ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โนโวเทลต่อสัญญาสปอนเซอร์เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โนโวเทล

โนโวเทลเป็นสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ตั้งแต่ปี 2550 (ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก จำนวน 29 ประเทศ) ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่รวบรวมกว่า 42 สโมสรจากเอเชียและตะวันออกกลาง โดยในปีนี้โนโวเทลได้ต่อสัญญาเป็นสปอนเซอร์ต่อไปอีก 2 ปีและครอบคลุม 13 ประเทศในตะวันออกกลางที่เข้าร่วมในการแข่งขันโนโวเทลกับความมุ่งมั่นอย่างจริงใจต่อกีฬาฟุตบอล

โนโวเทลสนับสนุนกีฬาฟุตบอลอย่างต่อเนื่องทั่วโลก – ด้วย 3 พันธกิจหลัก คือ โนโวเทลเป็นพันธมิตรหลักของ Olympique Lyonnais ในปี 2549 ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพชั้นแนวหน้าของฝรั่งเศส และชนะเลิศในระดับประเทศมาแล้ว 7 ครั้ง ทั้งยังมีสิทธิ์เข้าแข่งยูโรเปี้ยน แชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย และตั้งแต่ปี 2544 เป็นต้นมา โนโวเทลได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Danone Nations Cup ซึ่งเปิดโอกาสให้เด็กอายุตั้งแต่ 10 – 12 ปีกว่า 2.5 ล้านคนได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติใน 40 ประเทศ เพื่อส่งเสริมความรักในกีฬาฟุตบอล และในปีนี้ โนโวเทลได้เป็นสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของ National Beach Soccer Team ในประเทศบราซิล

นายเรย์ สโตน – รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดแอคคอร์เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “โรงแรมและรีสอร์ทของโนโวเทลส่วนใหญ่จากทั้งหมด 83 แห่งในเอเชียแปซิฟิกล้วนแต่ตั้งอยู่ในเมืองที่มีทีมตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันที่สำคัญและน่าตื่นเต้นนี้ การเป็นสปอนเซอร์เช่นนี้เปิดโอกาสให้แบรนด์โนโวเทลได้เป็นที่รู้จักผ่านทางโทรทัศน์และสื่อสิ่งพิมพ์ อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมโยงโรงแรมของเราเข้ากับสโมสรและชุมชนระดับท้องถิ่น เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะต่อสัญญาการเป็นสปอนเซอร์ไปอีก 2 ปี และดีใจมากที่โนโวเทลจะเป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งขันของทั้งเอเชียและตะวันออกกลาง ”

การเพิ่มโอกาสการเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติเพื่อส่งเสริมการขยายเครือข่าย:

การต่อสัญญาการเป็นสปอนเซอร์กับเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ไปอีก 2 ปีเป็นการเพิ่มโอกาสการเป็นที่รู้จักผ่านทางสื่อหลากหลาย (ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ในสนามกีฬา, โทรทัศน์, วิทยุ, โปสเตอร์, สิ่งพิมพ์, เว็บไซต์โฆษณาและอื่นๆ) รับประกันโอกาสในการทำประชาสัมพันธ์ระดับนานาชาติ (ตั๋ว, บัตรเชิญบุคคลสำคัญ, งานแถลงข่าวและอื่นๆ) อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้แบรนด์โนโวเทลได้พัฒนาความสัมพันธ์ในเชิงพาณิชย์กับสโมสรต่างๆ กลุ่มผู้จัดงาน สื่อมวลชน บริษัทสปอนเซอร์รายอื่นๆ รวมทั้งกลุ่มแฟนคลับต่างๆ

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมการขยายเครือข่ายของแบรนด์ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่แล้ว 83 โรงแรมในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก (อีก 22 โรงแรมที่จะเปิดเพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้านี้ ) และ 5 แห่งในตะวันออกกลางซึ่งมีแผนจะเปิดเพิ่มอีก 3 โรงแรมในปี 2552 นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 662 659 4619 Patcharapan Poolpechr

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มั่นใจเชือด คาชิวา เรย์โซล เก็บสามแต้ม เอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีก 2012

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมสู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์รายการใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย “AFC CHAMPIONS LEAGUE 2012” ซึ่งเป็นนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช ด้วยการเปิดสนามบุรีรัมย์ สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ คาชิวา เรย์โซล...

เชนย่า จับมือ เซเว่นฯ อัดโปรโมชั่น "ชานม" ตีตั๋วชมศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศที่ฝรั่งเศส

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ทีเอซี เบฟเวอร์เรจ นายธีระวัฒน์ เลาหพันธุ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีเอซี เบฟเวอร์เรจ จำกัด ผู้จำหน่ายชานม ชาเขียวนมแบบโถ (Jet Spray) และผลิตภัณฑ์ชาเขียวเชนย่า (Zenya) และนายสกล เตชะสถาพร (ที่ 2จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จั...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง