ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๕๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕

เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท บุกตลาดไมซ์ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

เมื่อเร็วๆ นี้ ฝ่ายขายโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ออกพบปะลูกค้าพร้อมแนะนำพื้นที่สำหรับจัดงานใหม่ล่าสุดบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ภายใต้ธีม “เลิฟ แอท อัลติจูด” ห้องจัดงานดังกล่าวประกอบไปด้วยสามส่วน ดังนี้ เลาจน์ ไลบรารี่ และ เทอเรส

เจ็ทสตาร์ทุ่มลงทุนติดตั้งเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมรับมือทุกสภาวะภูมิอากาศ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

เจ็ทสตาร์เดินหน้าพัฒนาฝูงบินอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ประกาศติดตั้งระบบ นำทางผ่านดาวเทียมใหม่ล่าสุดในฝูงบินแอร์บัส เอ320 และเอ321 เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพ การให้บริการได้ตรงตามกำหนดเวลา ทั้งนี้ เครื่องบินที่ติดตั้งระบบนำทาง Required Navigation

อิมเพียน่า โฮเทล รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 10 และ ไทยเที่ยวไทย ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

อิมเพียน่า โฮเทล รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก บูธ G191 วันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2555 และงานไทยเที่ยวไทย บููธ G318 วันที่ 1-4 มีนาคม 2555 ที่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ พบกับแพคเกจห้องพักราคาสุดพิเศษที่มีขายในงานเท่านั้นและห้ามพลาด

“BIG PROMOTION GIVE ME 5” ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

บูธ CC.132 กับงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 10. The 10th Thai International Fair 2012 *วันไหนๆก็เที่ยวได้ สิทธิพิเศษ.... สุดมหัศจรรย์สำหรับคนชอบเที่ยว กับโปรโมชั่นห้องพัก ราคา 5 บาท พบห้องพัก สุดหรูราคาสุดคุ้ม เพียง 1,500 บาท ฟรี

แต่งงานแบบล้านนา งดงามและตระการตา ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ สมาคมมัคคุเทศก์จังหวัดเชียงใหม่

เฟสติวัล วอล์ค นวมินทร์ อาร์ต วิลเลจ จัดงาน “Festival Art ” และ “Bike Day” ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

วิเชฐ ตันติวานิช ซีอีโอแห่งสยามฟิวเจอร์ดีเวลอปเมนท์ เดินหน้าตอกย้ำคอนเซปท์แบบอาร์ตๆ ของโครงการ เฟสติวัล วอล์ค นวมินทร์ อาร์ต วิลเลจ คอมมิวนิตี้ มอลล์น้องใหม่ล่าสุดย่านเกษตรนวมินทร์ กับกิจกรรม “Festival Art @Festival Walk” ในวันเสาร์ที่ 25

ชุดอาหาร “3 สหายอิ่มคุ้ม - ซุป สลัด แซนด์วิช ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

ชุดอาหาร “3 สหายอิ่มคุ้ม - ซุป สลัด แซนด์วิช ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2555” รวม 3 เมนูเด่นประจำเดือน อิ่มง่าย ประหยัด ได้สุขภาพ เพียงชุดละ 280++ บาท ที่กูร์มองดิสส์ คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล นายเลิศปาร์ค ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29

บุราส่าหรี กรุ๊ป ร่วมงาน Thai International Travel Fair 2012 ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

บุรา่ส่าหรี กรุ๊ป ได้เข้าร่วมออกบูธภายในงาน Thai International Travel Fair ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 23 - 26 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00 - 21.00 น. โดยโรงแรมในเครือทั้งบุราส่าหรี รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต และ โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น เยาวราช

จัดงานเลี้ยงต้อนรับทูตอินเดียโดยสมาคมสมาคมการค้าเพชรและพลอยอินเดียน-ไทยที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

สมาคมการค้าเพชรและพลอยอินเดียน-ไทย (ITDCA) ได้จัดงานเลี้ยงรับประทานอาหารค่ำต้อนรับมร. อนิล วัธวา เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย (คนที่ 3 จากซ้าย)ในฐานะที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่งใหม่ประจำประเทศไทย และเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ สถานทูตอินเดีย

เชิญร่วมงานสวนสนุกแห่งจินตนาการ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

เชิญร่วมงาน "สวนสนุกแห่งจินตนาการ" ในรูปแบบงานวัดประยุกต์ ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคม 2554 โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมงานได้ตลอด 48 ชั่วโมง ร่วมสนุกไม่ยั้ง มันส์ไม่หยุดกับศิลปินชื่อดัง และกิจกรรมที่หลากหลาย ณ สตูดิโอเซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 105 (ซ.ลาซาล)

“เทศกาลอาหารสเปน” ณ ห้องอาหารเทสท์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

ระหว่างวันที่ 9-18 มีนาคมนี้ โรงแรม เดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท จะนำทุกท่านสัมผัสกลิ่นอายของดินแดนแห่ง “มาธาดอร์” ผ่านสุนทรียรสของรสชาติอาหารใน “เทศกาลอาหารสเปน” ณ ห้องอาหารเทสท์ โดยทางโรงแรมได้รับเกียรติจาก 2 เชฟ

ลีลาศการกุศล “สวีท วาเลนไทน์” ครั้งที่ 13 ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

ลีลาศการกุศล “สวีท วาเลนไทน์” ครั้งที่ 13รายได้สมทบทุนฟื้นฟูโรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภชในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หลังประสบมหาอุทกภัย ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย ประธานจัดงานลีลาศการกุศลฯ พร้อมด้วย คุณหญิงเอื้อปรานี

“The sense of Asian” Buffet ลิ้มรสบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำวันพุธ สุดยอดเมนูชั้นนำจากทั่วเอเชีย ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

“The sense of Asian” Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำนานาชาติจากทั่วเอเชีย ที่ ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา พาคุณท่องทวีปเอเชียไปกับรายการอาหารมากมายกว่า 50 รายการจากทุกประเทศในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิค

ที่สุดของค่ำคืนแห่งไวน์จากแอฟฟริกาใต้ ณ สยามแอ็ทสยาม ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

ประเทศแอฟฟริกาใต้ ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สามารถผลิตไวน์ชั้นเลิศของโลก และได้ชื่อว่าเป็นไวน์เก่าแก่ที่สุดในบรรดาไวน์โลกใหม่ มีรสชาติและคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว ถ้าคุณโปรดปรานไวน์ที่รสชาติจัดจ้าน ผสานไปกับกลิ่นของผลไม้ป่าจำพวกเบอร์รี่ ไวน์จากแอฟฟริกาใต้

ภาพข่าว: ทิวลิป กรุ๊ป เปิดตัวโครงการเซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ ไลฟ์สไตล์—๒๒ ก.พ. ๕๕

นายอิทธิพล คุณปลื้ม (ขวาสุด) นายกเทศมนตรีเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานในงานเปิดตัวโครงการ เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียมและโรงแรมหรูแห่งใหม่ในเมืองพัทยาอย่างเป็นทางการ จัดขึ้นโดย มร. โคบี เอลบาซ (ที่ 2 จากซ้าย)