ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตาอัล (Taal Volcano) ภูเขาไฟจิ๋วในฟิลิปปินส์ที่เล็กที่สุดของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๐:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอวิเอชั่น

เซบูไทยทอล์คฉบับนี้ จากกรุงมะนิลา เราจะพาคุณลงใต้ไปยังเมืองตาไกไต (Tagatay) เมืองที่มีทะเลสาบตาอัล (Taal lake) ทะเลสาบที่มีภูเขาไฟขนาดเล็กที่สุดในโลก เป็นภูเขาไฟที่อยู่ในทะเลสาบในเกาะที่อยู่ในทะเลสาบอีกที

ภูเขาไฟตาอัล (Taal Volcano) ปะทุครั้งสุดท้ายเมื่อปี พ.ศ. 2534 จากวันนั้นถึงวันนี้ เจ้าจิ๋วลูกนี้ได้แต่เรียกร้องความสนใจ พ่นฝุ่น พ่นควัน ฟึดฟัดไปตามประสา ไม่ได้โมโหปะทุร้ายแรงเป็นอันตรายเหมือนครั้งก่อน

เนื่องจากตาไกไตเป็นเมืองบนภูเขาสูง อากาศเย็นตลอดปี จึงเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวฟิลิปิโนและชาวต่างชาติ

เรื่องการเดินทางก็แสนง่าย ไป-กลับครึ่งวันก็ยังได้ ใช้เวลานั่งรถแค่ชั่วโมงเศษ จากนั้นต่อเรือไปยังเกาะ แล้วเดิน (หรือจะเช่าม้าขี่) ขึ้นไปยังยอดเพื่อชมภูเขาไฟและทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมชักภาพประทับใจกับท้องฟ้าและผืนน้ำสีคราม

เค้าว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว แต่ถ้าวิวข้างบนสวย มันก็น่าเสี่ยง...จริงไหมครับ

Aviation (Thailand) มีแพ็คเก็จเที่ยวมะนิลา ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาทต่อท่าน (เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป) และยังมีแพ็คเก็จเสริม (Optional Tour) เที่ยวเมืองตาไกไตด้วย

บริษัท เอวิเอชั่น (ประเทศไทย) / Aviation (Thailand) - ตัวแทนจำหน่ายสายการบินเซบู แปซิฟิค ประจำประเทศไทย

โทร. 02 2358280-2 / 080 5910022 / 087 5140022
อีเมล์ cebupacific@waa.co.th
www.facebook.com/philippinesfantastic

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมงป่องดี๊ด๊าได้สิทธิ์ "THE PHANTOM OF THE OPERA" ภาพยนตร์ที่สร้างจากละครเวทีที่ดีที่สุดของโลกเรื่องหนึ่ง

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--แมงป่อง อีกหนึ่งลิขสิทธิ์ที่แมงป่องภูมิใจนำเสนอ "เดอะแฟนทั่ม ออฟ ดิโอเปร่า" หรือ "แฟนทั่มหน้ากากปีศาจ" เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของปีนี้ ที่ยิ่งใหญ่ - อลังการ และสมบูรณ์แบบ ในการสร้างความอัศจรรย์ให้กับโศกนาฎกรรมแห่งรักของเดอะแฟนทั่ม ที่ได้...

ฟิฟท์ มีเดีย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว Axia PDA Phone ที่เล็กที่สุดในโลก

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น บริษัท ฟิฟท์ มีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด (Fifth Media(Thailand) Co., Ltd.) บริษัทที่ดูแลการตลาดสำหรับเครื่องมือ คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ โซลูชั่นและการบริการ รุกตลาด PDA Phone ตัวที่เล็กที่สุดในโลก ที่ใช้โปรแกรม Windo...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง