ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พักผ่อนอย่างมีสไตล์กับแพคเกจห้องพักสุดหรู ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โดดเด่นด้วยห้องอาหารชนะรางวัลมากมาย โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลภูมิใจเสนอ “เทส ออฟ ลักซ์ชัวรี่ แพ็คเกจ” เมื่อเข้าพักในห้องดีลักซ์ ท่านจะได้รับเครดิตสำหรับใช้รับประทานอาหารที่ห้องอาหารสุดหรูของโรงแรม

แพ็คเกจสุดคุ้มนี้รวมสิทธิประโยชน์ดังนี้
ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 6,800++ บาท
เครดิตสำหรับใช้รับประทานอาหาร 2,000 บาท
พักขั้นต่ำ 2 คืนต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง
เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2553

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทมีห้องอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานทั้งอาหารอิตาเลียน อาหารไทย และอาหารนานาชาติ

ห้องอาหารเบซิล เป็นห้องอาหารไทยชนะรางวัล บริการอาหารไทยรสชาติแบบดั้งเดิมที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์ร่วมสมัย คุณจะได้ลิ้มรสชาติอาหารไทยแท้ๆ จากเครื่องปรุงสดใหม่ และถูกจัดแต่งอย่างมีสไตล์

ห้องอาหารรอสซินีส์ เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่ได้รับรางวัลมากมาย ที่จะพาคุณไปสัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนแท้ๆ เหมือนอยู่ที่ประเทศอิตาลี คุณจะได้ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนแบบคลาสสิคในบรรยากาศของ “ทุสคานี วิลล่า”

ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ มีบริการอาหารแบบ อา ลา คาร์ท ตลอดทั้งวัน และให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ออร์คิด คาเฟ่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ทุกท่านสามารถเลือกอาหารจากบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่มีอาหารมากมายให้เลือกสรร หรือคุณจะเลือกจากอา ลา คาร์ท เมนูก็ได้

เดอะ ศาลา สำหรับท่านที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่และรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ใต้แมกไม้ และสระว่ายน้ำที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องอาหารเดอะ ศาลา มีบริการทั้งอาหารเอเชียนแสนอร่อย และอาหารเบาๆ สไตล์เวสเทิร์นตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ยังมีเดอะ ลิฟวิ่งรูม พรีเมียร์ แจ๊ส เวนิวของกรุงเทพฯ ที่มีนักดนตรีแจ๊สชั้นนำจากทั่วโลกมาแสดงสดทุกวัน และยังมีซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ซึ่งมีอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมากมายให้คุณได้อิ่มหนำกัน

บาร์สุ เป็นคลับสุดฮิปใจกลางกรุงเทพฯ มีอาหารสุดเริ่ดพร้อมด้วยซิกเนเจอร์ ค็อกเทล และไวน์หลากหลายชนิด ท่ามกลางเพลงมันส์ๆ เพื่อเติมสีสันให้กับค่ำคืนของคุณ

สำรองห้องพักโทร 02 6498666 หรื่อ www.sheratongrandesukhumvit.com
ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
อลิสรา กิติรัตนจิรายส
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์และฝ่ายการตลาด
โทร. 02 649 8640
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: alice.arlisara@luxurycollection.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวใต้แสงดาว ที่ ‘เดอะ ศาลา’ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

อิ่มอร่อยกับสาระพันเมนูบาร์บีคิวใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนแห่งกรุงเทพฯ ที่เดอะ ศาลา – โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล พบกับอาหารสดใหม่มากมายที่คัดสรรมาให้คุณเลือกรับประทาน อาทิ กั้งหิน กุ้งตัวโต สเต๊กปลาทูน่า...

ธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ความริเริ่มทางธุรกิจใหม่ของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี ในไทย

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าวธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอีในไทย วัน: วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา: 10.00 – 12.00 น. สถานที่: โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องบอลรูม 2 ในนามของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง