพักสำหรับ 1 หรือ 2 ท่าน ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ต่อห้องต่อคืน
  • แพคเกจสามารถใช้เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2555 ถึง 31 มีนาคม 2556 (ยกเว้นช่วงวันที่ 21 – 31 ธันวาคม 2555)
  • ห้องพักมีจำนวนจำกัด การยืนยันห้องพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องที่ว่าง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ อีเมล์ sales@lebua.com, เว็บไซต์ www.lebua.com หรือ โทร +66 (0) 624 9555 ต่อ 29877

เกี่ยวกับเลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

เครือโรงแรมสุดหรูประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ททั้งในกรุงเทพ ประเทศนิวซีแลนด์ และ ประเทศอินเดีย เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดับสากลที่ได้ชื่อว่าใช้กลยุทธ์แบบสร้างสรรค์ ทั้งงานวิจัยและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการดำเนินธุรกิจ จนได้รับการจัดอันดับท็อป 1% ของบริษัทในโลก ที่ลูกค้าให้ความพึงพอใจ จากงานวิจัยของ TNS (หนึ่งในบริษัทชั้นนำวิจัยด้านการตลาดของโลก) เลอบัว ยังได้ใช้กลยุทธ์ในการจัดการและบริหารธุรกิจของเครือโดยใช้จุดของการสนทนาในหลายโรงเรียนธุรกิจชั้นนำ อาทิเช่น มหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด, Kellogg โรงเรียนสอนการบริหารธุรกิจระดับโลก, โรงเรียน INSEAD, มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และสถาบันสอนการจัดการ IIMs

นอกจากนี้เลอบัวยังได้ขึ้นชื่อในด้านธุรกิจห้องอาหารซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดในโลก เลอบัวยังมีโครงการขยายแผนธุรกิจเข้าไปใน ในยุโรปและแคริบเบียน จะเปิดอีกหนึ่งสถานที่ให้บริการที่หรูหรานอกกรุงปารีส และอีกหนึ่งบูติกสุดหรูที่มีห้องพักทั้งหมดเป็นห้องสวีทใน เซนท์ มาร์ติน และอีกหลายโรงแรมในประเทศอินเดีย

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัวได้รับ 14 รางวัลยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย จากเดอะ ฮอสพิทอลลิตี้ เอเชีย แพลททินัม อวอร์ด (HAPA) ประจำปี 2554 - 2556 ประเทศสิงคโปร์

โรงแรมสุดหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยา “ทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว” และ ห้องอาหาร “เดอะโดม” บนถนนสีลม ได้รับ 14 รางวัลเกียรติยศจาก เดอะ ฮอสพิทอลลิตี้ เอเชีย แพลททินัม อวอร์ด (HAPA) ปี 2554 – 2556 ระดับภูมิภาคเอเชีย...

เดอะ ลักซ์เชอรี่ เน็ตเวิร์ค เอเชีย ต้อนรับสมาชิกใหม่ สมาชิกใหม่ในภูมิภาค 5 แบรนด์ เดินหน้าร่วมกลุ่ม พร้อมกับเครือข่ายที่เติบโตขึ้นของ เดอะ ลักซ์เชอร์รี่ เน็ตเวิร์ค เอเชีย (TLNA)

เดอะ ลักซ์เชอรี่ เน็ตเวิร์ค เอเซีย (TLNA) ประกาศการร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของ เดฟินิท เจอร์นีย์ (Definite Journey), พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา, เรด สกาย, ทาวเวอร์ คลับ แอท เลอบัว และ เวียดนาม เอวิเอชั่น เซอร์วิส จำกัด (VASERCO)...

ที่สุด.... ของที่สุด กับแควนตัส และบริติช แอร์เวย์ส

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก คงไม่มีใครปฏิเสธว่า หากเลือกได้ทุกคนคงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เช่นเดียวกับการเดินทาง ที่นักเดินทางทุกคนมีปลายทางอันเป็นที่สุดเก็บไว้ในใจและรอคอยเวลาอันเหมาะสมเพื่อจะไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต จากการส...