บัตร BIG Card แอร์เอเชีย เปิดสมัครสมาชิกฟรี! สะสมคะแนน เพื่อบินฟรีกับแอร์เอเชียได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 16, 2012 11:55
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย

บัตร BIG Card บัตรสะสมคะแนนบินฟรีกับแอร์เอเชีย ให้ข้อเสนอสุดพิเศษ สมัครสมาชิกฟรี เริ่มตั้งแต่ 14 สิงหาคม 2555 เป็นต้นไป สมาชิกบัตร BIG Card สามารถสะสมคะแนนจากทุกยอดการใช้จ่ายกับแอร์เอเชียและร้านค้าพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งบินฟรีกับแอร์เอเชียและที่พักฟรี

ผู้สนใจสมัครสมาชิกบัตร BIG Card ง่ายๆ เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียดที่ www.airasia.com หรือ www.tune2big.com

ปีเตอร์ มิลเลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tune Money กล่าวว่า “บัตร BIG Card คือบัตรสะสมคะแนนที่ให้คุณสามารถแลกสิทธิบินฟรีกับแอร์เอเชีย ซึ่งตอนนี้เราได้เปิดให้สามารถสมัครสมาชิกบัตร BIG Card ได้ฟรี ทำให้ผู้สนใจรับสิทธิ์บินฟรีได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เรายังปรับปรุงระบบให้สามารถแลกบินฟรีได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ทันทีที่สมัครสมาชิกสามารถเริ่มสะสมคะแนนได้ทันที

ในโอกาสพิเศษนี้ แอร์เอเชียได้ร่วมออกโปรโมชั่นพิเศษ “แลกรับสิทธิ์บินฟรี โดยใช้คะแนนเพียง BIG Points เริ่มต้นเพียง 10 คะแนน” บินจากกรุงเทพฯ สู่ พนมเปญ เชียงใหม่ โกลกาตา ย่างกุ้ง และอีกหลากหลายเส้นทาง สมาชิก BIG Card สามารถแลกคะแนนเพื่อใช้สิทธิ์บินฟรีได้ในวันที่ 15 สิงหาคม 2555 สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม- 23 กันยายน 2555 ที่ www.tune2big.com

บัตร BIG Card เกิดขึ้นและดำเนินการโดย บริษัท Think Big Digital ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้าระหว่างสายการบินแอร์เอเชียและ Tune Money สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.airasia.com และ www.tune2big.com

สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย
ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com
กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ krittiyawadeep@airasia.com
ปิยสุดา อาชาสันติสุข piyasudaa@airasia.com

Latest Press Release

คาเธ่ย์ แปซิฟิค คว้ารางวัล สายการบินยอดเยี่ยมระดับโลก จากสกายแทรกซ์ เป็นครั้งที่4

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ได้รับรางวัล “สายการบินยอดเยี่ยมระดับโลก” อีกครั้งจากการประกาศรางวัลการสำรวจสายการบินระดับโลกประจำปีโดยสกายแทรกซ์ ทั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ โดยคาเธ่ย์ แปซิฟิค...

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ สั่งซื้อเครื่องบิน เอ330 นีโอ 50 ลำ เปิดตัวเป็นลูกค้ารายแรกของเครื่องบินลำตัวกว้างรุ่นใหม่ที่ขายดีที่สุด

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินระยะไกลต้นทุนต่ำที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจในสัญญาการสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ330-900 นีโอ จำนวน 50 ลำ ถือเป็นสายการบินแรกที่สั่งจองเครื่องบินลำตัวกว้างที่ขายดีที่สุดในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ แอร์เอเชีย...

Eco Go Green Package with U Hotels

ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จับมือกับ บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว ให้ได้มาสัมผัสความงามของเกาะภูเก็ต ไข่มุกอันดามัน ด้วยแพ็คเกจ ห้องพักราคาพิเศษ พร้อมรถเช่าห้คุณขับตะลอนเที่ยวภูเก็ตแบบไม่ต้องง้อใคร แพ็คเกจนี้สามารถจอง...

โปรโมชั่นรักแม่ พาแม่เที่ยว ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

สิงหาคมนี้ รักแม่ พาแม่เที่ยว ส่งผ่านความรักของคุณผ่านการดูแลและใส่ใจ กับ โปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับคนรักแม่ เมื่อจองห้องพักล่วงหน้าผ่าน Reservation: reserve@ukanchanaburi.com หรือโทร. 034 521 584 และพาคุณแม่เข้าพักภายในวันที่ 1 - 31 สิงหาคม 2557...

เอาท์ริกเกอร์ไทยแลนด์ลดราคาพิเศษสำหรับซัมเมอร์นี้

เอาท์ริกเกอร์ โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ทั้งสามแห่งที่ภูเก็ตและเกาะพีพีมอบส่วนลดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 30% ช่วงปิดเทอมและวันหยุดยาว 9-12 สิงหาคม นี้ โปรโมชั่นพิเศษรับซัมเมอร์นี้ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ห้องดีลักซ์ ลากูน ราคาเริ่มต้นเพียง 3,495+++...

Related Topics