คัลลาเวย์ กอล์ฟ ส่งคาราวานสินค้าใหม่เปิดตัวในงานพีจีเอ เมอร์แชนไดซ์ โชว์ 2548 ที่เมืองออร์แลนโด ทั้งไดรฟ์เวอร์รุ่นดังอย่าง บิ๊ก เบอร์ธ่า ไททาเนียม 454, ชุดเหล็กฟิวชั่น และเอ็กซ์-18 และลูกกอล์ฟรุ่น เอชเอ็กซ์ ฮอต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๑๐ น.
คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--27 ม.ค. 2548

บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE:ELY) ส่งสินค้ารุ่นใหม่ของปี 2548 มาร่วมจัดแสดงในวันแรกของงาน PGA Merchandise Show ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่เมืองออร์แลนโด สินค้าที่คัลลาเวย์ กอล์ฟ นำมาเปิดตัวในครั้งนี้ประกอบด้วย ไดร์ฟเวอร์ยอดนิยมรุ่น บิ๊ก เบอร์ธ่า ไททาเนียม 454, ชุดเหล็กรุ่น บิ๊ก เบอร์ธ่า ฟิวชั่น ซึ่งกลายเป็นชุดเหล็กที่นักกอล์ฟทุกคนจำเป็นต้องมีในปี 2548 และลูกกอล์ฟรุ่น เอชเอ็กซ์ ฮอต ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ที่ใช้ชิ้นส่วนสามชิ้น แต่จำหน่ายในราคาเดียวกับรุ่นชิ้นส่วนสองชิ้น ซึ่งผลงานที่ได้ไม่แตกต่างจากชื่อรุ่น

"เราคิดว่านักกอล์ฟหลายคนจะตื่นตาตื่นใจกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของคัลลาเวย์ กอล์ฟในปีนี้" ริชาร์ด เฮลม์สเต็ทเตอร์ รองประธานกรรมการและรองประธานบริหารอาวุโส กล่าว "มีบางอย่างที่ผูกพันทุกคนกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา ที่จะทำให้พวกเขาเป็นนักกอล์ฟที่มีผลงานดีขึ้น สิ่งที่เน้นในปีที่ร้อนแรงนี้คือ ผิวหน้าของไดรฟ์เวอร์รุ่น 454 ใหม่ของเรา, ส่วนสำคัญของลูกกอล์ฟรุ่นเอชเอ็กซ์ ฮอตใหม่ของเรา และชุดเหล็กบิ๊ก เบอร์ธ่า ของเราที่ให้การรับรู้ได้เร็ว เราตื่นเต้นมากกับสิ่งที่เรานำมาแสดง"

รายชื่อสินค้าใหม่ของคัลลาเวย์ กอล์ฟในปี 2548 ประกอบด้วย

-- ไดร์ฟเวอร์ รุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า ไททาเนียม 454: หัวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และผิวหน้าที่ร้อนแรงกว่าไดรฟ์เวอร์ทุกรุ่นที่เคยผลิต ทำให้ไดรฟ์เวอร์รุ่นนี้เป็นไดรฟ์เวอร์ที่ทำจากไททาเนียมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท เดวิด ม็อบลี่ย์ สามารถคว้าชัยชนะในรายการตีไกลชิงแชมป์โลก RE/MAX ด้วยไดรฟ์เวอร์รุ่นนี้ ซึ่งชัยชนะในครั้งนั้นทำให้ไดรฟ์เวอร์รุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า 454 มีชื่อเล่นว่า "ไดร์ฟเวอร์ที่ตีได้ไกลที่สุดในโลก" (World's Longest Driver)

-- ชุดเหล็ก รุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า ฟิวชั่น: การออกแบบให้มีชิ้นส่วนสามชิ้นประกอบรวมกันด้วยเทคโนโลยีของรุ่นฟิวชั่น เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในบรรดาร้านค้าและลูกค้า ด้วยโลหะผสมที่ได้รับการออกแบบใหม่ เรียกว่า ทูไนท์ (Tunite) ทำให้กระจายการสั่นสะเทือนได้มากถึง 77% ของพื้นที่ใจกลางของหัวไปถึงขอบชิ้นส่วนที่เรียกว่า เซนเซิร์ท (SenSert) ได้ถูกประกอบเข้าไปเพื่อเพิ่มความรู้สึกและผิวหน้าไททาเนียมที่บางมาก ทำให้รุ่นฟิวชั่นเป็นที่ดึงดูดใจไปทั่วโลก นักกอล์ฟที่มีแต้มต่อน้อยชอบความรู้สึกนี้ ส่วนนักกอล์ฟที่มีแต้มต่อระดับกลางถึงสูง ก็ชื่นชอบที่ช่วยลดความผิดพลาดและระยะทาง

-- ชุดเหล็ก เอ็กซ์-18: ชุดเหล็กในตระกูล เอ็กซ์ เป็นทางเลือกของนักกอล์ฟแทบจะทุกกลุ่ม ตั้งแต่รุ่น เอ็กซ์-12 เริ่มวางจำหน่ายในปี 2540 ชุดเหล็กรุ่นเอ็กซ์-18 และเอ็กซ์-18 โปรนี้ ยังคงรักษารูปแบบของเทคโนโลยีหลักไว้ ที่ทำให้ทำผลงานได้ดีอย่างที่คาดหวัง รวมทั้งการตัดส่วนที่ต่ำกว่าออกไปเพื่อทำให้เพิ่มน้ำหนักบริเวณขอบ ทำรอยบากให้เด่นขึ้นมาเพื่อลดความผิดพลาด และการใส่ตราเหรียญขนาดใหญ่เต็มช่องเพื่อความรู้สึกแข็งแรงมากขึ้น รูปทรงและขนาดของหัวเหล็ก และการขัดเกลาอย่างดีทำให้รุ่นเอ็กซ์-18 เป็นอีกรุ่นในตระกูล เอ็กซ์ ที่ประสบความสำเร็จ

-- หัวไม้กึ่งเหล็ก รุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า เฮฟเว่นวูด : เป็นการเพิ่มทางเลือกของผลิตภัณฑ์ไม้กอล์ฟทั้งหมด ไม้กอล์ฟแบบผสมนี้เป็นส่วนผสมระหว่างความแม่นยำและการควบคุมทิศทางของเหล็กยาว กับระยะทางและวิถีการลอยของหัวไม้ หัวไม้กึ่งเหล็กรุ่นเฮฟเว่นวู้ด มีจุดเด่นในเรื่องการลดความผิดพลาดเช่นเดียวกับในชุดกอล์ฟรุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า, ทำให้ลดความกลัวในการตีไกล

-- ลูกกอล์ฟรุ่น เอชเอ็กซ์ ฮอต: ถ้าพูดถึงความร้อนแรง ต้องลูกกอล์ฟรุ่น เอชเอ็กซ์ ฮอต ลูกกอล์ฟที่ออกแบบให้มีชิ้นส่วนสามชิ้นแบบไม่ติดกันเพื่อให้มีอากาศแทรกอยู่ โดยจำหน่ายราคาเดียวกับแบบสองชิ้น ชื่อของลูกกอล์ฟรุ่นนี้ได้บ่งบอกถึงทุกสิ่งทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ทั้งการพุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว และได้ระยะไกล ชิ้นส่วนแต่ละชั้นที่ออกแบบให้นุ่ม มีความยืดหยุ่น และเน้นที่ความเร็ว รวมกันเป็นลูกกอล์ฟลูกนี้ และนั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความเร็ว

-- พัตเตอร์ รุ่น โอดิสซีย์ ไวท์ สตีล: พัตเตอร์หมายเลขหนึ่งของวงการกอล์ฟ รุ่นโอดิสซีย์ยังคงกระตุ้นการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้วยการใส่เทคโนโลยีของไวท์ สตีลใหม่เข้าไป พัตเตอร์ ไวท์ สตีลใช้เทคโนโลยีถึงสองอย่าง ความนุ่มนวลที่ตอบสนองความรู้สึกของสารโพลีเมอร์ที่ใช้ รวมกับเสียงที่แม่นยำและน่าประทับใจของเหล็กไร้สนิมที่ทำให้ขอบมีร่องสม่ำเสมอ เทคโนโลยีไวท์ สตีลช่วยยกระดับวิทยาการในการพัตลูกกอล์ฟอีกครั้ง เพิ่มระดับผลงานของคุณ และอาจจะลดคะแนนได้อีกด้วย

ไม้กอล์ฟรุ่นใหม่ทุกรุ่นของคัลลาเวย์ กอล์ฟ มีนักกอล์ฟระดับอาชีพเลือกใช้ในการแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งในหกรายการสำคัญทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโปรกอล์ฟที่เซ็นสัญญาด้วยหรือโปรกอล์ฟอื่น ด้วยเหตุผลด้านเทคโนโลยี, การผลิตที่มีคุณภาพ และความสามารถในการแข่งขัน ของผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อคัลลาเวย์ กอล์ฟ

สินค้าใหม่ทั้งหมดนี้ได้เริ่มส่งออกไปยังตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของทางคัลลาเวย์ กอล์ฟแล้ว

บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ ผลิตและขายหัวไม้ หัวไม้กึ่งเหล็ก และ เหล็ก รุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า, และยังมี ไดร์ฟเวอร์ และ หัวไม้ รุ่นอีอาร์ซี ฟิวชั่น, ไดร์ฟเวอร์ และ หัวไม้ รุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า ทู ไททาเนี่ยม, ไดร์ฟเวอร์ รุ่นเกรท บิ๊ก เบอร์ธ่า ทู 415 ไททาเนี่ยม, ไดร์ฟเวอร์ รุ่นบิ๊ก เบอร์ธ่า ไททาเนี่ยม 454 และ หัวไม้รุ่น บิ๊ก เบอร์ธ่า สเตนเลส สตีล, หัวไม้กึ่งเหล็กรุ่น บิ๊ก เบอร์ธ่า เฮฟเว่นวู้ด, เหล็กรุ่น บิ๊ก เบอร์ธ่า ฟิวชั่น, ชุดเหล็กไททาเนี่ยมชนิดฉีดแร่ทังสเตน รุ่น ฮอว์ค อาย วีเอฟที, ชุดเหล็กรุ่น บิ๊ก เบอร์ธ่า สเตนเลส, ชุดเหล็กทำจากเหล็กไม่ขึ้นสนิมรุ่น สตีลเฮด เอ็กซ์-18 และ รุ่น สตีลเฮด เอ็กซ์–18 โปร ซี่รี่ส์, ระบบเกม เอ็นจอยเมนท์ ของ จีอีเอส กอล์ฟ คลับ, เวดจ์ของคัลลาเวย์ กอล์ฟรุ่น ฟอร์ก และ ฟอร์ก พลัส, และ พัตเตอร์ของคัลลาเวย์ กอล์ฟ รุ่นทัวร์ บลู คัลลาเวย์ กอล์ฟก็ยังผลิตและขายพัตเตอร์ รุ่นโอดีสซี่ย์ด้วย และยังมีพัตเตอร์ รุ่นไวท์ สตีล, รุ่น ไวท์ ฮอต, รุ่นไทรฮอต, รุ่น ดีเอฟเอ็กซ์, รุ่นดูออล ฟอร์ซ และ รุ่นทู-บอล คัลลาเวย์ กอล์ฟผลิตและขายลูกกอล์ฟรุ่น เอชเอ็กซ์ ทัวร์, รุ่น เอชเอ็กซ์ บลู, รุ่น เอชเอ็กซ์ เร้ด, รุ่น บิ๊ก เบอร์ธ่า บลู, รุ่นบิ๊กเบอร์ธ่า เร้ด และรุ่นวอร์เบิร์ด คัลลาเวย์ กอล์ฟยังคงเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจในส่วนของบริษัท ท็อป-ไฟลท์ ซึ่งเป็นบริษัทย่อย และสินค้าแบรนด์ท็อป-ไฟลท์ และแบรนด์ เบ็น โฮแก้น และพัตเตอร์ยี่ห้อเบ็ตตินาร์ดี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ เข้าไ ปที่เว็บไซต์ www.callawaygolf.com, www.topflite.com และ www.odysseygolf.com

ติดต่อ: บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ
แลร์รี่ ดอร์แมน, 760-931-1771
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

คัลลาเวย์ขอแนะนำ HX Hot ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ความเร็วสูง

คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย-(บิสิเนสไวร์)--3 ม.ค. 2548 บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE: ELY) เปิดตัวลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ในตระกูล HX ได้แก่ HX (R) HOT Golf Ball ที่ใช้โครงสร้างใหม่แบบ 3 ชิ้น ที่ทำให้ลูกกอล์ฟแหวกอากาศลอยไปได้เร็วขึ้น และให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลอย่างน่า...

เอฟไอซี วาสซิลี่ เพอร์เซอนัล มีเดีย เพลเยอร์ แสดงถึงศักยภาพของเอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 โพรเซสเซอร์

ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค.2548 การออกแบบอ้างอิงของเอยู1200 โพรเซสเซอร์ จะนำเสนอภาพที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นดีวีดี, เสียงที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นซีดี และการโอนย้ายข้อมูลโดยตรงจากเครื่องเล่นวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ไปยังเพอร์เซอน...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...