ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ล่าสุด “เซลลูล่าร์ ไฮเดรชั่น เฟเชียล” เพื่อผิวหน้าที่อ่อนเยาว์และเปล่งปลั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๓:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

เดอะ เพนนินซูล่า สปา โดย เอสปา เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการฟื้นฟูและดูแลสุขภาพผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งสวยใสตลอดกาล กับทรีทเม้นท์ “เซลลูล่าร์ ไฮเดรชั่น เฟเชียล” 1 ชั่วโมง 20 นาที ในราคา 3,800 บาท

ด้วยการพัฒนาและคิดค้นโดยเอสปา อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อเดอะ เพนนินซูล่า สปา โดย เอสปา เพียงที่เดียว ที่ท่านจะได้สัมผัสกับการบำรุงและดูแลผิวหน้าที่สุดล้ำลึกอย่างแท้จริง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของเอสปา ควบคู่กับการบำบัดแผนไทยโดยใช้ลูกประคบสมุนไพร ทำให้ “เซลลูล่าร์ ไฮเดรชั่น เฟเชียล” เป็นขั้นตอนของการดูแลบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาอันสมบูรณ์แบบเพื่อเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พนักงานผู้เชี่ยวชาญในการปรนนิบัติผิวจะเริ่มต้นด้วยสามขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของเอสปาและการอบไอน้ำ ให้ผิวหน้าสะอาดใสและเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการบำรุง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนของการเพิ่มสารอาหารที่สำคัญให้กับผิวหน้าและรอบดวงตา ด้วย Super Active Cellular Hydration Intensive Serum ที่มีส่วนประกอบสำคัญของ Codium Tomentosum และ Monostroma ซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มคอลลาเจนและกระชับผิว และ Inca Inchi oil ที่เป็นส่วนประกอบหลักของเซรั่มสำหรับดวงตา มีประสิทธิภาพในการลดจุดด่างดำและถุงใต้ตา พร้อมกระชับผิวไม่ให้เกิดรอยเหี่ยวย่น พนักงานจะใช้ครีมลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา นวดอย่างละมุนเพื่อให้เนื้อครีมทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนการนวดประคบใบหน้าอย่างแผ่วเบาด้วยลูกประคบสมุนไพรนั้นมีจุดประสงค์เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ก่อนจบด้วยการมาส์คหน้าและดวงตาทิ้งไว้เพื่อให้ประสิทธิภาพของเนื้อครีมและเซรั่มทำหน้าที่เพิ่มน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิวซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการช่วยชะลอริ้วรอยช่วยยกกระชับ และทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เดอะ เพนนินซูล่า สปา โดย เอสสปา พร้อมมอบประสบการณ์แห่งสปาอันจะตอบสนองความต้องการ และการปรนนิบัติดูแลแขกในทุกด้านอย่างถ่องแท้ โดยพนักงานนวดบำบัดที่ได้รับการฝึกอบรมจากสถาบันสปาระดับสูง ภายใต้การดูแลและดำเนินงานของ เอสสปา (ESPA) ที่ปรึกษาด้านสปาระดับสากล ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ของสปาแห่งกรุงเทพมหานคร ด้วยอาคารสามชั้น ที่ได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบผสมผสานระหว่างไทย และโคโลเนียล มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 19,000 ตารางฟุต หรือ 1,774 ตารางเมตร พื้นที่ทั้งหมดได้ถูกจัดสรรเป็น 14 ห้องทรีตเม้นต์ และ 4 ห้องสวีท ซึ่งแยกออกเป็น 2 ห้องสวีทแบบส่วนตัว และ 2 ห้องสวีทแบบส่วนตัวซึ่งสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีห้องรับรองหรือ Asian Tea Lounge ที่มีชาสมุนไพรชนิดต่างๆ ไว้บริการ ตลอดจนห้องพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลาย จึงนับได้ว่า เดอะ เพนนินซูล่า สปา คือสวรรค์ใจกลางเมืองอย่างแท้จริง

กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองทรีทเมนต์ที่ เดอะ เพนนินซูล่า สปา โดย เอสปา โทร. (66-2) 861 2888 ต่อ 6020 หรืออีเมล spapbk@peninsula.com หรือเว็บไซท์ www.peninsula.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 861 2888 Nipaporn Chaiwan, Public Relations Manager

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“Gift of Wellness” โปรโมชั่น ที่ เดอะ เพนนินซูล่า สปา โดยเอสปา โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

เดอะ เพนนินซูล่า สปา โดยเอสปา โดดเด่นด้วยการนำปรัชญาของการบำบัดแบบตะวันออก ทั้งแบบแผนไทย และอายุรเวท มาผสมผสานกับวิทยาการแบบตะวันตกจนได้ทรีทเม้นท์ที่มีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ ที่ทางเอสปาออกแบบคิดค้นขึ้นสำหรับโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ เท่านั้น...

แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Miracle

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม คลอดแบรนด์ใหม่ Miracle ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นาโนเทคโนโลยีในรูปของ " ไลโปโซม " ระบบนำส่งสารเข้าสู่ผิวอย่างลึกซึ้ง เน้นใช้วัตถุดิบในประเทศและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ชิมลางออกผลิตภัณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง