บัตร BIG Card แอร์เอเชีย เปิดสมัครสมาชิกฟรี! สะสมคะแนน เพื่อบินฟรีกับแอร์เอเชียได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 16, 2012 11:55
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย

บัตร BIG Card บัตรสะสมคะแนนบินฟรีกับแอร์เอเชีย ให้ข้อเสนอสุดพิเศษ สมัครสมาชิกฟรี เริ่มตั้งแต่ 14 สิงหาคม 2555 เป็นต้นไป สมาชิกบัตร BIG Card สามารถสะสมคะแนนจากทุกยอดการใช้จ่ายกับแอร์เอเชียและร้านค้าพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งบินฟรีกับแอร์เอเชียและที่พักฟรี

ผู้สนใจสมัครสมาชิกบัตร BIG Card ง่ายๆ เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียดที่ www.airasia.com หรือ www.tune2big.com

ปีเตอร์ มิลเลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tune Money กล่าวว่า “บัตร BIG Card คือบัตรสะสมคะแนนที่ให้คุณสามารถแลกสิทธิบินฟรีกับแอร์เอเชีย ซึ่งตอนนี้เราได้เปิดให้สามารถสมัครสมาชิกบัตร BIG Card ได้ฟรี ทำให้ผู้สนใจรับสิทธิ์บินฟรีได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เรายังปรับปรุงระบบให้สามารถแลกบินฟรีได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ทันทีที่สมัครสมาชิกสามารถเริ่มสะสมคะแนนได้ทันที

ในโอกาสพิเศษนี้ แอร์เอเชียได้ร่วมออกโปรโมชั่นพิเศษ “แลกรับสิทธิ์บินฟรี โดยใช้คะแนนเพียง BIG Points เริ่มต้นเพียง 10 คะแนน” บินจากกรุงเทพฯ สู่ พนมเปญ เชียงใหม่ โกลกาตา ย่างกุ้ง และอีกหลากหลายเส้นทาง สมาชิก BIG Card สามารถแลกคะแนนเพื่อใช้สิทธิ์บินฟรีได้ในวันที่ 15 สิงหาคม 2555 สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม- 23 กันยายน 2555 ที่ www.tune2big.com

บัตร BIG Card เกิดขึ้นและดำเนินการโดย บริษัท Think Big Digital ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้าระหว่างสายการบินแอร์เอเชียและ Tune Money สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.airasia.com และ www.tune2big.com

สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย
ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com
กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ krittiyawadeep@airasia.com
ปิยสุดา อาชาสันติสุข piyasudaa@airasia.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป ประกาศลงนามสัญญากับสตาร์วูด ตอกย้ำความไว้วางใจบริหารโรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท

คุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท ทีซีซี พร้อมด้วยคุณโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ ประกาศลงนามสัญญากับ สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท...

SMBC Aviation Capital สั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320 115 ลำ

SMBC Aviation Capital หนึ่งในบริษัทผู้ให้เช่าเครื่องบินรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ลงนามคำสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320 ครั้งใหญ่ จำนวนรวม 115 ลำ (แบ่งเป็นรุ่น เอ320นีโอ 110 ลำ และรุ่นเอ320ซีโอ 5 ลำ)...

BOC Aviation ประกาศสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320 เพิ่มเติมอีก 43 ลำ

BOC Aviation ประกาศสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320 เพิ่มเติมอีก 43 ลำ ตอกย้ำความนิยมในเครื่องบินตระกูล เอ320 ของบริษัทผู้ให้เช่าเครื่องบินทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง BOC Aviation บริษัทผู้ให้เช่าเครื่องบินในเครือ แบงค์ ออฟ ไชน่า ซึ่งมีฐานที่ตั้งอยู่ ณ...

แสงอาทิตย์ หาดทราย ช้อปปิ้ง หรือเที่ยวอย่างหรูหรา Skyscanner แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมช่วงเทศกาลวันแม่

แสงอาทิตย์ หาดทราย ช้อปปิ้ง หรือเที่ยวอย่างหรูหรา Skyscanner แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมช่วงเทศกาลวันแม่ ในเดือนสิงหาคมของทุกปี คนไทยจะร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ โดยแสดงความรักและตอบแทนบุญคุณของท่าน...

ภาพข่าว: สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ร่วมกับ 7-Eleven มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้ไป สนุก สุดมันส์ ที่สวนสยาม

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม โดยนางนพกาญจน์ เหลืองอมรเลิศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายบริหาร บมจ.ซิตี้วอล์ค (กลาง) ร่วมกับ นายปริญญา ศิรินันท์ธนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายKey Account 7-Eleven (ซ้าย), นายไพโรจน์ สนเทศอดิศัย รองผู้จัดการทั่วไป บมจ.ไทยสมาร์ทคาร์ด (ขวา)...

Related Topics