ภาพข่าว: พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มอบเงินรางวัลจำนวน 1 ล้านบาท นางสาวเยาวภา บุรพลชัย (น้องวิว)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์

แสดงความยินดี – พ.ต.ท.ทักษิณ   ชินวัตร   นายกรัฐมนตรี มอบเงินรางวัลจำนวน 1 ล้านบาท แก่นางสาวเยาวภา บุรพลชัย (น้องวิว) นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เนื่องในโอกาสคว้าเหรียญเงินในกีฬาเทควันโดจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก 2005   ณ ประเทศตุรกี   โดยมีนายสุวัจน์   ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรีและ ภราดา ดร. บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ร่วมแสดงความยินดี   ณ ทำเนียบรัฐบาล   เมื่อเร็วๆ นี้

เสนอข่าวในนาม มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
โดย บริษัท แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณตูน
โทร. 02-6413500-7 ต่อ 400 , 09-1284440
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและมหาวิทยาลัยซาน ฟรานซิสโก เปิดโครงการหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการวิเคราะห์ทางการเงิน

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการวิเคราะห์ทางการเงิน Master of Science in Financial Analysis degree (MS FA) ความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศึกษาระหว่างประเทศไทยและแคลิฟอร์เนีย มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ประเทศ...