โปรโมชั่น เดือนมีนาคม ห้องอาหารทิโวลี่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday February 29, 2012 11:46
กรุงเทพฯ--29 ก.พ.--โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

ลิ้มลองอาหารรสชาติเมดิเตอร์เรเนี่ยน ที่เราคัดสรรมาหลากหลายวัตถุดิบมาปรุงแต่ง จนได้เป็นเมนูเด็ดที่มีเอกลักษณ์ อาทิ ซุปซีฟูีดสไตล์สเปน,ซี่โครงแกะอบราดซอสเกรวี่สมุนไพร,อกเป็ดย่างราดซอสมะเขือเทศตากแห้งแล้วผ่อนคลายความร้อนไอศกรีมวานิลลากับพืชราดซอสซาบายอน และเค้กทีรามิสุราดซอสคาปูชิโน่ มาสัมผัสกับรสชาติอาหารนานาชาติที่แสนอร่อย ได้ที่ ห้องอาหารทิโวลี่ โรงแรมเอเชียกรุงเทพ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-2170808


Latest Press Release

The Venetian Macao จัดแสดง งานเอ็กซ์โป ฉลองครบรอบ 30 ปี ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อย่างยิ่งใหญ่

10 อินเตอร์แอคทีฟโซนเอาใจสาวกหุ่นยนต์ด้วยซีนเด็ดจากภาพยนตร์ ของเล่นและของสะสมหาชมยากในรอบ 30 ปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ปรากฏการณ์ความสำเร็จทั่วโลกของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส The Venetian® Macao จัดพิธีเปิดนิทรรศการ งานเอ็กซ์โป ฉลองครบรอบ 30 ปี...

Best Trip with Mom ลุ้นรับรางวัลสำหรับคุณและคุณแม่ผู้โชคดี

กิจกรรม Best Trip With Mom ร่วมโหวตสิ่งที่คุณอยากพาคุณแม่ไปทำในเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้! ลุ้นรับแพคเกจที่พักสุดประทับใจ และของรางวัลพิเศษอีกมากมาย เพียงเข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเว็บไซต์ thaifest.org แล้วโหวตกิจกรรมที่คุณอยากพาคุณแม่ไปทำมากที่สุด...

Thailand Happiness: Street Festival

รับฟรี ไอศกรีมโบราณหลากหลายรสชาติจากททท. ภายในงานมหกรรมเทศกาลบนท้องถนนใจกลางเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย “Thailand Happiness: Street Festival” เพียงสมัครขอรับโค้ดบนเว็บไซต์ตอนนี้ แล้วไปโชว์ที่บูธศูนย์บริการท่องเที่ยวสารสนเทศได้...

โรงแรมเจดับบลิว เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

มร.ไท คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารใหม่ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก และ นางคินเนรี คุมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก...

2 สปาแบรนด์ดัง ของบมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป เข้าชิงรางวัลสุดยอดสปาแห่งปี 4 รางวัล

บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” 1 ในสปาชั้นนำของไทยได้รับการเสนอชื่อ 4 รางวัลในงาน Thailand Spa & Well-being Awards 2014 บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” ให้บริการแบบเดย์สปา 1 ในสปาชั้นนำของไทย...

Related Topics