โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ รับมอบป้ายรับรองมาตรฐานโรงแรมไทยระดับ 4 ดาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday November 1, 2005 12:01
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ยูสเฮด ครีเอชั่น

อ้อยทิพย์   เหราบัตย์, ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มโรงแรมเอเชีย เป็นตัวแทน โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ขึ้นรับมอบป้ายมาตรฐานโรงแรมไทยระดับ 4 ดาว จาก ศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์, ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมูลนิธิพัฒนามาตรฐานและบุคลากรในอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยวซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สมาคมโรงแรมไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว ซึ่งได้ร่วมกันจัดมาตรฐานสำหรับธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย (Thailand Hotels Standard) อิงเกณฑ์มาตรฐานโรงแรมทั่วโลก เพื่อแสดงศักยภาพของธุรกิจโรงแรมไทย ที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยว ตลอดจนช่วยกระตุ้นให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้มีโรงแรมกว่า110 แห่งทั่วประเทศสมัครเข้าขอการรับรอง ซึ่งมรโรงแรมตั้งแต่ระดับ 2 ถึง 5 ดาว จำนวน 84 แห่งที่ผ่านเกณฑ์ โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทรัล เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมานี้

สอบถามเพิ่มเติมที่
บริษัท ยูสเฮด ครีเอชั่น จำกัด (บริษัทประชาสัมพันธ์โรงแรมเอเชีย)
คุณศิสรส เรืองศิริ โทร. 02-3739699,02-7293310 หรือที่
คุณกฤติพร เกตุทัต 01-5651296
--จบ--

Latest Press Release

เที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบินเอทิฮัด เดินทางถึง กรุง โรม

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ได้เริ่มเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงเป็นประจำทุกวันระหว่างกรุงอาบูดาบี และท่าอากาศยานฟิอูมิชิโนแห่งกรุงโรม ตัวแทนอาวุโสของสายการบินซึ่งร่วมเดินทางไปกับเที่ยวบินนี้ได้แก่ ฮาซาน อัล ฮัมมาดิ...

แอร์บัส เอ320นีโอ ได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อกว่า 3,000 ลำ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาชิกใหม่ล่าสุดของแอร์บัสตระกูลทางเดินเดี่ยว

เครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ (ตัวเลือกเครื่องยนต์ใหม่ หรือ NEO = new engine option) บรรลุจุดประสงค์ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ระหว่างงานฟาร์นโบโรห์ แอร์โชว์ ได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อกว่า 3,000 ลำ จากลูกค้า 57 ราย ตั้งแต่เปิดตัวไปเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2553...

ดิ ยูนิค คอลเลคชั่น ออฟ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ประกาศแต่งตั้งผู้จัดการรีสอร์ทของจามส์เฮาส์เกาะกูด

มร. ปีเตอร์ แกลลี่, ผู้บริหารระดับสูง ดิ ยูนิค คอลเลคชั่น ออฟ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง มร. แยน คอนนี่ โยฮานสัน ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการรีสอร์ทของ จามส์เฮาส์เกาะกูด ตั้งอยู่ในจังหวัดตราด ประเทศไทย เกี่ยวกับ มร. โยฮานสัน มร....

รพ.เอกชัยจัดงานมหกรรมเพื่อคนรักสุขภาพต้อนรับวันแม่ Healthy Mom Happy Lady

โรงพยาบาลเอกชัยขอเชิญสุภาพสตรีและผู้รักสุขภาพทุกท่านร่วมงาน "Healthy Mom & Happy Lady" รับฟังบรรยายหัวข้อ "มะเร็งปากมดลูก..รู้ทัน ป้องกัน รักษาหาย" โดยแพทย์เฉพาะทางด้านมะเร็งสตรี นพ.ทรงพล สนธิชัย พร้อมบทเพลงขับกล่อมตลอดงาน...

กิจกรรมต้อนรับวันแม่ สิงหานี้... ลุ้นรับห้องพักพาคุณแม่เที่ยว ฟรี!!

วันแม่ปีนี้...มาตอบแทนความรักของแม่ เพียงคุณบอกความประทับใจที่มีกับคุณแม่ ข้อความใครซาบซึ้งโดนใจ รับรางวัลพาคุณแม่เที่ยวฟรีไปเลย!!! กติกาและเงื่อนไข - ผู้ร่วมสนุกต้องเป็นสมาชิก และ แฟนเพจของ HotelsGuideThailand.com เท่านั้น (สมัครสมาชิกเว็บไซต์ ได้ที่นี่...

Related Topics