ตาอัล (Taal Volcano) ภูเขาไฟจิ๋วในฟิลิปปินส์ที่เล็กที่สุดของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday February 8, 2012 10:10
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอวิเอชั่น

เซบูไทยทอล์คฉบับนี้ จากกรุงมะนิลา เราจะพาคุณลงใต้ไปยังเมืองตาไกไต (Tagatay) เมืองที่มีทะเลสาบตาอัล (Taal lake) ทะเลสาบที่มีภูเขาไฟขนาดเล็กที่สุดในโลก เป็นภูเขาไฟที่อยู่ในทะเลสาบในเกาะที่อยู่ในทะเลสาบอีกที

ภูเขาไฟตาอัล (Taal Volcano) ปะทุครั้งสุดท้ายเมื่อปี พ.ศ. 2534 จากวันนั้นถึงวันนี้ เจ้าจิ๋วลูกนี้ได้แต่เรียกร้องความสนใจ พ่นฝุ่น พ่นควัน ฟึดฟัดไปตามประสา ไม่ได้โมโหปะทุร้ายแรงเป็นอันตรายเหมือนครั้งก่อน

เนื่องจากตาไกไตเป็นเมืองบนภูเขาสูง อากาศเย็นตลอดปี จึงเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวฟิลิปิโนและชาวต่างชาติ

เรื่องการเดินทางก็แสนง่าย ไป-กลับครึ่งวันก็ยังได้ ใช้เวลานั่งรถแค่ชั่วโมงเศษ จากนั้นต่อเรือไปยังเกาะ แล้วเดิน (หรือจะเช่าม้าขี่) ขึ้นไปยังยอดเพื่อชมภูเขาไฟและทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมชักภาพประทับใจกับท้องฟ้าและผืนน้ำสีคราม

เค้าว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว แต่ถ้าวิวข้างบนสวย มันก็น่าเสี่ยง...จริงไหมครับ

Aviation (Thailand) มีแพ็คเก็จเที่ยวมะนิลา ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาทต่อท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) และยังมีแพ็คเก็จเสริม (Optional Tour) เที่ยวเมืองตาไกไตด้วย

บริษัท เอวิเอชั่น (ประเทศไทย) / Aviation (Thailand) - ตัวแทนจำหน่ายสายการบินเซบู แปซิฟิค ประจำประเทศไทย

โทร. 02 2358280-2 / 080 5910022 / 087 5140022
อีเมล์ cebupacific@waa.co.th
www.facebook.com/philippinesfantastic

Latest Press Release

เมืองไทยประกันภัย จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมรับประกันสำหรับนักท่องเที่ยวผ่านออนไลน์

เมืองไทยประกันภัย ร่วมสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะมายังประเทศไทย ด้วยการร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมรับประกันการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยเบี้ยประกันภัยพิเศษเริ่มต้นเพียง 650...

แอร์บัสประสบความสำเร็จด้วยมูลค่าธุรกิจกว่า 75 พันล้านดอลลาร์จากการขายเครื่องบิน 496 ลำ

- ลูกค้าต่างอนุมัติอย่างเป็นทางการสำหรับการสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ330นีโอ ซึ่งเปิดตัวใหม่ ด้วยข้อตกลงสั่งซื้อเครื่องบินรุ่นนี้จำนวน 121 ลำ - เครื่องบินในตระกูล เอ320นีโอ ยังคงนำหน้าการแข่งขันโดยมียอดการสั่งซื้อจำนวน 317 ลำ -...

ฮ่องกงเอวิเอชั่นแคปปิตอลสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ จำนวน 70 ลำ

ฮ่องกงเอวิเอชั่นแคปปิตอล (เอชเคเอซี) บริษัทให้เช่าเครื่องบินที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งมีฐานปฏิบัติการอยู่ที่ฮ่องกงได้ลงนามกับแอร์บัสเพื่อยืนยันการสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ จำนวนทั้งสิ้น 70 ลำ (เอ320นีโอ 40 ลำ และ เอ321นีโอ 30...

แอร์บัส บริติชแอร์เวย์ ท่าอากาศยานฮีทโธรว์และบริษัทบริการเพื่อการจราจรทางอากาศ (เอ็นเอทีเอส) เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนโครงการ เที่ยวบินลดเสียงรบกวน

แอร์บัส บริติชแอร์เวย์ ท่าอากาศยานฮีทโธรว์และบริษัทบริการเพื่อการจราจรทางอากาศ (เอ็นเอทีเอส) เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนโครงการ ‘เที่ยวบินลดเสียงรบกวน’ ซึ่งเป็นการริเริ่มของอุตสาหกรรมในการศึกษาวิธีลดเสียงรบกวน บริษัทแอร์บัส สายการบินบริติชแอร์เวย์...

แอ๊บเซอลูท แซงชัวรี่ รีสอร์ท (Absolute Sanctuary)คว้ารางวัล Best value for weight loss ในงาน Conde Nast Traveller the Spa Awards2014

แอ๊บเซอลูท แซงชัวรี่ ดีท็อกซ์และโยคะรีสอร์ทระดับพรีเมี่ยมของเมืองไทย ได้รับรางวัล "Best value for weight loss" ในงาน Conde Nast Traveller the Spa Awards ประจำปี 2014 เมื่อเร็วๆนี้ แอ๊บเซอลูท แซงชัวรี่ ได้คว้ารางวัล "Best value for weight loss" ในงาน...

Related Topics