ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

VIVA LA FRANCE ในเดือนกรกฎาคมนี้พบกับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ต้นตำรับฝรั่งเศษ ณ โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โรงแรม วี โฮต็ล กรุงเทพฯ

เทศกาลเฉลิมฉลองแห่งปีจะมาถึงแล้ว สำหรับเทศกาลวันชาติฝรั่งเศษ โรงแรม วี โฮต็ล กรุงเทพฯจึงจัดให้กับบุฟเฟ่ต์อาหารฝรั่งเศษแบบต้นตำหรับ สัมผัสกับรสชาดอาหารเลิศๆและบรรยากาศที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า อิ่มอร่อยด้วยอาหารฝรั่งเศษหลากหลายจานเด็ดแบบจัดเต็มกันตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเชฟใหญ่ของโรงแรมผู้ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศษแต่กำเนิด มีประสบการณ์ในการปรุงอาหารเป็นเวลานานพร้อมด้วยฝีมือและการฝึกฝนจึงทำให้สไตล์ในการปรุงอาหารและการใช้ส่วนผสมเป็นฉบับต้นตำหรับอย่างแท้จริงเหมือนได้เดินทางไปทานที่ประเทศฝรั่งเศษจริงๆ

เรียกน้ำย่อยกันด้วยอาหารทะเลสดๆหรูๆอย่างกุ้งมังกรล็อบสเตอร์ ก้ามปูยักษ์คิงแครป หอยปากกระจาด หอยนางรม Fine de Claire no.3 และอีกมากมาย อีกทั้งสลัดหลายสไตล์สุดคลาสสิคอย่าง Nicoise salad กับผักชนิดต่างๆที่ให้คุณได้เลือกลิ้มลองตามความชอบ หรือจะพิเศษด้วยอาหารจานแปลกที่น่าลองอย่างขากบที่ผัดจนหอมกับกระเทียมและหน่อไม้ฝรั่ง ลาซานญ่าหอยทากสุดซี้ด และเมนูอื่นๆอีกมากมายที่พร้อมจะให้คุณได้ลิ้มลองกับรสชาดที่พิถีพิถันและเต็มไปด้วยศิลปะแห่งการประกอบอาหารชั้นเลิศแบบต้นตำหรับฝรั่งเศษแท้ๆ พลาดไม่ได้ในการปิดท้ายกับของหวานอันล้นหลามอย่างทาร์ตแอปเปิ้ลที่เสริฟอุ่นๆ เครมบลูเล่คัสตาร์ดครีม หรือจะเป็นมิลเฟยแสนหวานที่แทรกด้วยครีมวานิลานุ่มเป็นชั้นๆสลับกับแป้งกรุบกรอบ

เริ่มหิวแล้วหล่ะสิ ลิ้มรสอาหารเหล่านี้ พร้อมโปรโมชั่นดินเนอร์เด็ดๆ “มา 3 จ่าย 2” สุดพิเศษในราคาเบาๆเพียง 850 บาทต่อท่าน* คุ้มเกินคุ้มหาที่อื่นไม่ได้กับอาหารฝรั่งเศษแบบต้นตำหรับชั้นเลิศตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้ที่ห้องอาหารวี ไวน์ แอนด์ กริลล์ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่ 18.30-22.30น. ที่โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งที่ +66 (0) 2309 3939, fb@viehotelbangkok.com, and www.facebook.com/viebangkok

เงื่อนไข: •ราคาทั้งหมดนี้สำหรับอาหารเท่านั้นและยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ •โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่บอกล่วงหน้า

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์
มีดี จรรยาภัค นันธกร แซ่จัง
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด เจ้าหน้าที่ฝ่ายการประชาสัมพันธ์
โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ
โทร +662309 3939 โทร +662309 3939
marketing@viehotelbangkok.com nuntakorn@viehotelbangkok.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ แนะนำบริการใหม่เพื่อการนอนหลับลึกอย่างแท้จริง

โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ หนึ่งในโรงแรมเทรนดี้ของเอเชีย เปิดตัวแนะนำการพักผ่อนรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด “Deep Sleep” เสนอองค์ประกอบที่ลงตัวเพื่อประสบการณ์การนอนหลับที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง...

“เทศกาลอาหาร วันชาติฝรั่งเศษ” ที่ ห้องอาหาร คาเฟ่ เดอ นีมส์ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ-สุขุมวิท 6

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ ห้องอาหารคาเฟ่ เดอ นีมส์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมฉลองวันชาติฝรั่งเศส ด้วยความอร่อยมื้อใหญ่กับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บลั้นสไตล์ ฝรั่งเศสตั้งแต่ ชีสนำเข้า เสิรฟ์กับขนมปังฝรั่งเศษ, ซีฟู้ดสตูว์กับซอสกุ้ง, โฟว์การ์เสิร์ฟกับผลไม้เชื่อม...

โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เปิดให้บริการแล้วในวันที่ 2 ธันวาคม 2551 นี้ และเป็นโรงแรมแห่งแรกในเอเชียที่เป็นสมาชิกของเอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่น

โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เปิดให้บริการแล้วในวันที่ 2 ธันวาคม 2551 นี้ และเป็นโรงแรมแห่งแรกในเอเชียที่เป็นสมาชิกของเอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่น โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลเยี่ยมยอดติดสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์การค้าชื่อดังของกรุงเทพฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง