ททท.แนะนำเส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กับวันหยุดปีใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Saturday December 31, 2005 10:59
กรุงเทพฯ--31 ธ.ค.--ททท.

ศูนย์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยแจ้งว่าสถานการณ์การเดินทางท่องเที่ยวโดยรอบกรุงเทพมหานคร มีการเคลื่อนตัวอย่างต่อเนื่อง โดยในพื้นที่จังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว ฉะเชิงเทรา นักท่องเที่ยวบางส่วนเริ่มทยอยเดินทางกลับ ตามเส้นทางการจราจรหลัก สายรังสิต –นครนายก เริ่มมีปริมาณรถมาก ขณะที่เส้นทางสุขุมวิท และมอเตอร์เวยส์ มุ่งหน้าเข้าเมืองพัทยา ปริมาณรถหนาแน่น เนื่องจากยังมีการเดินทางในช่วงวันหยุด ทั้งนี้นักท่องเที่ยวที่ยังมีเวลาพักผ่อนถึงวันที่ 3 มกราคม 2549 ยังสามารถที่จะเดินทางในเส้นทางใกล้ ๆ ได้ โดยแนะนำจังหวัดฉะเชิงเทรา – ชลบุรี ซึ่งมีกิจกรรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ด้วยการไหว้หลวงพ่อโสธร ล่องเรือชมวิถีชีวิตริมฝั่งน้ำบางปะกง เที่ยวชมตลาดริมน้ำโบราณ นมัสการพระไตรรัตนายก วัดอุภัยภาติการาม ซึ่งเป็นวัดพุทธมหายานแบบญวน ฯลฯ และเลยไปเที่ยวเมืองพัทยา ซึ่งมีบริการทางการท่องเที่ยวใหม่ กับเรือดำน้ำวิมานใต้ทะเล และนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักค้างที่พัทยา ขณะนี้โรงแรมต่าง ๆ ยังพอมีห้องพักไว้คอยบริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน ททท.ภาคกล งเขต 3 โทร. 0 3842 7667 แหล่งข่าว ศูนย์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเทศกาลปีใหม่ โทรศัพท์ 0-2250-5681 โทรสาร 0-2250-5682-3 Web Site : http://203.146.21.158/pr/style5/detailnews.asp?id_repnews=2443--จบ--


Latest Press Release

โรงแรมเจดับบลิว เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

มร.ไท คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารใหม่ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก และ นางคินเนรี คุมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก...

2 สปาแบรนด์ดัง ของบมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป เข้าชิงรางวัลสุดยอดสปาแห่งปี 4 รางวัล

บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” 1 ในสปาชั้นนำของไทยได้รับการเสนอชื่อ 4 รางวัลในงาน Thailand Spa & Well-being Awards 2014 บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป ปลื้ม “เล็ทส์ รีเเลกซ์” ให้บริการแบบเดย์สปา 1 ในสปาชั้นนำของไทย...

สวนสวรรค์สุพรรณบุรี เนรมิตทุ่งดอกกระเจียว สื่อรักวันแม่

เมื่อเอ่ยถึงดอกกระเจียว ทุกคนต่างก็จะนึกถึงทุ่งดอกกระเจียวในเขตอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จังหวัดชัยภูมิ ที่ออกดอกเพียงปีละครั้ง ชูช่อล้อสายลมและสายหมอก ขึ้นเต็มทั่วผืนป่าในช่วงฤดูฝน หลายคนอยากไปยืนถ่ายภาพท่ามกลางทุ่งดอกกระเจียวสวยๆ แต่ไม่อยากออกไปไกล...

ภาพข่าว: การบินไทยต้อนรับโบอิ้ง 787-8 ดรีมไลเนอร์ ลำแรกของการบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดพิธีต้อนรับเครื่องบินโบอิ้ง 787-8 ดรีมไลเนอร์ ลำแรกของการบินไทย นามพระราชทาน “องครักษ์” ทะเบียน HS-TQA เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เวลา 16.45 น. ด้วยเที่ยวบินพิเศษที่ ทีจี 8921 เครื่องบินโบอิ้ง...

การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน: โรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 10 อันดับทั่วโลก

HotelsCombined เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมอันดับหนึ่งเผยรายชื่อโรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 10 อันดับทั่วโลก กรุงเทพฯ กรกฎาคม 2557 ด้วยความตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของนักท่องเที่ยวในปัจจุบันและความต้องการที่พักที่สนับสนุนการท่องเที่...

Related Topics