ครั้งแรกในประเทศไทย!!! กับดินเนอร์เคล้าเสียงฮาสไตล์อังกฤษ ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญคนชอบละครตลกจากเมืองผู้ดีมาเปิดประสบการณ์มื้อค่ำแบบอังกฤษเคล้าเสียงหัวเราะจากโชว์สุดฮา “Faulty Towers the dining experience” เพียง 6 คืนเท่านั้น ระหว่างวันที่ 24 – 29 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.30 น.

มื้อค่ำแบบอังกฤษเคล้าเสียงหัวเราะ ได้รับแรงบันดาลใจจากละครตลกที่ชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ “Fawlty Towers” ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2518 เป็นเรื่องราวของโรงแรมเล็กๆชื่อ Fawlty Towers ที่ตั้งอยู่ในเมืองทอร์เควย์ (Torquay) เมืองตากอากาศริมชายฝั่งทะเลของประเทศอังกฤษ โดยมีผู้จัดการทั่วไปคือเบซิล โฟลตี้ (Basil Fawlty) และภรรยาซีบิล (Sybil) พร้อมด้วยแม่บ้านพอลลี่ (Polly) และพนักงานเสิร์ฟโชคร้ายชาวสเปนมานูเอล (Manuel) ซึ่งในแต่ละตอนจะได้เห็นความพยายามในการดำเนินธุรกิจโรงแรมให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ และความต้องการแบบไม่คาดฝันของเหล่าบรรดาแขกประหลาดๆ นอกจากนั้นละครตลกเรื่องนี้ยังได้รับรางวัลละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยมตลอดกาลในปีพ.ศ. 2543 โดยเริ่มเดินสายเปิดการแสดงในร้านอาหารต่างๆ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2540 และได้รับความนิยมและคำชมจากนักวิจารณ์เรื่อยมา อีกทั้งยังเป็นการแสดงที่สามารถขายตั๋วได้หมดในทุกรอบการการแสดง

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปี ของการแสดงในปีนี้ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเสนอมื้อค่ำแบบอังกฤษ เริ่มต้นด้วยค็อกเทลต้อนรับ ซุปถั่วลันเตากับขาหมูรมควัน ต่อด้วยซี่โครงแกะอบโรสแมรี่และกระเทียมหรือปลาเทอร์บอท ตบท้ายด้วยของหวานแบบดั้งเดิมของอังกฤษ พุดดิ้งขนมปัง พร้อมเบียร์และไวน์ตลอดมื้อค่ำ เคล้าเสียงหัวเราะจากนักแสดงที่จะมาสวมบทบาท เบซิล ซีบิล และมานูเอล ที่ตั้งใจมาปล่อยมุขขำๆ เลียนแบบละครดัง ณ ห้องอาหารบริโอ ในราคาเพียงท่านละ 3,700++ บาท

ถ้าไม่อยากพลาดประสบการณ์มื้อค่ำแบบอังกฤษเคล้าเสียงหัวเราะจากโชว์สุดฮา จองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ถึง 18 กันยายน 2555 ในสุดพิเศษเพียงท่านละ 3,500 บาทถ้วน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 อีเมล์ riversidedining@anantara.com

The Best of British Comedy Comes to Anantara Bangkok Riverside with “Faulty Towers the Dining Experience”

Offering interactive dinner theatre entertainment of side splitting British humour, Anantara Bangkok Riverside Resort & Spa presents Faulty Towers the Dining Experience for six uproariously funny nights from 24th – 29th October...

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สยายปีก ประกาศรีแบรนด์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

ไมเนอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจด้านโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ประกาศลุยรีแบรนด์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็น อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา แบรนด์บริหารโรงแรม...