เทศกาลเบียร์การ์เด้น สไตล์เยอรมัน ที่ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ

สัมผัสบรรยายกาศสบายๆ บันเทิงใจกับเทศกาลกินดื่มเบียร์เยอรมัน ที่ชั้นแมซซานีนของ วี39 เอ็กซคลูซีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม ไปจนถึง 30 ตุลาคมนี้

โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เชิญท่านสัมผัสบรรยากาศเทศกาลดื่มเบียร์จากประเทศเยอรมันนีมาไว้ที่ ชั้นแมซซานีนของ วี39 เอ็กซคลูซีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของเบียร์สดชื่อดังจากประเทศเยอรมันอย่าง Paulaner Beer จิบเบียร์รสชาตินุ่มๆ พร้อมอิ่มอร่อยไม่อั้นกับอาหารประจำชาติเยอรมันอันเลื่องชื่อ อาทิเช่น สลัดมันฝรั่งไสตล์เยอรมัน (Deutscher Kartoffel Salad) สตูว์เนื้อปาปริก้าเสริฟพร้อมกับซุปผักท้อปปิ้งด้วยซาวด์ครีม (Beef Goulash) พอร์คชอปรมครันย่างราดแอ๊ปเปิ้ลซอสเสริฟกับกระหล่ำปลีดองและมันฝรั่งสไตล์เยอรมัน (Kassler Ribchen) ไส้กรอกลูกวัว (Bratwurst)   ไส้กรอกเยอรมันหลากหลายชนิด และอย่างขาหมูทอดเยอรมันสูตรดั่งเดิม (German Pork Knuckle) นอกจากนี้ยังมีอาหารทานเล่นและบาร์ทาปาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีฟังสบายๆอีกด้วย

ข้อมูลสำหรับการติดต่อโรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ
โทรศัพท์: +66 (0) 2309 3939 โทรสาร : +66 (0) 2309 3838
เว็บไซต์: www.viehotelbangkok.com   www.mgallery.com

เกี่ยวกับเอ็มแกลเลอรี่

เอ็มแกลเลอรี่เป็นคอลเล็คชั่นของโรงแรมระดับบนที่มีความโดดเด่นในเรื่องเอกลักษณ์ ที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อให้ประสบการณ์แบบดั้งเดิมจากองค์ประกอบที่โดดเด่นของโรงแรม ซึ่งมาพร้อมกับการบริการและสินค้าเหนือระดับ   เอ็มแกลเลอรี่จะดึงดูดทั้งนักธุรกิจที่แสวงหาบริการที่เป็นพิเศษสำหรับพวกเขา และนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสสถานที่และประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการออกแบบเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทั้งในใจกลางเมืองและแหล่งท่องเที่ยว โรงแรมสมาชิกเอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่นช่วยยืนยันความสอดคล้องของโรงแรมในกลุ่มระดับบนแบบ Non standardized ของแอคคอร์ โดยในไตรมาสที่ 3 ของปี 2551 นี้ เครือข่ายของโรงแรมในเครือเอ็มแกลเลอรี่มีจำนวน 8 โรงแรมและจะขยายตัวต่อไปด้วยอีกกว่า 40 แห่งที่จะเปิดในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย-แปซิฟิก หมู่เกาะแคริบเบียนและละตินอมเริกาภายในปี 2553

ทุกสิ่งที่คุณต้องการจะรู้เกี่ยวกับโรงแรมของเอ็มแกลเลอรี่ สามารถหาได้ที่ www.mgallery.com.

เกี่ยวกับแอคคอร์

แอคคอร์ คือผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมทั้งในยุโรปและของโลก อีกทั้งยังเชี่ยวชาญในระดับโลกอีกเช่นกันในธุรกิจการให้บริการกับลูกค้าองค์กรธุรกิจและสถาบันของรัฐ ซึ่งมีการดำเนินงานครอบคลุมในเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานในเครือรวมกันกว่า 150, 000 คน แอคคอร์ให้บริการกับลูกอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในธุรกิจหลักสองประเภท ได้แก่