ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๕๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

อยุธยา...วิ่งเพื่อมรดกโลก รวมเลือดเนื้อเชื้อชาติไทยที่อยุธยา 21 สิงหาคมศกนี้ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

อีกครั้งที่คนไทย ร่วมใจสามัคคีวิ่ง บนแผ่นดินบรรพชน บนผืนมรดกโลก อันสะท้อนถึงความรุ่งโรจน์แห่งอดีตกาลสู่ปัจจุบันอันหาค่ามิได้ ให้คงอยู่ยืนหยัดเพื่อเป็นอนุสรณ์โบราณสถานอันล้ำค่าสืบต่อแก่ชนรุ่นหลัง...

แพคเก็จสุดพิเศษในรอบปีจาก เกษมกิจ โฮเทลส์ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

โรงแรมในเครือของเกษมกิจ โฮเทลส์ มอบแพคเก็จสุดพิเศษ โอกาสสุดท้ายสำหรับปีนี้สำหรับทุกท่านที่มาร่วมงาน Amazing Thailand Grand Sale Fair 2011 ระหว่างวันที่ 28 – 31 กรกฎาคมนี้

งานโครงการหลวง ๔๒ สดจากยอดดอย แอท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเซ็นเตอร์ พัทยา ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง และโรงแรมอมารี ออคิด พัทยา จัดงาน “โครงการหลวง ๔๒ สดจากยอดดอย” โดยพบกับผลิตภัณฑ์เด่นประจำฤดูกาล อโวคาโด และลูกพลับ และการจำหน่าย “เค้กช็อกโกแลตพีช” เพื่อการกุศล

เซ็นทารารุกกิจกรรมผ่านโซเชียลมีเดียต่อเนื่อง ชวนใช้โฟร์สแควร์ กดเช็คอินห้องอาหารบนดาดฟ้า 2 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา จัดกิจกรรมร่วมสนุกผ่านโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยกิจกรรมเช็คอินผ่าน โปรแกรมโฟร์สแควร์ แชร์ให้เพื่อนทราบ รับส่วนลดห้องอาหารและที่พักทั่วโลกทันทีแบบไม่ต้องลุ้น ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 สิงหาคม ศกนี้ กติกาง่ายๆ

สุดยอดสุกี้ตำรับดั้งเดิมจากฮ่องกง กับร้านสุกี้บาร์สุขุมวิท 24 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

เพียง 79 บาท กับสุดยอดสุกี้ตำรับดั้งเดิมจากฮ่องกง ที่มีน้ำซุปให้คุณเลือกถึง 8 แบบกับร้านสุกี้บาร์สุขุมวิท 24 (จากปกติ 160 บาท) Highlights จุดเด่น - สุกี้บาร์ เป็นร้านที่ได้รับการการันตีจากแมกกาซีน เวปไซต์ และรายการทีวีมากมาย เช่น รายการหมึกแดง

ภาพข่าว: ต้อนรับศิลปิน ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต โดยคุณสมใจ ธีระอัมพรพันธ์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และ พนักงานต้อนรับ ให้การต้อนรับก้อง สหรัถ สังคปรีชา (กลาง) วงนูโว 1 ในศิลปินที่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตส่งยิ้มของนกแอร์ โดยทางกลุ่มศิลปินนักแสดงมากมาย อาทิ เจ เจตริน ได๋

ภาพข่าว: ต้อนรับ Rally “Save The World” ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี โดย คุณสุรเชษฏ์ เวียงพระปรก (กลางขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรีให้การต้อนรับคณะ Rally Save The World ในฐานะจุดเล่นเกมส์และจุดหมายปลายทางของกิจกรรมนี้ นำโดยคุณแพน ศูนย์เขตบุญ

แพ็คเกจสปา “วันสบายๆ กับคุณแม่” ณ เลอ สปา ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เลอ สปา สปาในโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ร่วมฉลองวันแม่ จัดเตรียมแพ็คเกจสปาพิเศษ “วันสบายๆ กับคุณแม่” ไว้ให้คุณลูกได้ปรนนิบัตคุณแม่สุดที่รักอย่างเต็มที่ ในเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง เริ่มด้วยการขัดผิวตัว

อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นพิเศษฉลอง “วันแม่แห่งชาติ” ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 ขอร่วมเฉลิมฉลอง “วันแม่แห่งชาติ” (12 สิงหาคม) กับทุก ๆ ครอบครัวด้วยอาหารรสเลิศ 3 แบบ 3 สไตล์ (นานาชาติ, จีน, ญี่ปุ่น) พร้อมกันนี้คุณแม่จะได้รับของกำนัลและเสื้อยืดโปโล “รักแม่สุดใจ” ฟรี 1 ตัว

สำนักงานบริหารจัดการงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2554 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

สำนักงานบริหารจัดการงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2554ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวและสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรก กับ สวนแสงแห่งจินตนาการ หนึ่งไฮไลท์เด็ดของงานมหกรรมพืชสวนโลกฯ ครั้งแรกกับทุ่งดอกไม้ Solar Cell นับล้านดวง

ภาพข่าว: ฮิลตัน พัทยา จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำกลุ่ม “Cha?ne des R?tisseurs” ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมนักชิมระดับนานาชาติ Chaîne des Rôtisseurs ประจำพัทยา รวมตัวจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ เพื่อเฉลิมฉลองและลิ้มลองฝีมือการปรุงอาหารของเหล่าเชฟ ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา โดยมีประธานส่วนภูมิภาค Chaîne des Rôtisseurs มร. รัญจิต

ภาพข่าว: หอการค้าเยอรมัน-ไทย จัดเลี้ยงที่ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆนี้ หอการค้าเยอรมัน-ไทย นำโดยศาสตราจารย์ ดร. อเล็กซานเดอร์ พอเฟลอร์ (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานกรรมการหอการค้าเยอรมัน-ไทย ได้จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ให้แก่สมาชิกเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทคู่ค้าและผู้ถือผลประโยชน์ร่วม ‘GTCC Networking

ภาพข่าว: สมาคมนักชิมระดับนานาชาติ จัดงานเลี้ยงที่ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมนักชิมระดับนานาชาติ Chaine des Rotisseurs ประจำพัทยา รวมตัวจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ เพื่อเฉลิมฉลองและลิ้มลองฝีมือการปรุงอาหารของเหล่าเชฟ ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา โดยมีประธานส่วนภูมิภาค Chaine des Rotisseurs มร. รัญจิต จันดราศิริ (ที่ 1

ก๋วยเตี๋ยวผัดไทยมันกุ้ง โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

“ก๋วยเตี๋ยวผัดไทยมันกุ้ง” จานนี้ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง อาหารประเภทผัดไทย ฟิวชั่นฟรีสไตล์ (Fusion Free Style) ปี 2006 ในงานแสดงสินค้า Thaifex World of Asia ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยเชฟวิชาญ เพ็งแตงโม

Agoda.co.th แนะนำโรงแรมสุดเก๋ในปารีส ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

Agoda.co.th บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN)

ราคาห้องพักใกล้วันเดินทางจากอโกด้าสำหรับงานแข่งรถ F1 ในบูดาเปสต์ เริ่มต้นที่ 75 ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

อโกด้า บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ให้โอกาสนักท่องเที่ยวได้จองห้องพักใกล้วันเดินทางเพื่อเข้าร่วมงาน Hungarian F1 Grand Prix 2011

ภาพข่าว: โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ร่วมสนับสนุนงาน "ส่งเสริมเชื่อมโยงการค้าสินค้าเกษตร ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม 2554 ท่านพรชัย ขวัญสกุล-รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพในการต้อนรับ คณะผู้บริหารการท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีร่วมกับโรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ที่ชั้น 3 ห้องสุพรรณหงส์ ในงาน "ส่งเสริมเชื่อมโยงการค้าสินค้าเกษตร

สุดคุ้มกับ โอเรียนท์ ไทย “บินได้ราคาเดียว ทุกเส้นทาง” ด้วยบัตร Fly ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

สายการบิน โอเรียนท์ ไทย สายการบินคุณภาพระดับมาตรฐาน ISO 9001 นำเสนอทางเลือกสุดคุ้ม! ‘ บินได้ราคาเดียว ทุกเส้นทาง ’ ด้วยบัตร Fly me โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่น ก็สามารถซื้อบัตรโดยสารในราคาถูกได้ ในราคาชุดละ 16,500 บาท ( 12 ใบ คือ ใบละ 1,375 บาทต่อ 1

สายการบินโอเรียนท์ไทย ก้าวรุกอย่างไม่หยุดยั้ง เพิ่มความสะดวกสบาย บินง่ายๆ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

สายการบินโอเรียนท์ไทย สายการบินที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 ก้าวรุกบริการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร เพื่อการบริการอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยสามารถจองและชำระเงินบัตรโดยสาร ทั้งการเลือกที่นั่ง หรือเช็คตารางการบิน และโปรโมชั่นต่างๆ

ลิ้มรสเมนูพิเศษด้วยวัตถุดิบจากประเทศนิวซีแลนด์ ณ โรงแรมเจดับบลิวแมริออท ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

ลิ้มรสชาติอาหารชั้นเลิศที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากประเทศนิวซีแลนด์ในเดือนสิงหาคมนี้ ที่โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ 20 กรกฎาคม 2554 พบกับเมนูพิเศษนี้ได้ระหว่างวันที่ 1-14

ททท.จับมือดั๊บเบิ้ล เอ จัดกิจกรรมเที่ยวหัวใจใหม่ “คืนต้นลานสู่ป่า” ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

ปั่นไป ปลูกไป กิจกรรมท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว ที่ได้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานนครนายก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภาคตะวันออก และ ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกันจัดขึ้น โดยชักชวนนักปั่นจักรยานทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่กว่า 150 คัน

ร่วมฉลองพระคุณแม่ในวันแม่แห่งชาติ ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

วันที่ 12 สิงหาคมปีนี้ แสดงความรักให้คุณแม่ของคุณโดยทำวันแม่ให้เป็นวันสุดพิเศษที่จะตราตรึงใจคุณแม่ไปอีกนาน ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลพิเศษสุดสำหรับคุณแม่และครอบครัวร่วมฉลองวันแม่ที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ

บอกรักคุณแม่ด้วยแพ็กเกจสปาสุดหรูที่ เดอะ แกรนด์สปา, เชอราตัน แกรนด์ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

ข่าวดีสำหรับคุณลูกๆ ทั้งหลาย เดอะ แกรนด์ สปา ขอนำเสนอแพ็กเกจพิเศษต้อนรับวันแม่แห่งชาติ และขอเชิญคุณมาสร้างความประทับใจในวันที่น่าจดจำและแสดงความรักของคุณที่มีต่อคุณแม่ด้วยการมอบประสบการณ์ความผ่อนคลายที่เหนือระดับแด่คุณแม่ผู้เป็นที่รักแทนคำขอบคุณจากใจ ตลอ

โซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้งรองผู้จัดการทั่วไป ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

มร.มิเชล เซอร์ราโน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร.โจฮานเนส เจอราดัส โจลิจ ดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการทั่วไป ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป มร.โจลิจ เป็นชาวดัชท์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการบริหารจัดการโรงแรม

สายการบินโอเรียนท์ไทย ก้าวรุกอย่างไม่หยุดยั้ง เพิ่มความสะดวกสบาย บินง่ายๆ ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

สายการบินโอเรียนท์ไทย สายการบินที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 ก้าวรุกบริการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร เพื่อการบริการอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยสามารถจองและชำระเงินบัตรโดยสาร ทั้งการเลือกที่นั่ง หรือเช็คตารางการบิน และโปรโมชั่นต่างๆ

“ที เลาจน์” โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ มอบโปรโมชั่นความสุข 2 เท่าในช่วง Happy ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

ห้องที เลาจน์ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ มอบช่วงเวลาสุดพิเศษ “Happy Hours” ทุกวันตั้งแต่เวลา 19.00-21.00 น. ลิ้มลองเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นไวน์ของทางร้าน ค็อกเทลสูตรคลาสสิค หรือเบียร์รสเยี่ยม 2

ริชมอนด์เบอรี่วานิลาครีมพัฟ (Berry Vanilla Cream Puffs) ไลฟ์สไตล์—๒๑ ก.ค. ๕๔

เชฟจันดาวร ปัญจะเสาร์ Demi Chef แห่ง Richmond Deli&Bakery ชวนสาวกคนรัก พาสตรี้ ลิ้มลอง เบเกอรี่แสนอร่อยกับเทศกาล พัฟ&พาย กับเมนูชูโรง เบอรี่วานิลาครีมพัฟที่สวยทั้งรูป และหอมอร่อย ด้วยส่วนผสมและวัถตุดิบคุณภาพที่สุดลงตัว