อร่อยกับหลากหลายเมนูปลาทับทิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday April 23, 2010 12:11
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีช รีสอร์ท พัทยา

ห้องอาหารปาล์มเทอเรซ โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีช รีสอร์ท พัทยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสความสุขล้ำกับรสชาติความอร่อยของปลาทับทิม ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร และ รสชาติโดยปรุงแต่งจากเชฟประจำของทางโรงแรม มีให้ท่านเลือกได้หลากหลายเมนูตลอดเดือนพฤษภาคม อาทิ

ปลาทับทิมทอดกระเทียมพริกไทยเสิร์ฟพร้อมยำคะน้า , ปลาทับทิมบ๊วยเสิร์ฟพร้อมกับยำมะเขือยาว และ ปลาทับทิมนึ่งเสิร์ฟพร้อมกับน้ำพริกหนุ่ม

ท่านสามารถสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-3823-1350 or BKK office 0-2254-1864-7 หรือ ทาง www.jomtien-palmbeach.com ห้องอาหารปาล์มเทอเรซ โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีช รีสอร์ท พัทยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสความสุขล้ำกับรสชาติความอร่อยของปลาทับทิม ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร และ รสชาติโดยปรุงแต่งจากเชฟประจำของทางโรงแรม มีให้ท่านเลือกได้หลากหลายเมนูตลอดเดือนพฤษภาคม อาทิ

ปลาทับทิมทอดกระเทียมพริกไทยเสิร์ฟพร้อมยำคะน้า , ปลาทับทิมบ๊วยเสิร์ฟพร้อมกับยำมะเขือยาว และ ปลาทับทิมนึ่งเสิร์ฟพร้อมกับน้ำพริกหนุ่ม

ท่านสามารถสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-3823-1350 or BKK office 0-2254-1864-7 หรือ ทาง www.jomtien-palmbeach.com


Latest Press Release

สุขสันต์วันอีสเตอร์

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ขอเชิญคุณหนู ๆ มาร่วมสนุกด้วยกันในวันอีสเตอร์ เรามีกิจกรรมดี ๆ สนุกสนานมากมายให้กับคุณหนูในแต่ละวัย ไม่ว่าจะกิจกรรมทาสีลงบนไข่และค้นหาไข่อีสเตอร์ หรือจะเล่นเกมส์กับเจ้าหนูขนมปังขิง จิงเจอร์ เบรดแมน...

ต้อนรับฤดูร้อนด้วย มะม่วง ที่ เอเชีย เบเกอรี่ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

เชฟเบเกอรี่ขอนำเสนอ เค้กมะม่วง และทาร์ตมะม่วง ที่โดดเด่นในเรื่องของกลิ่น และรสชาติ อบสดใหม่ทุกวัน จากวัตถุดิบคุณภาพ รอให้ทุกท่านมาสัมผัส ได้ตลอดเดือนเมษายน นี้ พิเศษ! ส่วนลด 40% สำหรับเค้ก และขนมปังทุกชนิด ตั้งแต่เวลา 17.00 น....

สัมผัสมนต์เสน่ห์ทะเลอันดามัน กับ C5 group Travel

C5 group Travel ชวนคุณมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ทะเลอันดามัน จ.ภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามของท้องทะเล พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ที่เกาะพีพี อ่าวมาหยา อ่าวโล๊ะสะมะ ถ้ำไวกิ้ง อ่าวปิเล๊ะ ให้คุณและคนรักได้สัมผัสช่วงเวลาอันน่าประทับใจ กับ...

ภาพข่าว: C5 Group Travel ร่วมยินดี Mandawee Tour

มร.เฟรดเดอริค ทิว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และคุณยุวดี นะเอ็ม ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซีไฟว์ กรุ๊ป ทราเวล จำกัด (C5 Group Travel) เอเจนซี่แพคเกจท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มัณดาวีต์...

เอมิเรตส์เปิดตัวเวบไซต์ภาษาไทยและกูเกิลนาวตัวช่วยการเดินทางอย่างชาญฉลาด

เอมิเรตส์หนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้นำเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง กูเกิล นาว (Google Now™) มาให้บริการสำหรับผู้โดยสารที่จองตั๋วเครื่องบินผ่านทาง www.emirates.com...

Related Topics