ตาอัล (Taal Volcano) ภูเขาไฟจิ๋วในฟิลิปปินส์ที่เล็กที่สุดของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday February 8, 2012 10:10
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอวิเอชั่น

เซบูไทยทอล์คฉบับนี้ จากกรุงมะนิลา เราจะพาคุณลงใต้ไปยังเมืองตาไกไต (Tagatay) เมืองที่มีทะเลสาบตาอัล (Taal lake) ทะเลสาบที่มีภูเขาไฟขนาดเล็กที่สุดในโลก เป็นภูเขาไฟที่อยู่ในทะเลสาบในเกาะที่อยู่ในทะเลสาบอีกที

ภูเขาไฟตาอัล (Taal Volcano) ปะทุครั้งสุดท้ายเมื่อปี พ.ศ. 2534 จากวันนั้นถึงวันนี้ เจ้าจิ๋วลูกนี้ได้แต่เรียกร้องความสนใจ พ่นฝุ่น พ่นควัน ฟึดฟัดไปตามประสา ไม่ได้โมโหปะทุร้ายแรงเป็นอันตรายเหมือนครั้งก่อน

เนื่องจากตาไกไตเป็นเมืองบนภูเขาสูง อากาศเย็นตลอดปี จึงเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวฟิลิปิโนและชาวต่างชาติ

เรื่องการเดินทางก็แสนง่าย ไป-กลับครึ่งวันก็ยังได้ ใช้เวลานั่งรถแค่ชั่วโมงเศษ จากนั้นต่อเรือไปยังเกาะ แล้วเดิน (หรือจะเช่าม้าขี่) ขึ้นไปยังยอดเพื่อชมภูเขาไฟและทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมชักภาพประทับใจกับท้องฟ้าและผืนน้ำสีคราม

เค้าว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว แต่ถ้าวิวข้างบนสวย มันก็น่าเสี่ยง...จริงไหมครับ

Aviation (Thailand) มีแพ็คเก็จเที่ยวมะนิลา ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาทต่อท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) และยังมีแพ็คเก็จเสริม (Optional Tour) เที่ยวเมืองตาไกไตด้วย

บริษัท เอวิเอชั่น (ประเทศไทย) / Aviation (Thailand) - ตัวแทนจำหน่ายสายการบินเซบู แปซิฟิค ประจำประเทศไทย

โทร. 02 2358280-2 / 080 5910022 / 087 5140022
อีเมล์ cebupacific@waa.co.th
www.facebook.com/philippinesfantastic

Latest Press Release

The Venetian Macao จัดแสดง งานเอ็กซ์โป ฉลองครบรอบ 30 ปี ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อย่างยิ่งใหญ่

10 อินเตอร์แอคทีฟโซนเอาใจสาวกหุ่นยนต์ด้วยซีนเด็ดจากภาพยนตร์ ของเล่นและของสะสมหาชมยากในรอบ 30 ปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ปรากฏการณ์ความสำเร็จทั่วโลกของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส The Venetian® Macao จัดพิธีเปิดนิทรรศการ งานเอ็กซ์โป ฉลองครบรอบ 30 ปี...

Best Trip with Mom ลุ้นรับรางวัลสำหรับคุณและคุณแม่ผู้โชคดี

กิจกรรม Best Trip With Mom ร่วมโหวตสิ่งที่คุณอยากพาคุณแม่ไปทำในเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้! ลุ้นรับแพคเกจที่พักสุดประทับใจ และของรางวัลพิเศษอีกมากมาย เพียงเข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเว็บไซต์ thaifest.org แล้วโหวตกิจกรรมที่คุณอยากพาคุณแม่ไปทำมากที่สุด...

Thailand Happiness: Street Festival

รับฟรี ไอศกรีมโบราณหลากหลายรสชาติจากททท. ภายในงานมหกรรมเทศกาลบนท้องถนนใจกลางเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย “Thailand Happiness: Street Festival” เพียงสมัครขอรับโค้ดบนเว็บไซต์ตอนนี้ แล้วไปโชว์ที่บูธศูนย์บริการท่องเที่ยวสารสนเทศได้...

โรงแรมเจดับบลิว เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

มร.ไท คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารใหม่ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก และ นางคินเนรี คุมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก...

2 สปาแบรนด์ดัง ของบมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป เข้าชิงรางวัลสุดยอดสปาแห่งปี 4 รางวัล

บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” 1 ในสปาชั้นนำของไทยได้รับการเสนอชื่อ 4 รางวัลในงาน Thailand Spa & Well-being Awards 2014 บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” ให้บริการแบบเดย์สปา 1 ในสปาชั้นนำของไทย...

Related Topics