ททท.แนะนำเส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กับวันหยุดปีใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Saturday December 31, 2005 10:59
กรุงเทพฯ--31 ธ.ค.--ททท.

ศูนย์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยแจ้งว่าสถานการณ์การเดินทางท่องเที่ยวโดยรอบกรุงเทพมหานคร มีการเคลื่อนตัวอย่างต่อเนื่อง โดยในพื้นที่จังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว ฉะเชิงเทรา นักท่องเที่ยวบางส่วนเริ่มทยอยเดินทางกลับ ตามเส้นทางการจราจรหลัก สายรังสิต –นครนายก เริ่มมีปริมาณรถมาก ขณะที่เส้นทางสุขุมวิท และมอเตอร์เวยส์ มุ่งหน้าเข้าเมืองพัทยา ปริมาณรถหนาแน่น เนื่องจากยังมีการเดินทางในช่วงวันหยุด ทั้งนี้นักท่องเที่ยวที่ยังมีเวลาพักผ่อนถึงวันที่ 3 มกราคม 2549 ยังสามารถที่จะเดินทางในเส้นทางใกล้ ๆ ได้ โดยแนะนำจังหวัดฉะเชิงเทรา – ชลบุรี ซึ่งมีกิจกรรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ด้วยการไหว้หลวงพ่อโสธร ล่องเรือชมวิถีชีวิตริมฝั่งน้ำบางปะกง เที่ยวชมตลาดริมน้ำโบราณ นมัสการพระไตรรัตนายก วัดอุภัยภาติการาม ซึ่งเป็นวัดพุทธมหายานแบบญวน ฯลฯ และเลยไปเที่ยวเมืองพัทยา ซึ่งมีบริการทางการท่องเที่ยวใหม่ กับเรือดำน้ำวิมานใต้ทะเล และนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักค้างที่พัทยา ขณะนี้โรงแรมต่าง ๆ ยังพอมีห้องพักไว้คอยบริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน ททท.ภาคกล งเขต 3 โทร. 0 3842 7667 แหล่งข่าว ศูนย์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเทศกาลปีใหม่ โทรศัพท์ 0-2250-5681 โทรสาร 0-2250-5682-3 Web Site : http://203.146.21.158/pr/style5/detailnews.asp?id_repnews=2443--จบ--


Latest Press Release

เวียดเจ็ต เปิดบริการสินค้าปลอดภาษี

สายการบินเวียดเจ็ตเปิดตัวบริการสินค้าปลอดภาษีบนเส้นทางบินระหว่าง ประเทศจากเวียดนามไปสิงคโปร์ และกรุงเทพมหานคร (ประเทศไทย) และจากการเปิดให้บริการนี้ทำให้สายการบิน เวียดเจ็ตเป็นสายการบินแห่งแรกของเวียดนามที่ให้บริการช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี...

เมืองไทยประกันภัย จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมรับประกันสำหรับนักท่องเที่ยวผ่านออนไลน์

เมืองไทยประกันภัย ร่วมสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะมายังประเทศไทย ด้วยการร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมรับประกันการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยเบี้ยประกันภัยพิเศษเริ่มต้นเพียง 650...

แอร์บัสประสบความสำเร็จด้วยมูลค่าธุรกิจกว่า 75 พันล้านดอลลาร์จากการขายเครื่องบิน 496 ลำ

- ลูกค้าต่างอนุมัติอย่างเป็นทางการสำหรับการสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ330นีโอ ซึ่งเปิดตัวใหม่ ด้วยข้อตกลงสั่งซื้อเครื่องบินรุ่นนี้จำนวน 121 ลำ - เครื่องบินในตระกูล เอ320นีโอ ยังคงนำหน้าการแข่งขันโดยมียอดการสั่งซื้อจำนวน 317 ลำ -...

ฮ่องกงเอวิเอชั่นแคปปิตอลสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ จำนวน 70 ลำ

ฮ่องกงเอวิเอชั่นแคปปิตอล (เอชเคเอซี) บริษัทให้เช่าเครื่องบินที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งมีฐานปฏิบัติการอยู่ที่ฮ่องกงได้ลงนามกับแอร์บัสเพื่อยืนยันการสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ จำนวนทั้งสิ้น 70 ลำ (เอ320นีโอ 40 ลำ และ เอ321นีโอ 30...

แอร์บัส บริติชแอร์เวย์ ท่าอากาศยานฮีทโธรว์และบริษัทบริการเพื่อการจราจรทางอากาศ (เอ็นเอทีเอส) เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนโครงการ เที่ยวบินลดเสียงรบกวน

แอร์บัส บริติชแอร์เวย์ ท่าอากาศยานฮีทโธรว์และบริษัทบริการเพื่อการจราจรทางอากาศ (เอ็นเอทีเอส) เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนโครงการ ‘เที่ยวบินลดเสียงรบกวน’ ซึ่งเป็นการริเริ่มของอุตสาหกรรมในการศึกษาวิธีลดเสียงรบกวน บริษัทแอร์บัส สายการบินบริติชแอร์เวย์...

Related Topics