ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ททท.สำนักงานภาคใต้เขต 2 จัดกิจกรรมวันธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาสู่ ผืนป่ากรุงชิง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ททท.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคใต้เขต 2 รวมตัวกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวหาดใหญ่เคลื่อนตัวสู่ผืนป่ากรุงชิง ในระหว่างวันที่ 24 - 25 สิงหาคม และ27-28 กันยายน 2548 ของอุทยานแห่งชาติเขาหลวง จังหวัดนครศรีธรรมราช หนึ่งในความใฝ่ฝันของนักเดินทางท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและการผจญภัย การเดินทางแสวงหาความท้าทายให้กับชีวิตของผืนป่าแห่งเทือกเขาหลวง ความอลังการแห่งธรรมชาติ"หนานฝนแสนห่า" กลางป่ากรุงชิง เดินป่าศึกษาธรรมชาติสัมผัส มหาสดำเฟริ์นโบราณขนาดใหญ่ และตำนานเรียกร้องอิสรภาพของ พคท. พร้อมสนุกสนานตื่นเต้นกับการผจญภัยของการล่องแก่งกลางสายน้ำ ชื่นชมความมหัศจรรย์อันงดงามที่ธรรมชาติมอบให้ในถ้ำ "ถ้ำหงส์" นายวิโชค อ้างมณี ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานภาคใต้เขต 2 กล่าวว่า โครงการ "วันธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา" เป็นเส้นทางสัมผัสธรรมชาติที่งดงามและตื่นเต้นของผืนป่ากรุงชิง ป่าดงดิบที่เขียวขจีคล้ายมรกตผืนใหญ่ที่โอบอุ้มขุนเขา ทั้งนี้เพื่อเป็นการรณรงค์และสร้างค่านิยมให้คนไทยมีความภาคภูมิในทรัพยากรทางธรรมชาติของประเทศ ภายใต้ แคมเปญ "เที่ยวที่ไหนไม่สุขใจเท่าบ้านเรา" และเป็นการเปิดตลาดการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัยของจังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้อำนวยการกล่าวในตอนท้ายว่า นครศรีธรรมราช นอกจากจะมีประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามโดยเฉพาะพื้นที่วงรอบอุทยานแห่งชาติเขาหลวง ผืน ป่ากรุงชิง มีกิจกรรมทางการท่องเทียวที่หลากหลาย อาทิ เดินป่าศึกษาธรรมชาติ ชมทะเลหมอกในยามเช้า ล่องแก่งคลองกลายผจญภัยบนสายน้ำที่สนุกสนานและตื่นเต้นตลอดเส้นทาง ตื่นตากับหินงอกหินย้อยและความมหัศจรรย์ของน้ำตกใน ถ้ำหงส์ ชมความอลังการของหนานฝนแสนห่า น้ำตกกรุงชิง ด้วยราคาพิเศษสุดแห่งปี 720 บาท สนใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
แอดวานซ์ กรีนทัวร์ 074-247321 09- 7338571 09-4675989
ปรินดาทัวร์ 074-354196-7 09-7336490 และ
สตาร์พิงค์ ทัวร์ 074-239721,01-5996148
แหล่งข่าว สำนักงาน ททท.ภาคใต้ เขต 2
Web Site : http://www.tat.or.th/pr--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง