ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๔:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

ภาพข่าว : การบินไทยนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมเครื่องบินแอร์บัสที่โรงงานผลิต เมืองตูลูส ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นำคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทย ฮ่องกงและยุโรป เดินทางไปเยี่ยมชมการประกอบเครื่องบินแอร์บัส เอ 330-300 ของการบินไทยที่โรงงานผลิตเครื่องบินของบริษัท แอร์บัส อินดัสตรีส์ จำกัด ณ

โรงแรมเอ-วัน พัทยา บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัล "สถานที่เอิ้อต่อคนพิการระดับดี" ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

รศ. ดร..ไตรรัตน์ จารุทัศน์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคหการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำคณะและทีมผู้ออกแบบสถาปัตย์ฯเข้าเยี่ยมชมโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัลครูสพัทยา ด้านโรงแรมเอื้อเพื่อคนพิการ โรงแรมเอ-วัน พัทยา บีช รีสอร์ท ในเครือ โรงแรมเอ-วัน

ฉลองวันแม่.. คุณแม่ทานฟรี ที่ ห้องอาหารมิสทราล โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

วันแม่แห่งชาติในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ ไม่ควรพลาดโอกาสที่จะมอบความสุขให้กับคุณแม่ของคุณด้วยความรักและความเอาใจใส่ที่คุณแม่สมควรได้รับ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยการเชิญคุณแม่ทุกท่านมารับประทานบุฟเฟต์นานาชาติฟรีที่

ตลาดนัดยามเย็น ที่ ดีสแควร์ โรงแรม ดุสิตดีทู เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

โรงแรม ดุสิตดีทู และ โรงแรม รอยัลปริ๊นเซส สองโรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันจัดกิจกรรม “ตลาดนัดยามเย็น” ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2554 นี้ ที่บริเวณลาน ดีสแควร์ โรงแรม ดุสิตดีทู เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. –

การบินไทยชี้แจงกรณีเที่ยวบิน ทีจี 461 ถูกแจ้งเตือนจากเจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศ ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

กรณีเที่ยวบินที่ ทีจี 461วันที่ 24 กรกฎาคม 2554 ถูกแจ้งเตือนจากเจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศ ท่าอากาศยานเมลเบิร์น เครือรัฐออสเตรเลีย ในขณะทำการบินร่อนลงเพื่อจอดที่ท่าอากาศยานเมลเบิร์นในระดับความสูงที่ต่ำกว่าปกติ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ชี้แจง

เซ็นทาราชวนกดเช็คอินห้องอาหารบนดาดฟ้า 2 โรงแรมหรูในกรุงเทพฯ รับส่วนลดพิเศษค่าอาหารและที่พักทั่วโลก ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา จัดกิจกรรมร่วมสนุกผ่านโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยกิจกรรมเช็คอินผ่านโปรแกรมโฟร์สแควร์ แชร์ให้เพื่อนทราบ รับส่วนลดห้องอาหารและที่พักทั่วโลกทันทีแบบไม่ต้องลุ้น ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 สิงหาคม ศกนี้ กติกาง่ายๆ

ความหวานของช็อคโกแลต ณ เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

ห้องอาหาร อิลิเม้นท์ โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท เชิญคุณลิ้มลอง "ช็อคโกแลต" ของหวานยอดนิยมตลอดปีไม่มีตกยุคนอกจากจะเป็นของหวานแสนอร่อยรสชาติหวานมัน ที่เชฟสเปนเซอร์บรรจงคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและปรุงแต่งหวานพอเหมาะ

ปูนิ่มอิ่มอร่อย ที่ ห้องอาหารสายชล, โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบปูนิ่ม ห้องอาหารสายชล โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ขอนำเสนอเมนูจานเด่น ปูนิ่มทอดกรอบผัดพริกขิง ความกรอบของปูนิ่มผสานกับเครื่องแกงพริกขิงได้จัดจ้านถึงใจ และ ปูนิ่มผัดสมุนไพรและพริกไทยดำ

การซื้อขายโรงแรมทั่วโลกครึ่งแรกปี 54 มีมูลค่า 1.48 หมื่นล้านดอลลาร์ คาดทั้งปีจะมีมูลค่ารวม 3.48 ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

โจนส์ แลง ลาซาลล์ โฮเทลส์คาด การซื้อขายโรงแรมทั่วโลกในครึ่งแรกของปี 2554 มีมูลค่า 1.48 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพิ่มขึ้นจากครึ่งแรกของปี 2553 ถึง 117% ปัจจัยหนุนสำคัญได้แก่ สภาพคล่องที่เพิ่มขึ้น ภาคธุรกิจโรงแรมมีผลประกอบการดีขึ้น

ภาพข่าว: แสดงความยินดี ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

มร. ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท กรุงเทพฯ มอบช่อดอกไม้และเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ (แดงบุหงา) ในโอกาสที่ได้รับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร กรุงเทพมหานคร โดยมี ณิชยา ชัยวิสุทธิ์, สาลินี ปันยารชุน,

การบินไทย จัดพิธีลงนาม MOU และมอบใบรับรองครัวผลิตอาหารฮาลาล และระบบ HAL-Q ระหว่าง ฝ่ายครัวการบิน ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

ด้วย ฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะจัดให้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ( MOU) ร่วมกับคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย คณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร และศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจะมีพิธีการรับมอบใบรับรองระบบ HALAL

ภาพข่าว: โรงแรมเอ-วัน พัทยา บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัล "สถานที่เอิ้อต่อคนพิการระดับดี" ในเครือ ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

รศ. ดร..ไตรรัตน์ จารุทัศน์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคหการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำคณะและทีมผู้ออกแบบสถาปัตย์ฯเข้าเยี่ยมชมโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัลครูสพัทยา โดยมีคุณสมเกียรติ รัตนโอภาส เป็นประธาในการต้อนรับ

ชวนชิม....เค้กในฝัน @ วิสตัส ล๊อบบี้เลาจ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

คุณเชื่อไหมว่าฝันของใครบางคนนั้นเต็มไปด้วยความอร่อย หอม หวาน นุ่ม ละมุน ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้ วิสตัส ล๊อบบี้เลาจ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีช รีสอร์ท พัทยา ภูมิใจเสนอความฝันอันแสนอร่อยสุดพิเศษของเบเกอรี่เชฟเอนนัสผู้เนรมิต “เค้กในฝัน”

ได้เวลาเอาใจคุณแม่สุดที่รัก กับอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ในวันพิเศษปีนี้ ณ ห้องอาหาร เดจา ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

ใช้เวลาพิเศษร่วมกับคุณแม่สุดที่รัก กับดินเนอร์สุดพิเศษ ที่ห้องอาหาร เดจา วู ห้องอาหารมีสไตล์ ณ โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โดยพ่อครัวใหญ่ เชฟมาร์แชล ออร์ตัน ได้จัด 4 คอร์สเมนูพิเศษ พร้อมของหวาน เพื่อฉลองวันแม่ในปีนี้ ในราคาท่านละ 1,900 บาทสุทธิ

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ต้อนรับท่านฑูตบราซิล ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย เพาโล เดอ มาโตส (ที่ 1 จากขวา) ผู้บริหารห้องพักระดับสูง และ บิล ดีเวล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารอาหารและเครื่องดื่มระดับสูง ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เพาโล ซีซาร์ วาสคอนเซลลอส (ที่ 2

ภาพข่าว: รางวัลแห่งความภูมิใจ ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แฮปปี้โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดกิจกรรม “MANGPONG MOVIE BLAH BLAH” เปิดเวทีให้คอหนังได้พบปะพูดคุยกับกูรูหนัง พร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวดหนังสั้นในแบบแอนนิเมชั่น โดยมี นายเพิ่มสินธุ์

นายกสมาคมเชฟภาคตะวันออก นายสุรศักดิ์ ปั้นเคลือบ ขอแนะนำเมนูจานเด็ดของโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

นายกสมาคมเชฟภาคตะวันออก นายสุรศักดิ์ ปั้นเคลือบ ขอเเนะนำเมนูจานเด็ดของโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ซึ่งทางนายกสมาคมเชฟฯได้กล่าวว่า เมนูจานเด็ดนี้มีชื่อว่า "ผัดไทยสปาเก็ตตี้เส้นดำกุ้งสด" ซึ่งนายกสมาคมเชฟฯ เป็นผู้คัดสรรกุ้งทะเลขนาดใหญ่ และสดๆ

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ต้อนรับนางงามจักรวาล ปี ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ อังเดร บรูลฮาร์ด (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา และ เพาโล เดอ มาโตส (ซ้าย) ผู้บริหารห้องพักระดับสูง ให้การต้อนรับ นาตาลี เกลโบวา (กลาง) นางงามจักรวาล ปี 2005

บลู เอเลเฟ่นท์ เสนอเมนูพิเศษฉลองอาคารไทย-จีน ครบรอบ 108 ปี ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสที่ “อาคารไทย-จีน” ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงเรียนสอนทำอาหารและภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ครบรอบ 108 ปี มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้ง ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ได้สร้างสรรเมนูพิเศษ “Thai-Chin Mansion”

ภาพข่าว: ต้อนรับสุดยอดนักฟิสิกส์เยาวชนจากทั่วโลก ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

อรุษ นวราช กรรมการผู้จัดการ สวนสามพราน โรสกาเด้น ริเวอร์ไซด์ ให้การต้อนรับสุดยอดนักฟิสิกส์เยาวชนกว่า 500 คน จาก 84 ประเทศทั่วโลก ที่เข้าร่วมการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 42 พ.ศ. 2554 (42nd International Physics Olympiad Bangkok

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เปิดให้บริการห้องพักรับรองผู้โดยสารชั้นธุรกิจ หลังปรับปรุงใหม่ ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เปิดให้บริการห้องพักรับรองผู้โดยสาร ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า “ซีไอพี เล้าจน์” หลังจากทำการปรับปรุงใหม่ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ผู้โดยสารสมาชิกสะสมไมล์ ไมล์ส แอนด์สไมล์ อีลิท (Miles & Smiles

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว เทศกาลหัวหิน-ชะอำ กอล์ฟ เฟสติวัล 2554 ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

ชาย พานิชพรพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี (ที่3จากซ้าย) เป็นประธานจัดงานแถลงข่าว “เทศกาล หัวหิน-ชะอำ กอล์ฟ เฟสติวัล 2554 (Hua-Hin/Cha-Am Golf Festival 2011)” โดยมี ณัฐวุฐิ งานภิญโญ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจองค์กร บริษัท

บาร์บีคิวริมสระน้ำ ที่ พิสซีนแอนด์พูลบาร์ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ไลฟ์สไตล์—๒๗ ก.ค. ๕๔

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้ เชิญคุณมาทำให้ช่วงฤดูร้อนของคุณเป็นช่วงเวลาที่สดใสไปกับบาร์บีคิวรสเลิศ พร้อมมีความสุขไปกับหลากหลายโปรโมชั่นและความบันเทิงที่ พิสซีนแอนด์พูลบาร์ ณ บริเวณริมสระน้ำบนชั้น 5 ของโรงแรมโซฟิเทลกรุงเทพ