อาณาจักรสวนน้ำมหาสนุกแห่งใหม่ สแปลช จังเกิ้ล ที่เซ็นทาราแกรนด์เวสต์แซนด์รีสอร์ทและวิลลา ภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday February 14, 2012 13:24
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--Centara Hotels and Resorts

เซ็นทาราแกรนด์เวสต์แซนด์รีสอร์ทและวิลลา ภูเก็ต ขอเชิญหนูๆและครอบครัว สัมผัสบรรยากาศความสุขแห่งการพักผ่อนในรีสอร์ทหรู พร้อมสัมผัสความสนุกสนานไร้ขีดจำกัดกับสายน้ำในวันหยุดพักผ่อนอันมีค่าที่ สแปลช จังเกิ้ล สวนน้ำมหาสนุกแห่งใหม่ สุดยิ่งใหญ่อลังการบนพื้นที่ 14 ไร่ ที่รอต้อนรับทุกท่าน เริ่มต้นความสนุกตั้งแต่ เลซี่ ริเวอร์ ผจญภัยกับการล่องแก่งลัดเลาะไปมาที่มีความยาวถึง 225 เมตร สร้างความตื่นเต้นเร้าใจเมื่อความเร็วและความแรงของสายน้ำเย็นกระเซ็นมาปะทะกาย ต่อด้วยเครื่องเล่นจำลองคลื่นอย่างเวฟพูล หรืออะควา เพลย์พูล รวมทั้งเครื่องเล่นไฮท์ไลท์อย่าง บูมเมอแรงโก้ และซุปเปอร์โบลว์ชามยักษ์ เครื่องเล่นทางน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสไลด์จำนวน 12 ตัว ถังน้ำขนาดใหญ่ ปืนฉีดน้ำหลากหลายขนาดต่างกัน เป็นต้น

สแปลช จังเกิ้ล สวนน้ำมหาสนุกแห่งใหม่ ของขวัญชิ้นโบว์แดงที่เซ็นทาราแกรนด์เวสต์ แซนด์รีสอร์ทมอบให้กับทุกท่าน เพื่อสร้างความประทับใจ และความสนุกเต็มพิกัดในวันหยุดของครอบครัว เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-18.00 น.

พิเศษสำหรับผู้เข้าพักที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เวสต์แซนด์ ราคาห้องพักรวมค่าบัตรผ่านประตูสวนน้ำแล้ว

อัตราค่าบริการบัตรผ่านประตู สำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้เข้าพักที่รีสอร์ท

ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2555
ผู้ใหญ่ อายุ 20 ปีขึ้นไป คนละ 1,295 บาท
นักเรียน อายุ 15-19 ปี คนละ 950 บาท
เด็ก อายุ 5-14 ปี คนละ 650 บาท และ เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ เข้าฟรี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 076-201 234 หรือสำรองห้องพักได้ที่ [email protected] หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/CGWP

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ www.facebook.com/centarathai และ www.twitter.com/staycentara


Latest Press Release

เอมิเรตส์เปิดตัวเวบไซต์ภาษาไทยและกูเกิลนาวตัวช่วยการเดินทางอย่างชาญฉลาด

เอมิเรตส์หนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้นำเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง กูเกิล นาว (Google Now™) มาให้บริการสำหรับผู้โดยสารที่จองตั๋วเครื่องบินผ่านทาง www.emirates.com...

อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา ต้อนรับช่วงปิดเทอม จัดกิจกรรม พาน้องชมปลา หรรษาปิดเทอม

ทางอันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา ได้จัดกิจกรรมในโครงการ “ พาน้องชมปลา หรรษาปิดเทอม” เพื่อให้ความรู้แก่น้องๆ ในช่วงปิดเทอม โดยในวันที่ 11 เมษายน 2557 นี้ ได้ต้อนรับน้องๆ จำนวน 40 คน จากศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิด...

มาเก๊าทุ่มทุนเนรมิต เทศกาลอาม่าประจำปี 2557 พร้อมรับนักท่องเที่ยวหลั่งไหลขอพรเทพเจ้าครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี

การท่องเที่ยวมาเก๊าเตรียมฉลองเทศกาลศักดิ์สิทธิ์สุดยิ่งใหญ่ “งานเทศกาลอาม่าประจำปี 2557” (A-Ma Festival) เปิดให้นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกหลั่งไหลเข้าสักการะเทพอาม่าหรือเทพแห่งท้องทะเลที่มีผู้ศรัทธานับถือสูงสุดในมาเก๊า...

ผ่อนคลาย ดับร้อน กับการนวดแบบต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ ที่เทวารัณย์ สปา, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

ร้อนนี้ ให้เวลาพักผ่อนร่างกายด้วยการนวดผ่อนคลาย ซึ่งการนวดเป็นการทำให้ทั้งสุขภาพทางกายและจิตใจให้อยู่ในภาวะที่สมบูรณ์ ทำให้มีการไหลเวียนของเลือดไปทั่วร่างกาย ยึดเส้นเอ็นที่ตึงให้หย่อนลง...

สกายสแกนเนอร์ เผยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับช่วงหยุดยาว

หากคุณกำลังวางแผนการในการท่องเที่ยวสำหรับช่วงวันหยุดยาวในเดือนพฤษภาคมที่กำลังมาถึง สกายสแกนเนอร์ ผู้บริหารเว็บไซต์และแอพค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและรถเช่า มีคำแนะนำถึงสถานที่ยอดนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศสำหรับช่วงหยุดยาวนี้ นางสาวเกรซ ภพปภา...

Related Topics