ฤดูกาลแห่งความรัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๙:๑๐ น.

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ด้วยการรังสรรค์ของขวัญหลากหลายรูปแบบให้ทุกท่านได้เลือกสรร อาทิ ช็อกโกแลตรูปหัวใจ เค้กหลากรสชาติ ช่อกุหลาบหลากสีเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่รู้ใจ นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ทุกท่านได้ร่วมเพลิดเพลิน อาทิ การสาธิตการจัดดอกไม้แบบต่างๆ ที่ปรึกษาด้านการจัดงานวิวาห์ การสาธิตการทำช็อกโกแลตโดยทีมพ่อครัวเบเกอร์รีของโรงแรมฯ ณ บริเวณเอเทรียมโซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 11 - 17 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.00 น.

พร้อมกันนี้ทางโรงแรมฯ ขอนำเสนอโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสำหรับ 2 ท่านในราคา 800 บาท ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 12-16 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น !!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6753-54

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
นิศรา คำผ่อง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
สุจิตรา ศิริรักษ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อาวุโส
มนัสวินี ราชฤทธิ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
ชัยธัช คงเผ่า ช่างภาพ
โทร. 0 2 100 1234 ต่อ 6753-54

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...