ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๐:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๕

เมนูอาหารไทยแนะนำจานเด็ดเดือนกุมภาพันธ์ ณ ห้องอาหารศิลาดล โรงแรมสุโขทัย ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

ห้องอาหารศิลาดล โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านมาร่วมลิ้มลองเมนูอาหารไทยจานเด็ดแนะนำสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ ที่เชฟจำลอง ปิวไธสงค์ หรือ เชฟจิมมี่ หัวหน้าพ่อครัวไทย ได้คัดสรรเมนูจานโปรดมาบรรจงปรุงแต่งให้ได้ลิ้มรส ตั้งแต่วันที่ 9-29 กุมภาพันธ์นี้

ฉลองเทศกาลแห่งความรักที่ห้องอาหารจีน ไวท์ โลตัส ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญทุกท่านมาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก พร้อมดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับมื้อค่ำสุดแสนโรแมนติกกับคู่รักของคุณ ในสถานที่สุดแสนพิเศษชั้น 17 ของโรงแรม ที่คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ 360 องศา ณ ห้องอาหารไวท์ โลตัส

ฉลองค่ำคืนแห่งความรักที่ห้องอาหารชายหาด ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

ในวันแห่งความรักนี้ แสดงความรักและความห่วงใยต่อคนสำคัญของ คุณ ด้วยมื้อค่ำแสนโรแมนติก พร้อมบอกรักท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลสีคราม เคล้าคลอเสียงคลื่นบรรเลงริม ชายหาดหัวหิน และอิ่มอร่อยกับอาหารค่ำด้วยเซ็ทเมนูอาหารแสนพิเศษ เสริฟพร้อมสปาร์คลิ่ง โรเซ่ ไวน์

ฉลองวันวาเลนไทน์ กับแพ็คเกจห้องพักสุดสวีท “Suite Surrender” ที่โรงแรมสยามซิตี ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

โรงแรมสยามซิตี กรุงเทพฯ ชวนคุณมอบของขวัญล้ำค่าในค่ำคืนสุดโรแมนติค ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ด้วยการเติมความหวานและสร้างความประทับใจให้กับคนรัก ณ ห้องสวีทสุดหรู แสนโรแมนติคใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่ต้อนรับคุณและคนรู้ใจด้วยดอกไม้แสนหวาน พร้อมด้วยไวน์

รัฐบาลเซเชลส์และสายการบินเอทิฮัด จับมือกันสร้างกลยุทธ์พันธมิตรใหม่ในสายการบินแอร์เซเชลส์ ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

รัฐบาลของประเทศเซเชลส์และสายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เซ็นสัญญาบันทึกความร่วมมือว่าด้วยการที่สายการบินเอทิฮัดจะลงทุนในหุ้นของสายการบินแอร์เซเชลส์เป็นจำนวนร้อยละ 40

หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของห้วงแห่งความรักช่วงวาเลนไทน์นี้ ที่ เดอะสปา บายเอ็มสปา โรงแรมโฟร์ซีซั่น ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความหลงใหลของปีในเดือนแห่งความรัก ด้วยแพคเกจสปาอันแสนโรแมนติคกรุ่นกลิ่นหอมหวานของช็อคโกแลต และอบอวลด้วยกลิ่นหอมยั่วยวนจากดอกไม้นานาพรรณ

แพ็กเกจพิเศษที่อนันตรา รสานันดาเพื่อคนที่อาศัยในประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

หนีความวุ่นวายสู่เกาะพงันอันงดงาม สัมผัสความหรูหราในแบบอนันตราที่อนันตรา รสานันดา เกาะพงัน วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา กับแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับคนที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 5,800 บาท++ ต่อคืน ราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน

ภาพข่าว: โรงแรมแคนทารี อยุธยา ต้อนรับพระเอกชื่อดัง ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

เมื่อเร็วๆนี้ คุณโอภาส เชือนเชื้อ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี อยุธยา ในเครือเกษมกิจ โฮเทลส์ ให้การต้อนรับพระเอกชื่อดัง ‘หนุ่ม’ ศรราม เทพพิทักษ์ (ซ้าย) ในโอกาสที่ได้มารับประทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหารคาลิฟอร์เนีย สเต็ก ของโรงแรม

ส่งมอบของขวัญ แทนคำว่า “รัก”ในวันวาเลนไทน์ ที่ สยามซิตีเบเกอรี่ คาเฟ่ ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

เทศกาลวาเลนไทน์นี้ โรงแรมสยามซิตี ขอส่งมอบของขวัญแทนใจ เพื่อมอบให้แก่คนที่คุณรัก ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติคสุดประทับใจ ด้วยการเนรมิตรเบเกอรี่แสนหวาน สุดอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์ที่โอบกอดกล่องช็อคโกแลตรูปหัวใจ มาการองราสเบอร์รี่สีชมพูสุดหวาน

ภาพข่าว: โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ต้อนรับ ‘The Bachelor’ ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

คุณจรูญ จตุรบูรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ให้การต้อนรับทีมงาน ‘The Bachelor 2011’ เรียลลิตี้โชว์จากเบลเยี่ยม ซึ่ง เข้าพักที่โรงแรมฯ เมื่อเร็วๆนี้ เพื่อถ่ายทำรายการในจังหวัดภูเก็ต โดยมี Toon Opdenacker

ตาอัล (Taal Volcano) ภูเขาไฟจิ๋วในฟิลิปปินส์ที่เล็กที่สุดของโลก ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

เซบูไทยทอล์คฉบับนี้ จากกรุงมะนิลา เราจะพาคุณลงใต้ไปยังเมืองตาไกไต (Tagatay) เมืองที่มีทะเลสาบตาอัล (Taal lake) ทะเลสาบที่มีภูเขาไฟขนาดเล็กที่สุดในโลก เป็นภูเขาไฟที่อยู่ในทะเลสาบในเกาะที่อยู่ในทะเลสาบอีกที ภูเขาไฟตาอัล (Taal Volcano)

เติมความหวานให้กันในวันที่โรแมนติกที่สุดแห่งปี ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ ไลฟ์สไตล์—๘ ก.พ. ๕๕

เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2555 ด้วยมื้อค่ำสุดหรูที่เหล่าเชฟผู้มากประสบการณ์ได้รังสรรค์จาก 5 ห้องอาหารดังของโรงแรม เพื่อสร้างความสุข ความประทับใจให้ทุกคู่รัก