ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทศกาลเบียร์การ์เด้น สไตล์เยอรมัน ที่ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ

สัมผัสบรรยายกาศสบายๆ บันเทิงใจกับเทศกาลกินดื่มเบียร์เยอรมัน ที่ชั้นแมซซานีนของ วี39 เอ็กซคลูซีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม ไปจนถึง 30 ตุลาคมนี้

โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพ เชิญท่านสัมผัสบรรยากาศเทศกาลดื่มเบียร์จากประเทศเยอรมันนีมาไว้ที่ ชั้นแมซซานีนของ วี39 เอ็กซคลูซีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของเบียร์สดชื่อดังจากประเทศเยอรมันอย่าง Paulaner Beer จิบเบียร์รสชาตินุ่มๆ พร้อมอิ่มอร่อยไม่อั้นกับอาหารประจำชาติเยอรมันอันเลื่องชื่อ อาทิเช่น สลัดมันฝรั่งไสตล์เยอรมัน (Deutscher Kartoffel Salad) สตูว์เนื้อปาปริก้าเสริฟพร้อมกับซุปผักท้อปปิ้งด้วยซาวด์ครีม (Beef Goulash) พอร์คชอปรมครันย่างราดแอ๊ปเปิ้ลซอสเสริฟกับกระหล่ำปลีดองและมันฝรั่งสไตล์เยอรมัน (Kassler Ribchen) ไส้กรอกลูกวัว (Bratwurst)   ไส้กรอกเยอรมันหลากหลายชนิด และอย่างขาหมูทอดเยอรมันสูตรดั่งเดิม (German Pork Knuckle) นอกจากนี้ยังมีอาหารทานเล่นและบาร์ทาปาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีฟังสบายๆอีกด้วย

ข้อมูลสำหรับการติดต่อโรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ
โทรศัพท์: +66 (0) 2309 3939 โทรสาร : +66 (0) 2309 3838
เว็บไซต์: www.viehotelbangkok.com   www.mgallery.com

เกี่ยวกับเอ็มแกลเลอรี่

เอ็มแกลเลอรี่เป็นคอลเล็คชั่นของโรงแรมระดับบนที่มีความโดดเด่นในเรื่องเอกลักษณ์ ที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อให้ประสบการณ์แบบดั้งเดิมจากองค์ประกอบที่โดดเด่นของโรงแรม ซึ่งมาพร้อมกับการบริการและสินค้าเหนือระดับ   เอ็มแกลเลอรี่จะดึงดูดทั้งนักธุรกิจที่แสวงหาบริการที่เป็นพิเศษสำหรับพวกเขา และนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสสถานที่และประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการออกแบบเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทั้งในใจกลางเมืองและแหล่งท่องเที่ยว โรงแรมสมาชิกเอ็มแกลเลอรี่ คอลเล็คชั่นช่วยยืนยันความสอดคล้องของโรงแรมในกลุ่มระดับบนแบบ Non standardized ของแอคคอร์ โดยในไตรมาสที่ 3 ของปี 2551 นี้ เครือข่ายของโรงแรมในเครือเอ็มแกลเลอรี่มีจำนวน 8 โรงแรมและจะขยายตัวต่อไปด้วยอีกกว่า 40 แห่งที่จะเปิดในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย-แปซิฟิก หมู่เกาะแคริบเบียนและละตินอมเริกาภายในปี 2553

ทุกสิ่งที่คุณต้องการจะรู้เกี่ยวกับโรงแรมของเอ็มแกลเลอรี่ สามารถหาได้ที่ www.mgallery.com.

เกี่ยวกับแอคคอร์

แอคคอร์ คือผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมทั้งในยุโรปและของโลก อีกทั้งยังเชี่ยวชาญในระดับโลกอีกเช่นกันในธุรกิจการให้บริการกับลูกค้าองค์กรธุรกิจและสถาบันของรัฐ ซึ่งมีการดำเนินงานครอบคลุมในเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานในเครือรวมกันกว่า 150, 000 คน แอคคอร์ให้บริการกับลูกอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในธุรกิจหลักสองประเภท ได้แก่

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง