ตาอัล (Taal Volcano) ภูเขาไฟจิ๋วในฟิลิปปินส์ที่เล็กที่สุดของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday February 8, 2012 10:10
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอวิเอชั่น

เซบูไทยทอล์คฉบับนี้ จากกรุงมะนิลา เราจะพาคุณลงใต้ไปยังเมืองตาไกไต (Tagatay) เมืองที่มีทะเลสาบตาอัล (Taal lake) ทะเลสาบที่มีภูเขาไฟขนาดเล็กที่สุดในโลก เป็นภูเขาไฟที่อยู่ในทะเลสาบในเกาะที่อยู่ในทะเลสาบอีกที

ภูเขาไฟตาอัล (Taal Volcano) ปะทุครั้งสุดท้ายเมื่อปี พ.ศ. 2534 จากวันนั้นถึงวันนี้ เจ้าจิ๋วลูกนี้ได้แต่เรียกร้องความสนใจ พ่นฝุ่น พ่นควัน ฟึดฟัดไปตามประสา ไม่ได้โมโหปะทุร้ายแรงเป็นอันตรายเหมือนครั้งก่อน

เนื่องจากตาไกไตเป็นเมืองบนภูเขาสูง อากาศเย็นตลอดปี จึงเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวฟิลิปิโนและชาวต่างชาติ

เรื่องการเดินทางก็แสนง่าย ไป-กลับครึ่งวันก็ยังได้ ใช้เวลานั่งรถแค่ชั่วโมงเศษ จากนั้นต่อเรือไปยังเกาะ แล้วเดิน (หรือจะเช่าม้าขี่) ขึ้นไปยังยอดเพื่อชมภูเขาไฟและทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมชักภาพประทับใจกับท้องฟ้าและผืนน้ำสีคราม

เค้าว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว แต่ถ้าวิวข้างบนสวย มันก็น่าเสี่ยง...จริงไหมครับ

Aviation (Thailand) มีแพ็คเก็จเที่ยวมะนิลา ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาทต่อท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) และยังมีแพ็คเก็จเสริม (Optional Tour) เที่ยวเมืองตาไกไตด้วย

บริษัท เอวิเอชั่น (ประเทศไทย) / Aviation (Thailand) - ตัวแทนจำหน่ายสายการบินเซบู แปซิฟิค ประจำประเทศไทย

โทร. 02 2358280-2 / 080 5910022 / 087 5140022
อีเมล์ [email protected]
www.facebook.com/philippinesfantastic

Latest Press Release

คาดตลาดโรงแรมในกรุงเทพฯ ปรับตัวดีขึ้นในไตรมาสสอง หลังยกเลิก พ.ร.ก. ฉุกเฉิน

ตลาดโรงแรมในกรุงเทพฯ มีผลประกอบการปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่องตลอด 3 ปีที่ผ่านมาระหว่างปี 2554 ถึง 2556 แต่ในไตรมาสแรกของปีนี้ พบว่า อัตราการเข้าใช้ห้องพักและรายได้ของโรงแรมในกรุงเทพฯ ได้ปรับตัวลดลง ตามจำนวนนักท่องเที่ยวที่ลดต่ำลงจากสาเหตุความไม่สงบทางการเมือง...

สายการบินเอทิฮัดฉลองครบรอบ 10 ปี การเปิดเส้นทางบิน มายังประเทศไทย

เส้นทางอาบูดาบี-กรุงเทพเป็นเส้นทางที่มีการเดินทางอย่างหนาแน่นที่สุดตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา บริการที่นั่งบนเที่ยวบินจำนวน 15,960 ที่ ระหว่างเมืองหลวงทั้ง 2 ในแต่ละสัปดาห์ เที่ยวบินตรงรายวันสู่ ภูเก็ต เริ่มให้บริการในเดือน ตุลาคม 2557 สายการบินเอทิฮัด...

สายการบินเอทิฮัด รีเจียนนอล เปิดบริการ เที่ยวบินตรง ระหว่าง เจนีวา-ตูลูส

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สายการบินเอทิฮัด รีเจียนนอล ได้เปิดเส้นทางบินตรง สองเที่ยวบินต่อสัปดาห์ เชื่อมต่อระหว่างเมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเมืองตูลูส ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส เมื่อเที่ยวบิน เอฟ7464 ได้เดินทางถึงสนามบินตูลูส-บลานยัค...

มาสเตอร์เชฟ แอร์เว่ แฟร์ราร์ด รับเชิญจากฝรั่งเศส

มาสเตอร์เชฟ แอร์เว่ แฟร์ราร์ด รับเชิญจากฝรั่งเศสณ ห้องอาหารบีชคลับ โรงแรมพูลแมน พัทยา จีวันที่ 29 – 30 เมษายน 2557 ห้องอาหารเดอะบีชคลับ โรงแรมพูลแมนพัทยา จี ต้อนรับมาสเตอร์เชฟแอร์เว่ แฟร์ราร์ด (Hervé Frerard) จากร้านอาหารฝรั่งเศส เลอ...

บลูมารีนรีสอร์ทและสปา อวดโฉมห้องพักหลากหลาย ตอบโจทย์สไตล์การพักผ่อนที่แตกต่าง กลางหาดป่าตอง

บลูมารีนรีสอร์ทและสปา ภูเก็ต บริหารงานโดยเซ็นทารา รีสอร์ทบนยอดผาทางปลายสุดตอนเหนือของหาดป่าตอง พร้อมเนรมิตวันหยุดสุดสมบูรณ์แบบ ด้วยห้องพักหลากสไตล์ที่ให้กลิ่นอายความเป็นไทยผสมผสานกับความทันสมัย สะดวกสบาย ตรงใจผู้มาเยือนทุกคน เชิญพบกับห้องพักขนาดกว้างขวาง...

Related Topics