โรงแรมในเครือเกษมกิจ โฮเทลส์ ชนะรางวัล “ประกาศนียบัตรที่พักยอดเยี่ยมประจำปี 2554”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๐๙:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เกษมกิจ กรุ้ป

โรงแรมในเครือเกษมกิจ โฮเทลส์ 7 แห่งประกอบไปด้วย โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต / โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ / โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง / โรงแรมแคนทารี อยุธยา / โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพฯ / เคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ และ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ได้รับรางวัลประกาศนียบัตรที่พักยอดเยี่ยมประจำปี 2554 จาก TripAdvisor เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รางวัลอันทรงเกียรตินี้ตัดสินจากสมาชิกของเว็บไซต์ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกแห่งของโลก ซึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัลต้องผ่านเกณฑ์ตัดสินด้วยคะแนนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 4 จากคะแนนเต็ม 5 โดยคะแนนเฉลี่ยนี้มาจากการแสดงความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวที่เป็นสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ TripAdvisor นอกจากนี้ยังคำนึงถึงปริมาณและคุณภาพของการแสดงความคิดเห็นต่อโรงแรมนั้นๆด้วย

เกษมกิจ โฮเทลส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับประกาศนียบัตรนี้จาก Trip Advisor โดยโรงแรมในเครือที่ได้รับประกาศนียบัตรตามรายชื่อดังกล่าวข้างต้นล้วนมีคุณสมบัติเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงการบริการและการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจนเป็นที่น่าประทับใจของแขกที่เข้ามาพัก

นอกเหนือจากโรงแรมทั้ง 7 แห่งที่ได้รับรางวัลจาก Trip Advisor นี้แล้ว ยังมีโรงแรมในเครือเกษมกิจ โฮเทลส์อีก 2 แห่ง คือ โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน และโรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโรงแรมที่น่าไปพักที่สุดในแหล่งท่องเที่ยวนั้นๆ ซึ่งจัดอันดับโดย Trip Advisor โดยดูได้จากปริมาณที่แขกแสดงความคิดเห็นเข้ามา

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.kasemkij.com

เกี่ยวกับเว็บไซต์ TripAdvisor

TripAdvisor เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยววางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ TripAdvisor นำเสนอความคิดเห็นที่เชื่อถือได้จากนักเดินทางที่ได้เดินทางไปสถานที่นั้นจริง

โดยค่าเฉลี่ยต่อเดือน TripAdvisor มีกว่า 50 ล้านคน ที่เข้าไปชมใน 18 เว็บไซด์ ภายใต้แบรนด์ TripAdvisor ซึ่งเป็นเครือข่ายเว็บไซด์ท่องเที่ยวขนาดใหญ่ ที่มีผู้เป็นสมาชิกแล้วถึง 20 ล้านคน และมีการรีวิวและการแสดงความคิดเห็นต่างๆมากกว่า 45 ล้านรีวิวทั่วโลก เว็บไซต์นี้มีการให้บริการแล้วถึง 29 ประเทศทั่วโลก จึงนับเป็นชุมชนท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เกี่ยวกับโรงแรม 7 แห่งของเกษมกิจ โฮเทลส์ ที่ได้รับประกาศนียบัตรนี้

โรงแรมแคนทารี เบย์, ภูเก็ต: เสน่ห์ความเก่าแก่ด้วยการต้อนรับแบบไทยอย่างอบอุ่นบนชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต ผสมผสานกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียน

โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่: ตั้งอยู่ใจกลางย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนสุดฮิปของเชียงใหม่ ด้วยเสน่ห์การบริการระดับห้าดาวโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการมาพักผ่อนที่เมืองเหนือแห่งนี้

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง: ตั้งอยู่ริมทะเล ที่พักสไตล์คลาสสิก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ในทำเลที่เหมาะกับการพักผ่อน และมีชื่อเสียงในเรื่องความปลอดภัย แคนทารี เบย์ ระยองจึงมีพร้อมทุกสิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวผู้ชาญฉลาด

โรงแรม แคนทารี อยุธยา: เหมาะที่สุดทั้งสำหรับการพักระยะสั้นหรือระยะยาว ที่โรงแรมแคนทารี อยุธยา ท่านจะพบกับที่พักและการระดับห้าดาว รวมทั้งทำเลที่สะดวกสบาย และพนักงานมืออาชีพ ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด

โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพฯ: ด้วยเดินทางเพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ จะพบกับแคนทารี เฮ้าส์ ที่พักที่ดีที่สุดใน หรูหราที่สุดกับการบริการที่อบอุ่นแบบไทย

เคปเฮ้าส์, กรุงเทพฯ: ทุกห้องเป็นห้องสวีทให้กลิ่นอายแบบอังกฤษพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและ การบริการชั้นยอด ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ

โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต: ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามและเงียบสงบตรงมุมสุดด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ตขึ้นชื่อในด้านการบริการที่เป็นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และชายหาดส่วนตัว รวมถึงห้องพักตกแต่งอย่างมีรสนิยมที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะห้องสวีทวิวทะเล หรือ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ผสมผสานอย่างลงตัวกับความสวยงามของธรรมชาติแมกไม้ริมทะเล

ภาพข่าว: แคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ แสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศกอล์ฟประเพณี

เมื่อเร็วๆนี้นายทนุเดช นนทลี (ขวาสุด) ผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับ มร.อคีฮิโระ นาคานิชิ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ชนะเลิศการแข่งขันกอล์ฟประเพณีระหว่างแขกลูกค้าที่พักของโรงแรมประจำเดือนกุมภาพันธ์ มอบถ้วยรางวัลโดย...

Meeting Package with Kasemkij Hotels

โรงแรมในเครือ เกษมกิจ โฮเทลส์ ประกอบด้วย เคป, แคนทารี และคามิโอ คอลเล็คชั่นส์ เสนอ Meeting Package สุดพิเศษ กับห้องประชุมขนาดมาตรฐาน ในหลายทำเลทั่วประเทศ อาทิ เชียงใหม่ ภูเก็ต ศรีราชา ระยอง อยุธยา กบินทร์บุรี หัวหิน เขาหลัก...

ภาพข่าว: ตอนรับนักข่าวต่างประเทศ

คุณมกริน พรหมโยธี General Manager โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ (ขวาสุด), Mr.Christian Roeschli Hotel Manager (ซ้ายสุด) และคุณกันต์กนิษฐ เรือนหล้า PR. Manager (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ คณะสื่อมวลชนจากประเทศ ออสเตรเลีย ในโอกาสเดินทางท่องเที่ยวที่ จ...