ภาพข่าว: โกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ รับรางวัล “Hotel of the year 2011”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday February 17, 2012 11:55
กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ

มร. มาร์ค เวน ออคทรอพ กรรมการผู้จัดการโกลเด้นทิวลิป ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก มอบรางวัล “Hotel of the year 2011” ให้กับ วัฒนา ภราดรชัย รองประธานกรรมการ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ซึ่งได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโรงแรมดีเด่นประจำปี 2011 ของภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก โดยมีฝ่ายบริหารของสำนักงานโกลเด้นทิวลิป ประจำประเทศไทย พร้อมผู้บริหารของโรงแรมฯ ร่วมยินดี ที่ห้องราชาวดี โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

กลุ่ม Louvre Hotels และ โกลเด้นทิวลิป มีจำนวนกว่า 1,000 โรงแรม ใน 42 ประเทศทั่วโลก อยู่ในส่วนเอเชียแปซิฟิก จำนวนทั้งสิ้น 53 โรงแรม ซึ่งเป็นที่น่ายินดีว่า โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ แห่งนี้เพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปีของการ rebrand ชื่อใหม่ (เริ่มดำเนินงานเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2554) เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริการห้องพักอันหรูหราหลากสไตล์ มีห้องอาหาร 4 รูปแบบ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และ นานาชาติ อีกทั้งห้องประชุมสัมมนา ศูนย์ออกกำลังกายอันทันสมัย สระว่ายน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2641-4777 หรือ เยี่ยมชมได้ที่ www.goldentulipbangkok.com
คำค้น:

Latest Press Release

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต รับรางวัลโรงแรมปลอดบุหรี่

ทีมผู้บริหารโรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (แถวหน้า คนที่ 3 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับรางวัลสถานประกอบการปลอดบุหรี่ ประจำปี 2557 - 2559...

ขอเชิญ ออกบูธงาน เที่ยวไปยิ้มไป ในวันที่ 16-19 ตุลาคม 2557 ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เนื่องจากทางบริษัทเราได้รับผิดชอบในส่วนของการขาย Booth ภายใต้ชื่องาน"เที่ยวไปยิ้มไป" ครั้งที่ 1ซึ่งจะจัดขี้น ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่นเรียกได้ว่าเป็น...

อีสติน อีซี่ ป่าตอง ภูเก็ต เสนอราคาสุดช็อคแห่งปี Shock Summer Deal!

โรงแรม อีสติน อีซี่ ป่าตอง ภูเก็ต ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยราคาห้องพักสุดช็อค ที่คุณสามารถจ่ายได้สบายๆ บนทำเลที่ตั้งใจย่านกลางเมือง กับโปรโมชั่น Shock Summer Deal ห้องพักแบบซูพีเรียไม่รวมอาหารเช้าราคาเพียง 888 บาท +++...

ภาพข่าว: ร่วมใจคนไทยปล่อยลูกโป่งรอยยิ้มไปหาคนทั้งโลก ในงาน Thailand Happiness : Street Festival

พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ และผู้บัญชาการทหารเรือ พร้อมด้วย นายสุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และนายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

การบินไทยเลื่อนการใช้ตารางรางวัลใหม่ รอยัล ออร์คิด พลัส

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เลื่อนการใช้ตารางรางวัล รอยัล ออร์คิด พลัส แบบใหม่ ที่เดิมจะเริ่ม 1 กันยายน นี้ รวมทั้งเลื่อนเทียร์โบนัสไมล์ ที่เดิมจะเริ่ม 1 สิงหาคม นี้ ออกไป เพื่อให้สมาชิกมีเวลา วางแผนการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น เรืออากาศโทสุรพล อิศรางกูร...

Related Topics