ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซุ้มน้ำจาย สาดกระจาย ใส่ใจ ไร้แอลกอฮอล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เทศบาลนครเชียงใหม่

เทศบาลนครเชียงใหม่ร่วมมือกับเครือข่ายเยาวชนเฝ้าระวังภัยแอลกอออล์ ๗ สถาบันชวนชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำน้ำสงกรานต์ New lookกับซุ้มน้ำจาย สาดกระจาย ใส่ใจ ไร้แอลกอฮอล์เทศบาลนครเชียงใหม่เปิดพื้นที่ให้เยาวชนเฝ้าระวังภัยแอลกอฮอล์ ๗ สถาบันมาร่วมสร้างสีสันและสร้างพื้นที่ต้นแบบเล่นน้ำปลอดภัยโดยไม่มีแอลกอฮอล์เพื่อเป็นการลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับนักท่องเที่ยวและชาวเชียงใหม่โดยมีการร่วมมีจากสถาบันการศึกษาต่างๆในเชียงใหม่ อาทิ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยนอร์ท – เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยฟาร์อิสเทอร์น กลุ่มดอกล้มแล้ง กลุ่ม Mplus+ โดยในพื้นที่สร้างสรรค์จะมีการตกแต่งซุ้มและมีการเล่นเกมส์ กิจกรรมที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของล้านนาไม่ว่าจะเป็นการแต่งก๋ายพื้นเมือง อู้จ๋าคำเมือง การรดน้ำดำหัวต่างๆ หรือการแสดงเชิงสัญลักาณ์ในการรณรงคืไม่ดื่มและไม่เมา อีกทั้งยังเป็นจุดที่จะสกัดแอลกอฮอล์ที่เข้ามาในบริเวณคูเมืองเชียงใหม่

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาสัมผัสความเป็นล้านนาและสงกรานต์แบบย้ออนยุคและมีคุณค่าต้องมาสัมผัสห้ได้ที่ ซุ้มน้ำจาย สาดกระจาย ใส่ใจ ไร้แอลกอฮอล์วันที่ 13 – 15 เมษายน 2554ณ ข่วงประตูท่าแพ และทุกท่านยังสามารถมารับของรางวัลและของที่ระลึกมากมายที่ซุ้มนี้อาทิเช่น ซองกันน้ำ หมวกรณรงค์สำหรับใครที่ชอบเล่นน้ำรอบคูเมืองเครือข่ายเยาวชนเรายังจัดรถรณรงค์น้ำจาย ย้อนยุคสนุก สุขใจ ไร้แอกอฮอล์รอบคูเมืองทุกวัน ตั้งแต่ 13 – 15 เมษายน 2554


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เครือข่ายความร่วมมือฯ รณรงค์ทั่วเมืองให้งานเตวขึ้นดอยวันวิสาขบูชาเป็นงานบุญปลอดเหล้า –เบียร์

เครือข่ายความร่วมมือฮักษาฮีตฮอยย้อนรอยวิถี ป๋าเวณีเตวขึ้นดอยร่วมมือกับสำนักงานเครือข่ายองค์กรหงดเหล้าและเครือข่ายเยาวชนเฝ้าระวังภัยแอลกอฮอล์ ๗ สถาบันจังหวัดเชียงใหม่ในการแถลงข่าวต่อพสื่อมวลชนถึงสภาพปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในวันเตวขึ้นดอยสุเทพจังหวัดเชียงใหม่...

กระทรวงไอซีทีหนุนเยาวชนไทยรอบรู้ไอซีทีเท่าเทียมทั่วไทย ชูแนวคิดพลังความรู้สร้างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--กระทรวงไอซีที กระทรวงไอซีที ดัน "โครงการการพัฒนาเครือข่ายนักเรียนไทยในยุค ICT" สร้างเครือข่ายเยาวชน "ผู้ให้" และ "ผู้รับ" ชู คอนเซ็ป "พลังความรู้ สร้างชาติ" ตั้งเป้าพัฒนาศักยภาพนักเรียนไทยทั่วประเทศให้มีความรู้ความเข้าใจ และสร้างทักษะด้า...

ททท. และชาวเชียงใหม่ ขอเชิญเที่ยวงาน "ต๋ามฮีต โตยฮอย สล่าเมือง ครั้งที่ 4

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ เทศบาลนครเชียงใหม่ ขอเชิญชมลานวัฒนธรรม "ต๋ามฮีต โตยฮอย สล่าเมือง ครั้งที่ 4" ในระหว่างวันที่ 1-28 เมษายน 2548 เวลา 09.00 - 22.00 น. ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และหอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง