ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กะตะกรุ๊ป ร่วมงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 24” ณ ศูนย์สิริกิติ์ฯ มอบส่วนลดกว่า 50% หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงหน้าร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--Vivaldi PR

กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เครือบริหารจัดการโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของเมืองไทย ร่วมจัดแสดงบูธเพื่อกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวช่วงหน้าร้อนของปีนี้ ในมหกรรมการท่องเที่ยวระดับชาติ “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 24” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในธีม “ร้อนนี้ซ่า ท้าทุกเที่ยว” ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2555 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่บูธหมายเลข C 106 โซน C-1

ลูกค้าที่จองห้องพักภายในงานนี้จะได้รับส่วนลดสูงกว่า 50% เพื่อใช้บริการที่พักชั้นเยี่ยมของโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้เครือกะตะกรุ๊ป ซึ่งได้แก่ กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต, ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต, กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต, กานดาบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย, บียอน รีสอร์ท เขาหลัก จังหวัดพังงา, และ บียอน รีสอร์ท กระบี่ จังหวัดกระบี่

รับฟรี! ของที่ระลึกน่าสะสมจากเครือกะตะกรุ๊ป เพียงตัดข่าวนี้และนำไปแสดงที่บูธ หรือแจ้งรหัส “KTG-C106” กับเจ้าหน้าที่ (ด่วน! ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด)

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.katagroup.com หรือ โทร 02-616-3140-4

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

24th Thai Teaw Thai 2012

กลับมาอีกครั้ง กับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 24 มหกรรมท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของไทย ที่คนรักการเดินทางรอคอย จัดโดย บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้แนวคิด “ร้อนนี้ซ่า...

กบข.เพิ่มสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกในโครงการ "สายการบินนกแอร์ เพื่อสมาชิก กบข."

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ สายการบินนกแอร์ ได้จัดสิทธิประโยชน์เฉพาะสำหรับสมาชิก กบข.ในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นพิเศษ ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ๖" ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้จ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง