ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๓

โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 เปิดตัวครั้งแรกด้วยการรับสมัครพนักงานแนวใหม่ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 เปิดตัวครั้งแรกด้วยการรับสมัครพนักงานแนวใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2553 ที่ผ่านมานี้ ที่บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก

โลกใต้น้ำ ต้อนรับช่วงฟุตบอลโลก 21010 ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

โลกใต้น้ำสวนสัตว์เชียงใหม่ (Chiangmai Zoo Aquarium) จัดโชว์พิเศษต้อนรับช่วงฟุตบอลโลก (Fifa World Cup 2010) โดยมีการจัดตู้ปลาในโซนจัดแสดงระบบชายฝั่งทะเล (Coastal & Shore) ให้เป็นสนามฟุตบอลขนาดย่อม ซึ่งภายในตู้มีเจ้าปลาขี้ตังเบ็ด และ ปลาโนรีครีบยาว

แอร์บัส คาดการณ์ความต้องการเครื่องบินใหม่กว่าอีก 1150 ลำ ในอีก 20 ปี ข้างหน้า ใน ไอแอลเอ เบอร์ลิน ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

ด้วยเครื่องบินทันสมัยใหม่ประหยัดน้ำมันกระตุ้นความต้องการของตลาด เพียงแค่สายการบินในประเทศเยอรมันเพียงประเทศเดียวจะต้องการเครื่องบินที่มีที่นั่งมากกว่า 100 ที่นั่งกว่า อีก 1150 ลำใน 20 ปีข้างหน้า ตามการ คาดการณ์ล่าสุดของ แอร์บัส โกลบอล มาร์เก็ต ฟอร์แคสต์

บินศึกษาต่อแบบสบายกระเป๋ากับ เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

นักเรียน นักศึกษา ที่กำลังวางแผนไปศึกษาต่อที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมนี สามารถบินไปตามความฝันแบบสบายกระเป๋ากับสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้จนถึงเดือนมีนาคม 2554 ตั๋วโดยสารสำหรับนักเรียนราคาเพียง

ชมและเชียร์เหมือนติดขอบสนาม กับทีมโปรดได้ทุกแมตซ์การแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ณ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

ห้องอาหารแคทลียา จัดเมนูอาหารพิเศษ เอาใจลูกค้าคอฟุตบอล จัดช่วงเวลาพิเศษ เชียร์ทีมโปรดได้ทุกแมตซ์การแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 พบกับการถ่ายทอดสดบนจอขนาดใหญ่ เชิญคุณมาชมและเชียร์เหมือนติดขอบสนาม ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน - 12 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00

สรุปการประชุมคณะกรรมการมัคคุเทศก์ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

นายอรรถชัย บุรกรรมโกวิท ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะประธานคณะกรรมการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ได้เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ครั้งที่ 4/2553 ในวันพฤหัสบดี ที่ 10 มิถุนายน 2553 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2

“ข้าวอบหม้อดิน” ที่ห้องอาหารจีนฟุกหยวน ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

ตลอดช่วงฤดูฝนนี้ คุณสามารถลิ้มรส ความหลากหลายของ “ข้าวอบหม้อดินสไตล์เสฉวน” ไม่ว่าจะเป็น ข้าวอบหม้อดินทรงเครื่อง ข้าวอบปลาเค็มเนื้อไก่ ข้าวอบปลาเค็มหมูสับหม้อดิน และ ข้าวอบเป๋าฮื้อหม้อดิน เป็นต้น

ภาพข่าว: “HUA HIN JAZZ FESTIVAL 2010 Presented by PTT” เทิดพระเกียรติฯ “JAZZ FOR ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดงาน HUA HIN JAZZ FESTIVAL 2010 Presented by PTT พร้อมด้วย นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ นายวุฒินันท์

เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น ชวนสัมผัส 7 คืนมหัศจรรย์กับแพ็คเกจ “Fancy Living for ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น บูติกโฮเตลสุดคลาสสิก ใจกลางเยาวราช เสนอทางเลือกใหม่ของการพักผ่อนในระยะยาวแบบประหยัดกับแพ็คเกจ “Fancy Living for Less”

ภาพข่าว: เปิดตัว ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัทบริหารจัดการโรงแรมใหม่ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

นายยุทธชัย จรณะจิตต์ กรรมการบริหาร และเจ้าของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ที่ 2 จากขวา) และ มร. ปีเตอร์ เฮนลี่ย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมทีมผู้บริหาร จัดงานแถลงข่าว การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างองค์กร

ลุ้นระทึกเหมือนนั่งติดขอบสนามกับการถ่ายทอดสดเวลิด์คัพที่บาร์สุ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

เชียร์สุดเสียงกับ “ฟีฟ่า เวลิด์คัพ 2553” ที่บาร์สุท่ามกลางบรรยากาศความมันส์แบบติดขอบสนามที่ใจกลางกรุงเทพฯ เริ่มต้นความมันส์กับเวลิด์คัพที่บาร์สุในเดือนมิถุนายน

“มหัศจรรย์ 9 เสือที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี"รับส่วนลดถึง 30 %ในเทศกาลเที่ยวเมืองไทยวันนี้ถึง13มิถุ ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีร่วมออกบู้ทงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์ 9 เสือที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี “ Nine Wonder Tigers @ Chiang Mai Night Safari” มอบส่วนลดพิเศษถึง 30 % ที่บู้ท K-10 วันนี้ถึง 13 มิถุนายน ที่ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค

ก.การท่องเที่ยวและกีฬา ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย-อิตาลี สู่เวทีโลก ไลฟ์สไตล์—๑๑ มิ.ย. ๕๓

นายอรรถชัย บุรกรรมโกวิท ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ป.กก.) ได้เป็นประธานในการแถลงข่าวการประชาสัมพันธ์ สนับสนุน และส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยสู่เวทีโลก ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และผู้ประสานงานกองประกวดมิสอิตาเลี่ยน เนล มอนโด ภาคพื้นเอเชีย